TOP 1 Lindis: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-lindis (1)

Lindis mùa 22, một xạ thủ có khả năng đi rừng cực mạnh và linh hoạt với bộ kỹ năng của mình khiến cho cô nàng này có mặt hầu hết trong các trận đấu quan trong trong Liên Quân Mobile. Với nội tại của Lindis, giúp cho cô nàng này gia tăng tối đa sức mạnh, sự cơ động của mình mỗi khi đi vào bụi rậm. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của Lindis thì mọi người cần nắm được cách chơi của vị tướng này một cách chắc chắn nhất.

Trong bài viết này của Toplistseo, mình sẽ hướng dẫn cụ thể TOP 1 Lindis: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ở mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Lindis

Điểm mạnh

 • Có khả năng gank cực kỳ tốt khi đi rừng.
 • Lượng sát thương đầu ra ổn định.
 • Mạnh ở đầu game.

Điểm yếu

 • Khả di chuyển còn kém.
 • Càng về cuối game càng yếu.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-lindis (2)

Phép bổ trợ cho Lindis

Khi chơi Lindis, thì mọi người có thể tham khảo qua Trừng trị hoặc Tốc hành cho cô nàng xạ thủ này ở vai trò đi Rừng hay xạ thủ đường dưới.

Bảng ngọc cho Lindis

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

Với nhánh ngọc trên cho Lindis, thì cô nàng này sẽ được bổ sung vào một lượng lớn tốc độ đánh, sát thương và cơ động hơn với các tình huống di chuyển của mình.

Phù hiệu cho Lindis

Phù hiệu Chuyển sinh, sẽ giúp Lindis dễ dàng băng cắt hơn trong giao tranh và nếu bị hạ gục vẫn có thể chuyển sinh và tái giao tranh trở lại.

Cách nâng chiêu thức cho Lindis

Với chiêu 1, nó sẽ mang đến một lượng sát thương lớn cho Lindis nên chúng ta cần chú trọng nâng đầu tiên. Sau đó, là chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Lindis

Cách lên đồ sát thương, tốc độ đánh cho Lindis đi rừng

Cách lên trang bị cho Lindis ở vai trò xạ thủ

Với các món trang bị trên, nó sẽ giúp cho lượng sát thương đầu ra của Lindis ổn định hơn cho dù cô nàng này đi ở bất kỳ vị trí nào như rừng, xạ thủ đường dưới với tỷ lệ chí mạng, xuyên giáp, tốc độ đánh.

Tuy nhiên, cũng tùy theo tính chất của trận đấu mà các bạn có thể linh hoạt thay thế các món trang bị khác cho Lindis phù hợp hơn.

Kỹ năng của Lindis

 • Phục Kích : Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy thoáng chốc, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn hai lần, mỗi lần gây 65% công vật lý sát thương vật lý.

 • Nguyệt Quang : Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn. Nội tại: Đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lý.

 • Nguyệt Vực : Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy và gây sát thương vật lý sau thoáng chốc. Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy. Những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây.

 • Nguyệt Ảnh : Lindis triệu hồi ảo ảnh tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh.Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảo ảnh, và thời gian hồi giữa hai lần dùng ảo ảnh liên tiếp là 2 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Lindis

Tướng đồng minh

Bản chất của một xạ thủ là gây sát thương, thì Lindis rất thích hợp với những mẫu tướng có khả năng Cover và bảo kê tốt cho cô nàng này.

 • AnnetteAliceSephera

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít, khả năng cơ động kém nên Lindis rất sợ khi phải đối đầu với các tướng có khả năng dồn sát thương tốt và đặc biệt là các sát thủ.

 • ZataKeeraPaine

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-lindis (3)

Hướng dẫn cách chơi Lindis

Đối với một xạ thủ như Lindis, thì mọi người cần:

 • Trong giai đoạn đầu game, thì Lindis cần phải khởi động bùa xanh trước nhằm lấy năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu cho cô nàng này để đi rừng khỏe hơn. Chú ý, với tầm đánh xa và khả năng làm chậm đối thủ mọi người có thể tận dụng để tổ chức gank sớm trong giai đoạn đầu.
 • Với một xạ thủ như Lindis, việc tích cực di chuyển để tổ chức gank sớm trong giao đoạn đầu là điều mà mọi người chơi đi rừng cần phải làm.
 • Vào giai đoạn giữa, cuối game cố gắng tổ chức giao tranh và dứt điểm trận đấu càng sớm càng tốt vì về cuối thì Lindis càng yếu, khó có thể all in được.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-lindis (4)

Với bài viết trên của Toplistseo, những chia sẻ về TOP 1 Lindis: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất mình hy vọng rằng nó sẽ giúp mọi người nắm bắt được thế mạnh của cô nàng này để áp dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile hiệu quả nhất.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *