TOP 1 Amily: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (1)

Amily mùa 22, một đấu sĩ đi đường trên thực thụ trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích và có khả năng gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ. Với khả năng cấu máu của đối thủ, hồi phục cho bản thân và có khả năng đấu tay đôi với bất kỳ đối thủ nào ở đường trên. Tuy nhiên, để Amily phát huy hết khả năng đi đường của mình thì đòi hỏi người chơi cần phải biết cách chơi và sử dụng tốt đấu sĩ này.

Chính vì điều này, hôm nay Toplistseo sẽ hướng dẫn cho mọi người TOP 1 Amily: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất hiệu quả trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Amily

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ.
 • Nhờ việc hồi phục tốt, nên Amily không hề e dè khi phải tay đôi với bất kỳ đối thủ nào.
 • Đảo đường linh hoạt.
 • Miễn nhiễm sát thương nhờ chiêu cuối của Amily.

Điểm yếu

 • Tốc độ đánh của Amily còn hạ chế.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (3)

Phép bổ trợ cho Amily

Khi chơi Amily, thì các bạn có thể sử dụng Tốc biến để tạo ra các tình huống bất ngờ khi gank hay có thể thoát khỏi các tình huống gank từ rừng đối thủ.

Bảng ngọc cho Amily

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Với nhánh ngọc trên của Amily, thì nó sẽ bổ sung tối đa vào khả năng sốc sát thương đối thủ và hơn thế nữa là tốc độ đánh, di chuyển của đấu sĩ này cũng được gia tăng đáng kể.

Phù hiệu cho Amily

Phù hiệu thông dụng cho cả hai lối chơi sát thủ và chống chịu các bạn có thể dùng giống nhau.

Cách nâng chiêu thức cho Amily

Vì Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Amily gây sát thương lên đối thủ tốt nhất nên chúng ta chú trọng nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, nâng tiếp vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Amily

Cách lên đồ sát thương, chí mạng cho Amily đi rừng

Cách lên trang bị mạnh nhất cho Amily đi Top

Với những cách lên đồ ở vị trí rừng, Top cho Amily ở trên nó vừa có thể bổ sung một lượng lớn sát thương khi tấn công đối thủ và an toàn vời khả năng hồi phục từ các món đồ ở trên. Với từng trận đấu, đối thủ mà Amily các bạn có thể linh hoạt thay thế các trang bị hợp lý cho cô nàng này.

Kỹ năng của Amily

 • Đơn Đã Độc Cước : Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến mức các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương.

 • Tàng Đao Kích : Amily phóng tàng đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan tối đa 4 lần gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy, riêng nạn nhân đầu tiên bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Sau khi công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily tăng 20% tốc chạy trong 3 giây, và hồi máu kèm 30% giảm thời gian hồi chiêu này.

 • Liên Hoàn Cước : Kích hoạt : Amily lướt theo hướng chỉ định tung hai cú đá gây sát thương vật lý, đặc biệt cú đá thứ hai sẽ gây hiệu ứng hất văng và cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương vật lý kèm hiệu ứng đòn đánh. Nội tại : Sau khi thoát khỏi giao tranh Amily được tăng tốc chạy và hồi 1% máu và năng lượng tối đa mỗi giây.

 • Cuồng Bạo Cước : Sau 1 giây vận công, Amily gây sát thương phép diện rộng và cường hoá bản thân giúp tăng công vật lý, 50 tốc chạy miễn thương. Suốt thời gian cường hoá Amily gây sát thương phép lên kẻ địch lân cận mỗi giây; hiệu ứng kéo dài 8 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Amily

Tướng đồng minh

Khi Amily lao vào gây sát thương lên đối thủ, thì cần có những tướng có khả năng bảo kê từ tuyến sau hoặc các đấu sĩ có khả năng càng lướt, băng cắt tốt vào giao tranh.

 • CreshtThaneToro

Tướng khắc chế

Vốn có tầm đánh ngắn, nên Amily thường phải e dè với những mẫu tướng có sải đánh dài và có khả năng thả diều đối thủ tốt.

 • VioletFennikSlimz

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (4)

Hướng dẫn cách chơi Amily

Để gánh team tốt với Amily, thì mọi người cần biết:

 • Với lượng sát thương, khả năng hồi phục của Amily ở đầu game giúp cho cô nàng này có thể chơi hổ báo ngay ở giai đoạn đầu game mà không phải ngán bất kỳ đối thủ nào. Tuy nhiên, khi đẩy lên quá cao thì cần phải quan sát rừng đối thủ tránh những tình huống gank từ đối thủ.
 • Tích cực đảo đường, kiểm soát cá bùa lợi lớn nhằm tạo lợi thế cho đồng đội của mình trong các tình huống tổ chức giao tranh nhỏ.
 • Trong giao tranh, với chiêu cuối của Amily khi kết hợp với lượng sát thương lớn và khả năng chống chịu tốt giúp cô nàng này biến thành mọt cổ máy càng quét đối thủ cực kỳ mạnh mẽ.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (5)

Với những gì mà Toplistseo chia sẻ ở trên, mình nghĩ rằng mọi người đã nắm rõ những cách chơi và lên đồ cho đấu sĩ Amily cùng với đó là biết cách chọn những bảng ngọc, phù hiệu hợp lý cho vị tướng này để leo Rank cho phù hợp nhất.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *