TOP 1 Roxie: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-roxie (1)

Roxie mùa 22, một pháp sư hỗ trợ ở vị trí đường tà thần Caesar vốn là cái tên cực kỳ nổi bật và có mặt hầu hết trong những trận đấu xếp hạng hoặc các giải đấu Liên Quân Mobile lớn. Với khả năng bắt lẻ, cấu rỉa và bảo vệ đồng đội cực kỳ tốt nên cô nàng pháp sư Roxie rất được lòng anh em game thủ. Tuy nhiên, để phát huy thế mạnh của vị tướng này thì các bạn cần có những cách chơi hiệu quả.

Hôm nay Toplistseo, sẽ hướng dẫn mọi người những TOP 1 Roxie: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất hiệu quả trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Roxie

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương liên tục, hồi máu cho bản thân của mình.
 • Chiêu cuối của Roxie, có hiệu ứng khống chế và kéo kẻ địch về hướng của mình.

Điểm yếu

 • Kỹ năng định hướng khó sử dụng.
 • Tầm đánh không thật sự rộng.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-roxie (3)

Phép bổ trợ cho Roxie

Khi chơi Roxie, thì mọi người có thể tham khảo qua hồi máu hoặc Tốc hành để giúp cho cô nàng này cơ động hơn.

Bảng ngọc cho Roxie

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu / Tốc chạy.

Với nhánh ngọc trên của Roxie, thì cô nàng này sẽ được bổ sung khá nhiều tốc độ đánh và giảm thời gian hồi chiêu giúp cho khả năng tung các đòn đánh liên tục hơn.

Phù hiệu cho Roxie

Phù hiệu Đấu khí sẽ giúp Roxie hồi máu và chống chịu tốt hơn trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Roxie

Với Chiêu 1, vừa giúp cho Roxie có khả năng gây sát thương và hồi máu cho vị tướng này nên ta chủ động nâng tối đa. Sau đó, đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Roxie

Cách lên đồ phép thuật và chống chịu cho Roxie đi Mid

Cách lên đồ mạnh nhất cho Roxie

Cách lên trang bị cho tướng Roxie đi hỗ trợ

Với những món trang bị trên, vừa giúp cho Roxie có thể gây một lượng lớn sát thương lên đối thủ và đồng thời cứng cáp hơn trong giao tranh, bảo vệ xạ thủ của mình. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng tình huống và diện biến của trận đấu để chọn các trang bị phù hợp cho Roxie.

Kỹ năng của Roxie

 • Cuốc Lửa : Mỗi 50 máu tối đa Roxie có, cô được tăng thêm 1 công phép. Đòn đánh thường thứ ba lên kẻ địch sẽ giúp Roxie hồi 8% năng lượng tối đa, và đánh dấu Cuốc lửa lên nạn nhân trong 5 giây.

 • Patin Lửa : Roxie tự tiêu hao năng lượng trong 5 giây để duy trì vệt lửa dưới đôi patin khiến mọi nơi cô lướt qua đều bùng cháy trong 2.5 giây. Tàn lửa gây sát thương phép mỗi nửa giây lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng, tối đa cộng dồn ba lần. Nếu nạn nhân đang chịu dấu ấn Cuốc lửa thì Roxie sẽ được hồi 1% máu tổn thất (2% nếu là tướng). Hiệu ứng hồi phục không cộng dồn.

 • Balo Lửa : Roxie tăng 20% tốc chạy và tạo lá chắn lửa giúp chặn đứng 150 (6% máu tối đa bản thân) sát thương trong 3 giây. Suốt thời gian này kẻ địch va phải Roxie sẽ bị làm chậm 50% trong 1.5 giây.

 • Keo Lửa : Agnie bay đến lôi mục tiêu đầu tiên tóm được về phía bản thân trong 2.5 giây, đồng thời giúp Roxie làm mới lại thời gian hồi Patin lửa, khắc dấu ấn Cuốc lửa lên nạn nhân và gây sát thương phép sau khi chiêu kết thúc.
 • Suốt thời gian này Roxie đi đâu nạn nhân sẽ bị kéo theo đó, thậm chí có thể kéo vượt địa hình, nhưng bù lại nạn nhân miễn nhiễm với tất cả các khống chế khác. Không có tác dụng lên quái khủng.

Tướng đồng minh và khắc chế Roxie

.Tướng đồng minh

Với vai trò chính là một hỗ trợ, nên Roxie rất thích hợp với những xạ thủ hay tướng có khả năng dồn sát thương tốt để hạ gục đối thủ ngay khi vừa kéo về.

 • ValheinCaphenyYorn

Tướng khắc chế

Tầm đánh ngắn, thời gian hồi chiêu lâu khiến cho Roxie rất ngán khi đối đầu với các vị tướng có khả năng thả diều tốt và tầm đánh xa.

 • SlimzZataJoker

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-roxie (4)

Hướng dẫn cách chơi Roxie

Để phát huy hết khả năng của Roxie, thì các bạn cần tham khảo:

 • Khi chơi Roxie ở đường giữa, thì trong giai đoạn đầu cần tập trung tối đa vào khả năng Farm lính và lên những cấp độ cần thiết. Khi đã có đủ các kỹ năng, thì người chơi Roxie cần tận dụng kỹ năng kéo về của mình để đảo đường và gank ở các vị trí khác để lấy lợi thế cho đồng đội.
 • Ở giai đoạn giữa, cuối game thực hiện tối đa những pha đảo đường để thực hiện các cú kéo bất ngờ nhắm bắt được các mục tiêu quan trọng của đối thủ. Hay liên tục ẩn nấp, để có thể kéo và tạo ra các tình huống bất ngờ cho đối thủ sẽ hiệu quả hơn nhiều khi dùng kỹ năng này.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-roxie (5)

Với những chia sẻ của Toplistseo ở trên, mình hy vọng rằng những ai có ý định muốn sử dụng cô nàng này ở vị trí hỗ trợ thì có thể nắm được cách chơi TOP 1 Roxie: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất để áp dụng leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *