TOP 1 Annette: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (1)

Annette mùa 22, mộ cô nàng dễ thương nhưng có khả năng bảo vệ đồng đội vô cùng tuyệt vời rất được anh em game thủ yêu thích và thường hay xuất hiện trong các giải đấu lớn của Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng của cô nàng Annette vô cùng khó chịu như hất tung, làm choáng và làm chậm đối thủ nên rất thích hợp cho các tình huống bắt lẻ đối thủ. Tuy nhiên, để chơi tốt được Annette thì đòi hỏi người chơi phải có những kiến thức vững chắc.

Hôm nay Toplistseo, sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi TOP 1 Annette: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Annette

Điểm mạnh

 • Có khả năng làm chậm, làm choáng và hất tung đối thủ.
 • Gộp 2 mục tiêu về cùng 1 điểm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng đội hạ gục đối thủ tốt hơn.

Điểm yếu

 • Lượng máu vô cùng khiêm tốn.
 • Các kỹ năng của Annette khó sử dụng.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (2)

Phép bổ trợ cho Annette

Khi chơi Annette, thì mọi người có thể tham khảo qua phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến cho cô nàng này.

Bảng ngọc cho Annette

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Với nhánh ngọc trên, nó sẽ giúp cho Annette có khả năng cấu rỉa đói thủ tốt hơn và lượng máu bù đắp vào giúp giảm đi khuyết điểm của bản thân cô nàng này.

Phù hiệu cho Annette

Với phù hiệu “Rừng nguyên sinh“, “chạy sông” và “hồi máu“, Annette sẽ tối ưu được khả năng khống chế và ôm đường của mình.

Phù hiệu “giảm hồi” và “hồi chiêu” giúp cô tăng thêm phần khó chịu khi có khả năng khống chế liên tục lên team bạn.

Cách nâng chiêu thức cho Annette

Với Chiêu 1, sẽ giúp cho Annette cấu rỉa và làm chậm đối thủ tốt hơn nên mọi người nên chú trọng nâng đầu tiên. Sau đó, đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Annette

Cách lên đồ cho Annette đi hỗ trợ mùa này

Cách lên trang bị chống chịu và phép thuật cho tướng Annette

Với cách lên đồ ở trên, cô nàng Annette sẽ được bổ sung một lượng lớn khả năng chống chịu và sức mạnh phép thuật để khả năng cấu rỉa của vị tướng này được tối ưu hóa một cách đáng kể. Ngoài ra, cũng tùy từng tình huống cụ thể mà mọi người có thể linh hoạt thay đổi các trang bị cho Annette.

Kỹ năng của Annette

 • Gió Nhẹ : Annette nhận một điểm cộng dồn Gió Nhẹ mỗi khi tướng xung quanh tung chiêu, tối đa 15 điểm. Khi đã đủ 15 điểm, nếu bản thân Annette hoặc một tướng đồng minh lân cận còn dưới 70% máu, tất cả điểm cộng dồn sẽ chuyển thành hiệu ứng hồi máu cho mọi tướng đồng minh xung quanh.

 • Gió Xoáy : Annette tạo ra một cơn gió lốc gây sát thương phép mỗi 0.25 giây tại điểm chỉ định. Mỗi đợt tăng 33% sát thương, kéo dài trong 2 giây. Những kẻ địch tại vùng tâm cơn gió sẽ phải chịu thêm 2% máu tối đa thành sát thương phép, đồng thời bị làm chậm 50% tốc chạy trong 0.25 giây.

 • Gió Nồm : Annette bắn một quả cầu gió theo hướng chỉ định gây sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các đơn vị trúng chiêu. Quả cầu gió bay xuyên qua nạn nhân đầu tiên, nếu trúng phải nạn nhân thứ hai sẽ gom cả hai lại, gây thêm sát thương phép, và làm choáng trúng 1 giây. Nếu Annette bị choáng sẽ lập tức hoàn lại thời gian hồi chiêu này, đồng thời giúp tạo lá chắn và tăng giáp cùng giáp phép trong 2 giây.

 • Mắt Bão : Annette bay đến địa điểm chỉ định tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận và gây sát thương phép, đồng thời tạo thành một bức tường gió ngăn kẻ địch vượt qua trong 3.5 giây. Các tướng đồng minh bên trong bức tường gió được tăng tốc chạy và tốc đánh. Khi tung chiêu này Annette sẽ được hoá giải mọi trạng thái khống chế hiện tại đang phải gánh chịu.

Tướng đồng minh và khắc chế Annette

Tướng đồng minh

Khi Annette gộp 2 đối thủ thành 1, đây là lúc mà cần có một xạ thủ có khả năng dồn sát thương thật tốt để hạ gục kẻ địch bị gộp.

 • YornValheinViolet

Tướng khắc chế

Yếu máu vốn là điểm yếu của Annette, nên cô nàng này rất sợ khi đối đầu với các sát thủ hay tướng có khả năng sốc sát thương mạnh.

 • ZataVeeraAleister

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (3)

Hướng dẫn cách chơi Annette

Để chơi tốt cô nàng Annette, thì mọi người cần phải chú ý:

 • Trong giai đoạn đầu game, với chiêu 1 nó sẽ giúp cho Annette làm khó đối thủ khá nhiều trong việc liên tục làm chậm, hất tung đối thủ nên mọi người cần khai thác tối đa vào điểm mạnh này. Bên cạnh đó, liên tục đảo đường để gây sức ép lên các vị trí khác.
 • Ở giai đoạn giữa, cuối game người chơi Annette cần di chuyển thường xuyên để giúp cho rừng kiểm soát các bùa lợi như rồng, dơi… và hơn thế nữa tranh các tình huống cướp rừng từ đối thủ. Tổ chức giao tranh nhỏ lẻ, nhằm lấy lợi thế cho toàn đội về sau trận đấu.
 • Trong giao tranh tổng, nên chọn những mục tiêu gây sát thương chính của  đối thủ để hất tung nhằm giúp cho đồng đội tiêu diệt các mục tiêu chủ lực của đối thủ.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (5)

Với những gì mà Toplistseo chia sẻ ở trên, mình hy vọng rằng mọi người đã nắm được cách chơi TOP 1 Annette: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này rồi nhé.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *