TOP 1 Murad: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-murad (1)

Murad mùa 22, một sát thủ đi rừng có khả năng sốc sát thương cực kỳ tốt và những bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu vốn là nổi ám ảnh của những xạ thủ hay tướng yếu máu. Với khả năng ám sát tốt, bên cạnh đó là việc rất được tình cảm của anh em game thủ Liên Quân Mobile nên hầu như trong nhiều trận đấu thì Murad luôn đóng vai trò chủ chốt trong đội hình.

Trong bài viết này, Toplistseo sẽ cùng với mọi người tham khảo qua những TOP 1 Murad: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất mùa này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Murad

Điểm mạnh

 • Có khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ.
 • Lối chơi biến ảo, cơ động.
 • Ám sát đối thủ cực kỳ ảo diệu.

Điểm yếu

 • Cần người chơi có kỹ năng thành thạo.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-murad (3)

Phép bổ trợ cho Murad

Đối với một Murad đi rừng, Trừng trị luôn là phép bổ trợ cần cho vị tướng này.

Bảng ngọc cho Murad

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/Tốc đánh
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu và 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy.

Với nhánh ngọc trên cho Murad, nó sẽ bổ sung tối đa vào khả năng ám sát bằng việc sốc sát thương vào đối thủ và bên cạnh đó là sát thủ này sẽ cơ động hơn với tốc độ chạy được cộng vào.

Phù hiệu cho Murad

Phù hiệu Vực hỗn mang đem lại khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu rất tốt, thích hợp để bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Phù hiệu chuyển sinh thì Murad, có thể tự tin băng cắt vào đội hình đối phương hơn và nếu để mất mạng thì lập tức dùng chuyển sinh và quay lại giao tranh nhanh chóng.

Tùy theo phong cách chơi của các bạn, mà mọi người lựa chọn nhánh phù hiệu hợp lý cho mình.

Cách nâng chiêu thức cho Murad

Với chiêu 1, giúp cho Murad gây sát thương và áp sát đối thủ nên chúng ta nâng tối đa. Sau đó, là đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Murad

Cách lên đồ sát thương, xuyên giáp cho Murad đi rừng mạnh nhất

Với các món trang bị trên, nó sẽ giúp cho Murad có khả năng ám sát và dứt điểm nhanh đối thủ để rút ra khỏi giao tranh một cách nhanh gọn nhất.

Kỹ năng của Murad

 • Ảnh Hồn : Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý, đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm.

 • Tàn Ảnh Đao : Murad lướt đi gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

 • Vô Ảnh Vực : Murad tạo ra một vùng không gian gây sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu sát thương vật lý và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

 • Ảo Ảnh Trảm : Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu. Murad có thể hút máu, nhưng chỉ hút 50% hiệu lực hiện có

Tướng đồng minh và khắc chế Murad

Tướng đồng minh

Lao vào ám sát đối thủ, những Murad sẽ thực hiện điều đó thuận lợi hơn khi có một tướng có khả năng cố định đối thủ.

 • GildurToroThane

Tướng khắc chế

Đòi hỏi phải áp sát đối phương để có thể gây sát thương, nên Murad rất sợ những hiệu ứng làm choáng và kỹ năng bắt chết đối phương.

 • AliceXenielSephera

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-murad (4)

Hướng dẫn cách chơi Murad

Để đi rừng hiệu quả với Murad, thì mọi người cần biết:

 • Ở giai đoạn đầu game, Murad cần khá nhiều năng lượng để có thể sử dụng các kỹ năng của mình nên mọi người cần khởi đầu phần rừng của mình với bùa xanh và Farm tối đa để có đủ bộ kỹ năng cho mình càng sớm càng tốt.
 • Ở giai đoạn giữa, cuối game thì Murad rất mạnh, ở khá năng ám sát nên mọi người hãy cố gắng thực hiện các pha giao tranh nhỏ lẻ nhằm tạo tiền đề để có thể giành lấy các bùa lợi lớn cho Team của mình.
 • Mình không đánh giá quá cao Murad, ở khả năng tham gia giao tranh tổng mà các bạn nên cố gắng thực hiện các pha giao tranh nhỏ kẻ trước khi tổ chức giao tranh tổng nhé.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-murad (2)

Ở trên là bài viết hướng dẫn, về TOP 1 Murad: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất  ở mùa giải này của Toplistseo để mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi leo rank LQ một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *