TOP 1 Florentino: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-florentino (1)

Florentino mùa 22, một đấu sĩ solo đường ta thần vô cùng mạnh mẽ và hầu nhưng không e dè với bất kỳ đối thủ nào ở vị trí đường trên này. Chính vì thế, trong các trận đấu quan trọng khi leo Rank, giải đấu Liên Quân Mobile lớn thì đấu sĩ này luôn góp mặt trong đội hình. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh cảu Florentino thì mọi người cần phải biết cách chơi Florentino hiệu quả nhất.

Chính vì thế, trong bài viết này của Toplistseo mình sẽ hướng dẫn cho mọi người TOP 1 Florentino: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Florentino

Điểm mạnh

 • Có khả năng lả lướt với các chiêu thức và có thêm hiệu ứng khống chế từ các kỹ năng của Florentino.
 • Gây sát thương và miễn sát thương trong khoảng thời gian nhất định.

Điểm yếu

 • Cần người chơi có kỹ năng cao.
 • Dễ bị các hiệu ứng khống chế bắt chết.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-florentino (3)

Phép bổ trợ cho Florentino

Khi chơi Florentino, thì mọi người có thể tham khảo qua phép bổ trợ Trừng trị hoặc Bộc phá khi chơi ở vị trí đi rừng hoặc solo đường.

Bảng ngọc cho Florentino

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Với bảng ngọc Florentino ở trên, nó sẽ giúp cho vị tướng này gia tăng lượng sát thương và xuyên giáp tối đa khi đối đầu đối thủ.

Phù hiệu cho Florentino

Bộ phù hiệu Đấu khí sẽ giúp Florentino có thể hồi lượng máu lớn, dễ dàng “quẩy” trong giao tranh và hồi phục mạnh mẽ.

Phù hiệu Ma tính cũng là một lựa chọn tốt với khả năng hồi chiêu liên tục, Florentino sẽ có thể tung nhiều hoa và nhặt hoa để hồi nội năng tốt hơn.

Cách nâng chiêu thức cho Florentino

Đối với các kỹ năng của Florentino, thì các bạn cần nâng tối đa vào Chiêu 2 trước. Sau đó, đến các kỹ năng ở Chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Florentino

Cách lên đồ cho Florentino đi rừng

 • Rìu Leviathan: Là món trang bị, mà gân như không thể nào thiếu khi chơi ở vị trí rừng.
 • Giày kiên cường: Giảm đi các hiệu ứng khống chế, giúp cho Florentino lao vào tấn công đối thủ một cách dễ dàng hơn.
 • Thương Longinus: Với khả năng xuyên giáp, nó sẽ giúp cho Florentino gây tối đa lượng sát thương lên đối thủ.
 • Áo choàng băng giá: Tăng thêm giáp, làm chậm 30% tốc độ di chuyển của kẻ địch cực kỳ hiệu quả.
 • Huân Chương Troy: Tăng mạnh giáp phép, máu, giảm hồi chiêu cho Florentino.
 • Giáp hộ mệnh: Đây là món trang bị, mà Thao68 nghĩ rằng nên có cho Florentino nhằm đảm bảo an toàn hơn cho Florentino khi lao vào giao tranh ở cuối game.

Cách lên đồ cho Florentino đi top

Cách lên đồ cho Florentino solo đường trên

Với một đấu sĩ như Florentino, thì mọi người cần kết hợp các món trang bị gây sát thương và chống chịu cho vị tướng này nhằm giúp cho khả năng có quây trong giao tranh tốt hơn nhé. Tuy nhiên, cũng tùy từng trận đấu mà các bạn lên các món trang bị phù hợp cho Florentino.

Combo Florentino

Với nội tại Đột kích thì các bạn, có thể dùng đòn đánh thường để áp sát kẻ địch, dùng chiêu 2, sau đó dùng chiêu 1 vào tướng địch để tạo hoa và tiếp tục di chuyển nhặt bông để hồi nội năng và dùng tiếp chiêu 2 kèm đánh thường.

Sau đó, dùng chiêu cuối để tạo thêm hoa và tăng khả năng miễn thương, tiếp tục lả lướt để liên tục nhặt bông và sử dụng chiêu 2 hiệu quả.

Tóm tắt: Hào hoa => Thưởng hoa => Tài hoa => Đánh thường + di chuyển nhặt hoa => Thưởng hoa => Đánh thường + nhặt hoa => Thưởng hoa + đánh thường => Hào hoa.

Kỹ năng của Florentino

 • Xuất Chúng : Florentino khi rời giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp lướt tới kẻ địch, gây thêm sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy kẻ địch 70% trong 0.5 giây. Đòn đánh thường tiếp theo đó sẽ được tăng 20% sát thương. Đột kích trúng tướng địch giúp Florentino hồi máu.

 • Hào Hoa : Florentino phóng hoa vào kẻ địch, gây sát thương vật lý, làm choáng địch trong 0.75 giây. Dùng trúng địch sẽ tạo ra ba đoá hoa trong 5 giây. Nhặt hoa sẽ giúp Florentino hồi 100 nội năng, đồng thời khiến đòn đánh kế tiếp Đột kích và hoàn lại hồi chiêu của Thưởng hoa.

 • Thưởng Hoa : Florentino tung ba nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm sát thương chuẩn bằng 4% máu tối đa kẻ địch. Khi kết thúc chiêu có thể tung Kiếm bộ, nếu trúng tướng địch sẽ giảm 1 giây hồi chiêu Hào hoa. Thưởng hoa: gây sát thương vật lý. Hộ hoa: gây sát thương vật lý và hất tung 0.75 giây. Khai hoa: tung kiếm hai lần gây sát thương vật lý mỗi kiếm. Kiếm bộ: Sau khi tung Đột kích, Florentino sẽ lướt một đoạn ngắn, miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế. Lướt xong Florentino được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.

 • Tài Hoa : Florentino lướt đến phía trước, Quyết đấu với tướng đầu tiên trúng chiêu. Trong 5 giây kế tiếp, Florentino gây thêm 20% sát thương lên mục tiêu, đồng thời giảm giáp kẻ đó 15/20/25%. Suốt thời gian này, Florentino miễn nhiễm mọi khống chế và miễn 50% sát thương từ những kẻ địch không bị Quyết đấu. Nếu hạ gục mục tiêu, Florentino nhận 20 công vật lý vĩnh viễn, cộng dồn 10 lần.

Tướng đồng minh và khắc chế Florentino

Tướng đồng minh

Với khả năng lao vào giao tranh, gây sát thương lên đối thủ nên Florentino cần có những mẫu tướng có khả năng càng quét thật tốt.

 • Lữ BốTriệu VânOrmarr

Tướng khắc chế

Cần phải lao vào áp sát, để có thể gây được sát thương lên đối thủ nên Florentino rất dễ bị những tướng có khả năng khống chế bắt chết.

 • MgangaLaurielLiliana

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-florentino (2)

Hướng dẫn cách chơi Florentino

Nhằm khắc phục các điểm yếu của Florentino, thì mọi người cần biết:

 • Trong giai đoạn đầu, Florentino cần lợi dụng khả năng dọn lính nhanh của mình để có thể đẩy đường thật nhanh và tổ chức gank sớm ở các vị trí khác nhằm tạo lợi thế sớm cho đồng đội của mình. Và có thể trao đổi chiêu thức khô máu với bất kỳ đối thủ nào ở vị trí đường trên.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game thì Florentino có thể khô máu với bất kỳ đối thủ nào vì khi này đấu sĩ này đã có đầy đủ các trang bị và cấp độ giúp cho vị tướng này cứng cáp hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, bắt lẻ cũng là một thế mạnh của Florentino.
 • Khi tổ chức giao tranh tổng, cố gắng cò quây lâu nhất có thể để tạo điều kiện cho đồng đội ở phía sau hạ gục kẻ địch từ tuyến sau.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-florentino (5)

Có thể nói, Florentino gần như là vị tướng được nhiều người quan tâm nhất trong mùa giải này theo thống kê được sau những trận đối đầu ở xếp hạng đơn, đôi hay 5vs5. Chơi Florentino cực kỳ khó, nhưng với các hướng dẫn mà Toplistseo đã chia sẻ trong bài viết TOP 1 Florentino: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất  này trong mùa giải mới này đấy nhé.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *