TOP 1 Max: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-max (1)

Max mùa 22, một trong những đấu sĩ đi đường cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng chống chịu tốt khiến cho vị tướng này gần như là gương mặt tiêu biểu trong các trận leo Rank Liên Quân Mobile. Với những kỹ năng vô cùng khó chịu của mình, tướng Max là một trong những đối trọng của hầu hết các đấu sĩ trong các trận đấu xếp hạng hay các trận đấu giải rất được anh em game thủ yêu thích.

Hôm nay Toplistseo, sẽ chia sẻ cho mọi người những TOP 1 Max: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Max

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương chuẩn lên đối thủ cực kỳ ổn.
 • Kỹ năng cực kỳ cơ động.

Điểm yếu

 • Dễ bỏ lại đường của mình tạo điều kiện cho kẻ địch đẩy trụ.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-max (4)

Phép bổ trợ cho Max

Với khả năng áp sát, gây sát thương liên tục thì Bộc phá là phép bổ trợ cần cho Max khi đi đường ở mùa này.

Bảng ngọc cho Max

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Với bảng ngọc cho Max ở trên, đấu sĩ này sẽ được gia tăng đáng kể lượng sát thương đầu ra và khắc phục 1 phần nào đó nhược điểm của mình.

Phù hiệu cho Max

Phù hiệu Đấu khí để có khả năng hồi phục mạnh mẽ khi giao tranh cho đấu sĩ Max.

Cách nâng chiêu thức cho Max

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính cho Max nên mọi người có thể nâng đầu tiên và tối đa. Sau đó, là đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Max

Cách lên đồ cho Max đi hỗ trợ đường dưới

Cách lên đồ full sát thương cho tướng Max

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Max đi Top

Vốn là một đấu sĩ cận chiến, nên Thao68.Com nhận thấy rằng mọi người nên cân bằng giữa lượng sát thương và chống chịu cho tướng Max nhằm tăng khả năng cò quây của vị tướng này trong giao tranh. Hơn thế nữa, nó còn có thể tối đa hóa sức mạnh của đấu sĩ Max.

Kỹ năng của Max

 • Điện Tích: Mọi sát thương của Max khiến các mục tiêu rơi vào trạng thái Điện tích, chịu 30 (+4 mỗi cấp) (+0.18 công vật lý) sát thương chuẩn mỗi giây trong vòng 3s. Suốt thời gian này, khả năng hồi phục của nạn nhân bị giảm 25%.

 • Tay Bán Dẫn: Max vươn đôi tay máy xoay tròn tấn công kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân trúng chiêu giúp Max nhận 10% tốc chạy, tối đa đạt 30% trong 4 giây.

 • Động Cơ Cao Thế: Max nhảy vọt qua mục tiêu và giật điện khiến nạn nhân bị choáng trong thoáng chốc, đồng thời Max tự tạo cho bản thân một lá chắn điện từ giúp tăng 15% miễn thương trong 3s. Chiêu thức có thể tung lần nữa sau 4s.

 • Ra Đa Đạn Đạo: Max kích hoạt Ra-đa quét kẻ địch, giúp phát hiện mọi tướng địch đồng thời ngắt quãng quá trình biến về của chúng. Kích hoạt lần 2 để chọn mục tiêu tướng địch, sau đấy Max liền cất cánh bay vút đến tấn công nạn nhân, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi.
 • Sau khi đáp xuống Max nhận lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương và 30% kháng hiệu ứng, đồng thời tạo ra một vùng Điện Tích khiến những kẻ địch lân cận liên tục chịu ảnh hưởng trạng thái này. Suốt quá trình bay Max có thể kích hoạt lần nữa để hạ cánh, vẫn hưởng lá chắn điện từ.

Tướng đồng minh và khắc chế Max

Tướng đồng minh

Với khả năng lao vào mạnh mẽ trong giao tranh, thì Max cần có những tướng có khả năng gây sát thương tốt ở tuyến sau.

 • LavilleCaphenyCelica

Tướng khắc chế

Đòi hỏi phải lao vào giao tranh, áp sát gây sát thương nên Max rất e ngại những tướng có khả năng khống chế cứng.

 • PreytaMarjaNatalya

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-max (3)

Hướng dẫn cách chơi Max

Để phát huy tối đa sức mạnh của Max, thì mọi người cần phải biết:

 • Ở giai đoạn đầu, mọi người khi chơi Max thì nên tập trung Farm là chính bởi lẻ đây là mẫu tướng cần có những món trang bị và cấp độ, kỹ năng để phát huy tối đa sức mạnh của mình. Nếu gặp phải những tướng yếu ở đầu game, thì có thể chơi hổ báo nhưng cũng cần canh rừng đối thủ tổ chức gank sớm.
 • Trong giai đoạn giữ, cuối game khi mà Max đã có chiêu cuối thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng này để băng cắt vào giao tranh. Có thể thoải mái đẩy đường, vì chiêu cuối của Max có thể đưa vị tướng này từ xa trở về nơi mà đấu sĩ này muốn tuy nhiên nó hồi khá lâu nên các bạn cần câng nhắc thật kỹ trước khi sử dụng kỹ năng này nhé.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-max (2)

Ở trên là bài viết của Toplistseo, hướng dẫn mọi người những TOP 1 Max: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất để leo Rank trong mùa giải này.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *