TOP 1 Zip: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-zip (2)

Zip mùa 22, một trong những trợ thủ và cover cho đồng đội cực kỳ tốt trong giao tranh giúp cho vị tướng này rất được anh em game thủ ưa dùng trong những trận đấu xếp hạng, đấu giải lớn. Với khả năng chống chịu tốt, khả năng điều tiết lính và Cover cho đồng đội trong giao tranh cực kỳ ấn tượng trong Liên Quân Mobile. Nhưng cần phát huy hết sức mạnh của Zip, thì mọi người cần phải có cách chơi cho phù hợp với vị tướng này.

Chính vì điều này, Toplistseo sẽ hướng dẫn cho mọi người TOP 1 Zip: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Zip

Điểm mạnh

 • Có khả năng điều tiết lính vô cùng ấn tượng.
 • Bảo kê đồng đội tốt.
 • Cover và mở giao tranh tổng mạnh mẽ.

Điểm yếu

 • Khó canh chiêu thức khi Zip đang di chuyển.
 • Dễ bóp đồng đội trong gia tranh.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-zip (3)

Phép bổ trợ cho Zip

Khi chơi Zip ở vai trò Support, thì Cấp cứu sẽ giúp cho vị tướng này và đồng đội hồi một lượng máu cực kỳ lớn.

Bảng ngọc cho Zip

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Hồi máu/5s/ Tốc chạy.
 • Ngọc tím: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Với bảng ngọc trên của Zip, nó sẽ giúp cho vị tướng này trở nên cơ động hơn, trâu hơn với lượng máu và giáp cộng vào.

Phù hiệu cho Zip

Với phù hiệu Rừng nguyên sinh, Zip có thể lao vào đối phương và gây ra lượng sát thương thiêu đốt.

Cách nâng chiêu thức cho Zip

Với Chiêu 1 của Zip, nó sẽ giúp cho vị tướng này có khả năng làm choáng và bắt chết đối thủ. Nên chúng ta cần nâng đầu tiên, tối đa và sau đó là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Zip

Cách lên đồ Tanker, chống chịu và hồi phục cho Zip đi hỗ trợ

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Zip

Với chất tướng thuần hỗ trợ như Zip, thì chúng ta cần tập trung tối đa vào những món trang bị thiên về khả năng chống chịu, hồi phục để cho vị tướng này có thể mở giao tranh tốt. Với từng tướng đối đầu, tình hình trận đấu mà chúng ta có thể chọn các món trang bị phù hợp cho tướng Zip.

Kỹ năng của Zip

 • Béo Đô Đô : Zip biến lớn và được tăng 30% miễn thương đồng thời mỗi giây gây 120 sát thương phép lên địch trong phạm vi, mỗi lần thăng cấp tăng 10 sát thương (sát thương gây ra với lính và quái rừng tăng gấp đôi).

 • Ác Hận : Zip niệm ma chú, gây sát thương phép lên mục tiêu và làm choáng 0.75 giây. Sau đó ma chú tiếp tục tìm và khóa các tướng địch lân cận. Nếu không có đối tượng gần đấy, mục tiêu chính sẽ bị giảm 90% tốc chạy trong 1.5 giây. Nếu thành công khóa được mục tiêu khác ma chú sẽ gây sát thương phép mỗi 0.5 giây với mục tiêu đầu tiên, tối đa kéo dài 4 giây. Trong thời gian này nếu mục tiêu nào bị trúng đòn cũng sẽ truyền cho người còn lại 60% sát thương phép. Khi cự ly giữa hai mục tiêu quá xa sẽ khiến ma chú bị đứt và khiến cả 2 bị choáng 0.75 giây. Trong thời gian ma chú tồn tại, mỗi đòn đánh thường của Zip gây thêm sát thương phép.

 • Khí Thôn : Zip há to mồm mở ra không gian thứ nguyên. Sau 1 giây hút đồng đội và quái rừng lân cận vào bụng trong 4 giây. Đồng đội trong phạm vi ảnh hưởng được nhận lá chắn, miễn thương 30% còn Zip mỗi lần hút được 1 mục tiêu sẽ được hồi máu. Lúc này tất cả sát thương Zip gánh chịu sẽ truyền 50% vào lá chắn của đồng đội. Trong quá trình hút, Zip được miễn khống chế và liên tục gây sát thương lên lính địch. Nếu ngừng hút nửa chừng sẽ được giảm phần lớn thời gian hồi chiêu này.

 • Lăn Long Lóc : Zip biến thành trái cầu thịt, tăng tốc di chuyển lên tối đa và được miễn khống chế đồng thời lăn theo hướng chỉ định trong 6 giây. Trong khi lăn Zip gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường lăn và hất tung 1 giây. Khi kết thúc giảm tốc chạy của địch xung quanh 50% trong 3 giây. Nếu lăn trúng vách cản sẽ lăn ngược lại và tăng thêm tốc lăn. Kích hoạt thêm một lần sẽ khiến dừng lăn, thời gian hồi chiêu được tính theo thời gian đã lăn.

Tướng đồng minh và khắc chế Zip

Tướng đồng minh

Với khả năng càng quét vào giao tranh, Zip cần có những đồng đội có khả năng dồn sát thương tốt ở tuyến sau để kết thúc đối thủ.

 • YornVioletValhein

Tướng khắc chế

Zip hay băng cắt lao vào giao tranh, nên rất sợ khi đối đầu với các tướng có khả năng khống chế mục tiêu tốt.

 • MgangaPreytaLiliana

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-zip (6)

Hướng dẫn cách chơi Zip

Để chơi tốt Zip vị tướng bị lãng quên, thì các bạn cần:

 • Trong giai đoạn đầu, các bạn nên tổ chức di chuyển nhiều ra các vị trí khác như Mid nhằm sử dụng tối đa khả năng khống chế của mình để có thể gây áp lực lên khu vực đường giữa. Bên cạnh đó, các bạn khi chơi Zip cũng có thể gây ức chế cho rừng đối thủ bằng cách cướp bùa.
 • Ở giai đoạn giữa, cuối game thì Zip đã có những trang bị của mình mọi người có thể an tâm với độ cứng cáp của vị tướng này mà thoải mái băng cắt vào giao tranh. Tổ chức các giao tranh nhỏ lẻ, bắt chết các mục tiêu quan trọng của đối thủ.
 • Luôn kèm cặp sát xạ thủ của mình, sử dụng các kỹ năng của vị tướng này một cách hiệu quả nhất để mở giao tranh. Cố gắng bắt chết các mục tiêu quan trọng, là xạ thủ hay pháp sư của đối thủ để lấy lợi thế cho đồng đội của mình khi giao tranh nổ ra.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-zip (5)

Với những gì mà Toplistseo chia sẻ ở trên, mình hy vọng rằng mọi người đã nắm được những TOP 1 Zip: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này rồi nhé.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *