TOP 1 Tel’Annas: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-telannas (1)

Tel’Annas mùa 22, một trong những xạ thủ có khả năng gây sát thương ấn tượng và dường như dù đã trải qua biết bao bản cập nhật nhưng sức mạnh của cô nàng này vẫn không hề suy giảm. Trong các xạ thủ Liên Quân Mobile, thì tướng Tel’Annas là mẫu xạ thủ có khả năng gây sát thương với những đòn đánh tay và kỹ năng vô cùng ổn định qua thời gia. Nhưng để phát huy được sức mạnh của cô nàng này, thì các bạn cần phải nắm được cách chơi hiệu quả.

Với bài viết này của Toplistseo, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người những TOP 1 Tel’Annas: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ở mùa giải này hiệu quả nhất.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Tel’Annas

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương trên diện rộng, tầm đánh xa.
 • Kỹ năng làm choáng cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu

 • Cực kỳ yếu chịu, lượng máu thấp.
 • Thiếu độ cơ động.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-telannas (2)

Phép bổ trợ cho Tel’Annas

Với một xạ thủ như Tel’Annas, thì Hồi máu hoặc Tốc biến nó sẽ bổ trợ 1 phần nào đó cho nhược điểm của vị tướng này.

Bảng ngọc cho Tel’Annas

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

Với bảng ngọc cho Tel’Annas ở trên, nó sẽ bổ sung một lượng lớn sát thương, tốc độ đánh cho xạ thủ và bù đắp vào khuyết điểm yếu máu cho cô nàng AD này.

Phù hiệu cho Tel’Annas

Vì Tel’Annas, có độ cơ động kém nên thường dễ bị bắt vào nên phù hiệu Chuyển sinh sẽ phù hợp với cô nàng này khi có thể hồi sinh lại và tái giao tranh nhanh chóng.

Cách nâng chiêu thức cho Tel’Annas

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Tel’Annas nên mọi người cần nâng tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, là chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Tel’Annas

Cách lên đồ sát thương, tốc độ đánh cho Tel’Annas AD mùa này

Với các món trang bị trên, Tel’Annas sẽ được gia tăng tối đa lượng sát thương, xuyên giáp và tốc độ đánh của cô nàng xạ thủ này cũng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, cũng tùy tính chất của trận đấu mà mọi người hãy linh động thay đổi các trang bị cho xạ thủ này cho phù hợp nhất.

Kỹ năng của Tel’Annas

 • Sao Trời : Tăng 8% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

 • Ưng Nhãn : Các đòn đánh thường làm chậm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần. Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh và tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây sát thương phép và sát thương vật lý tương đương. Đồng thời đòn đánh thường sẽ gây 2 cộng dồn làm chậm.

 • Ám Tiễn : Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 40% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

 • Hỗn Mang Tiễn : Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 0.75 giây. Kẻ địch cách càng xa càng chịu nhiều sát thương, lên đến sát thương vật lý và 1.75 giây choáng. Tel’Annas được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây sau đó.

Tướng đồng minh và khắc chế Tel’Annas

Tướng đồng minh

Là một xạ thủ ở đường dưới, nên Tel’Annas cần có một hỗ trợ có khả năng bảo kê thật tốt cho mình để gây sát thương nhiều nhất trong giao tranh.

 • AliceXenielChaugnar

Tướng khắc chế 

Nổi ám ảnh của những xạ thủ, đó là các sát thủ và những tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

 • MuradZataButterfly

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-telannas (3)

Hướng dẫn cách chơi Tel’Annas

Để phát huy thế mạnh của Tel’Annas, thì mọi người cần phải biết:

 • Ở giai đoạn đầu game, Tel’Annas nên tập trung tối đa vào khả năng Farm của mình nhằm tích trữ tiền để mua các trang bị cần thiết và lên được những cấp độ cao hơn nhằm lấy được những kỹ năng, cứng cáp hơn trong giao tranh.
 • Tích cực đẩy đường, hơn thế nữa là hỗ trợ tối rừng trong những tình huống ăn bừa lợi.
 • Giai đoạn giữa, cuối game thì đây là lúc mà mọi người có thể thấy được sức mạnh khủng khiếp của tướng Tel’Annas trong việc dồn chết đối thủ với bộ Combo của mình.
 • Tránh việc di chuyển riêng lẻ khi ở giai đoạn cuối này nhé.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-telannas (4)

Trong bài viết trên của Toplistseo, mình đã hướng dẫn qua TOP 1 Tel’Annas: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất  cho tướng Tel’Annas ở mùa giải này để các bạn áp dụng.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *