TOP 1 Capheny: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-capheny (1)

Capheny mùa 22, một xạ thủ cực kỳ mạnh trong mùa giải này mà anh em game thủ Liên Quân Mobile cực kỳ yêu thích bởi khả năng di chuyển linh hoạt và cơ động của cô nàng này. Với 2 dạng kỹ năng của mình, Capheny có thể keo dài và tăng tốc trong giao tranh nên qua đó sẽ giúp cho vị tướng này thoát khỏi các tình huống bị đối thủ truy đuổi. Tuy nhiên, để phát huy hết thế mạnh của Capheny thì mọi người cần nắm được cách chơi hiệu quả của cô nàng này.

Hôm nay Toplistseo, sẽ hướng dẫn cho mọi người những TOP 1 Capheny: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất .

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Capheny

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương vô cùng lớn lên đối thủ.
 • Chuyển đổi linh hoạt giữa các loại súng.

Điểm yếu

 • Lượng máu mỏng và dễ bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương từ đối thủ.
 • Kém trong di chuyển.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-capheny (4)

Phép bổ trợ cho Capheny

Khi chơi Capheny, thì mọi người có thể tham khảo qua Trừng trị hoặc Tốc biến khi chơi Capheny ở vai trò đi rừng hay xạ thủ đường dưới.

Bảng ngọc cho Capheny

Bảng ngọc Capheny đi rừng

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.

Bảng ngọc Capheny đi đường 

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.

Phù hiệu cho Capheny

Phù hiệu cho Capheny đi rừng

Phù hiệu Thánh thuẫn là đã đủ để Capheny trụ được tốt hơn trong giao tranh, tránh được các nguồn sốc sát thương lớn.

Phù hiệu cho Capheny đi đường

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp Capheny quay lại với giao tranh nhanh chóng sau khi mất mạng.

Cách nâng chiêu thức cho Capheny

Với Chiêu 1, nó sẽ cung cấp một lượng sát thương tối đa cho Capheny nên mình sẽ chú trọng nâng đầu tiên. Sau đó, là chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Capheny

Cách lên đồ sát thương, chí mạng cho Capheny AD

Cách lên đồ đi rừng cho Capheny

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Capheny mạnh nhất

Với các món trang bị trên, nó sẽ giúp cho Capheny gia tăng được lượng sát thương và xuyên giáp để cho cô nàng này có thể hạ gục đối thủ thật tốt ở giai đoạn cuối game. Bên cạnh đó, tốc độ đánh của Capheny cũng dược gia tăng đáng kể.

Kỹ năng của Capheny

 • Pháo Tự Động : Khẩu pháo tự động siêu tối tân “Đệ tứ” cho phép Capheny có thể vừa di chuyển vừa tấn công, chưa hết nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn: “Đại liên” và “Đại bác”, bù lại Capheny gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần trở lại bình thường theo cấp tướng). Ngoài ra tất cả tốc đánh nhận từ trang bị sẽ được chuyển hóa sang công vật lý.

 • Đại Bác / Đại Liên : Đại bác: Capheny tăng tầm đánh, tiêu hao 20 năng lượng mỗi lần tấn công (tự động chuyển về Đại liên khi hết năng lượng) và bắn xuyên mục tiêu, gây sát thương vật lý. Mỗi kẻ địch trúng đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% xuống tối thiểu 50%. Ngoài ra do súng nặng, và sức giật cao nên Capheny bị giảm 40% tốc chạy. Đại liên: Capheny được hồi năng lượng, càng nhiều nếu tấn công lên kẻ địch. Cô nàng sẽ bắn hai viên liên tục, mỗi viên gây sát thương vật lý.

 • Pha Phản Lực / Pha Động Lực : Pha phản lực: Capheny lướt về phía trước và làm mới hoạt ảnh tấn công. Đồng thời, mỗi đòn đánh của cô sẽ tạo bùa chí mạng tăng 1% tỷ lệ chí mạng, cộng dồn 10 lần. Xuất hiện ở trạng thái Đại bác . Pha động lực: Capheny xoá hiệu ứng làm chậm đang chịu, tăng 100% tốc chạy trong 0.5 giây, đồng thời nhận tối đa bùa xuyên giáp, mỗi bùa tăng xuyên giáp, cộng dồn 10 lần. Xuất hiện ở trạng thái Đại liên. Bùa xuyên giáp và bùa chí mạng sẽ chuyển hoá toàn bộ thành bùa tương ứng khi Capheny đổi dạng súng.

 • Mưa Liên Thanh : Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây sát thương vật lý mỗi 0.2 giây. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm 1.5% giáp; hiệu ứng có cộng dồn. Suốt thời gian này Capheny vẫn có thể di chuyển, bù lại bị giảm 30% tốc chạy.

Tướng đồng minh và khắc chế Capheny

Tướng đồng minh

Vốn là một xạ thủ, nên cô nàng Capheny rất cần những hỗ trợ có khả năng bảo kê thật tốt nhằm giúp cho khả năng thăng tiến sức mạnh của vị tướng này diễn ra thuận lợi nhất.

 • PaynaXenielChaugnar

Tướng khắc chế

Với lượng máu khá mỏng, Capheny thường là mục tiêu của những sát thủ hay những vị tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

 • ZataSinestreaNgộ Không

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-capheny (3)

Hướng dẫn cách chơi Capheny

Để chơi tốt Capheny, thì các bạn cần biết:

 • Nếu chơi với vai trò là một xạ thủ, thì người chơi Capheny cần tập trung tối đa vào khả năng Farm lính nhằm giúp cho cô nàng này thăng tiến cấp độ và tích lũy được cho mình một số lượng tiền cần thiết để mua các trang bị.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game thì Capheny nên di chuyển cùng với đồng đội của mình để cố thể tổ chức những giao tranh nhỏ lẻ để lấy lợi thế cho Team. Bên cạnh đó, tham gia hỗ trợ rừng ăn các bùa lợi lớn như rồng, dơi… để kiểm soát tốt được thế trận.
 • Khi nổ ra giao tranh, mọi người cần chủ động di chuyển và tìm các góc bắn thật tốt để tạo ra các tình huống giao tranh có lợi cho đồng đội của mình.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-capheny (2)

Ở trên là bài viết của Toplistseo, chia sẻ những TOP 1 Capheny: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất khi leo Rank mùa giải này.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *