TOP 1 Ignis: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ignis (1)

Ignis mùa 22, một trong số những pháp sư có khả năng đi đường và thả diều đối thủ cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile được khá nhiều anh em game thủ yêu thích. Mang trong mình khả năng combo cực kỳ ảo diệu, đi cùng với đó là việc có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số một cách bất ngờ. Tuy nhiên, để chơi tốt pháp sư Ignis thì mọi người cần có những kiến thức vững chắc về vị tướng này.

Trong bài viết này của Toplistseo, sẽ hướng dẫn cho mọi người TOP 1 Ignis: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất leo Rank mạnh nhất.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Ignis

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương trên diện rộng cực kỳ tốt.
 • Cấu rỉa, thả diều mạnh đối với những vị tướng cận chiến.
 • Hồi chiêu nhanh, tăng tốc độ đánh khi gây sát thương lên đối thủ.

Điểm yếu

 • Khả năng cơ động hơi bị kém.
 • Lượng máu khá khiêm tốn.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ignis (2)

Phép bổ trợ cho Ignis

Khi chơi Ignis, thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc biến hoặc tốc hành.

Bảng ngọc cho Ignis

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép.
 • Ngọc tím: 10 viên công phép / hút máu phép.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Với nhánh ngọc trên, Ignis sẽ nhận được một lượng lớn sát thương phép và hơn thế nữa khả năng hồi chiêu của pháp sư này được giảm đáng kể.

Phù hiệu cho Ignis

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, xuyên, Thánh thuẫn.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục. Thành k.nguyên, quả cầu băng sương.

Bộ phù hiệu Tháp quang minh giúp cường hóa lối chơi cấu rỉa của Ignis với các điểm phù hiệu hồi năng lượng, tăng xuyên và Thánh thuẫn giúp cho sứ giả lửa thiêng có độ chống chịu hơn với giáp cộng thêm khi nhận sát thương lơn hơn hoặc bằng 30% máu của bản thân.

Các phù hiệu phụ hồi phục, quả cầu băng sương sẽ bù đắp nhược điểm của Ignis với các điểm hồi phục và quả cầu băng sương để tạo đột biến giai đoạn giữa trận.

Cách nâng chiêu thức cho Ignis

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính và thả diều đối thủ tốt nên mình sẽ nâng tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, mình sẽ nâng Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Ignis

Cách lên đồ Full phép thuật cho Ignis đi Mid

Cách lên đồ cho Ignis khuyên dùng

Với các món trang bị ở trên, nó sẽ giúp cho Ignis có khả năng gây sát thương lên đối thủ cực kỳ tốt và bên cạnh đó là khả năng làm chậm giúp cho pháp sư này thả diều đối thủ tốt hơn.

Kỹ năng của Ignis

 • Hoả Hồn : Hoả cầu trúng đích khiến các nạn nhân phải gánh chịu hiệu ứng Hỏa hồn, hiệu ứng kéo dài 3 giây. Chiêu thức tiếp theo của Ignis nếu kích phát Hỏa hồn sẽ được cường hóa và hồi cho máu.

 • Hoả Cầu : Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ sẽ phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau, gây sát thương phép, đồng thời tăng 40% tốc chạy trong 1 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, Ignis sẽ nhận một lá chắn giúp chặn sát thương trong 2 giây.

 • Hoả Hoạn : Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại điểm chỉ định, gây sát thương phép mỗi giây, và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Nếu mục tiêu đang bị dính hỏa hồn, sẽ bị choáng trong 1 giây.

 • Hoả Trận : Ignis vẽ ra một pháp trận rực cháy, thoáng chốc sau đó những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu sát thương phép. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ phải chịu thêm sát thương phép.

Tướng đồng mình và khắc chế Ignis

Tướng đồng minh

Ignis rất mạnh trong khả năng xả sát thương, nhất là với các mục tiêu cố định chính vì thế những tướng có khả năng làm choáng, trói đối thủ rất thích hợp đi đường với pháp sư này.

 • ToroGildurGrakk

Tướng khắc chế

Vốn là một pháp sư mạnh trong giao tranh, nhưng Ignis lại rất mỏng máu và yếu chịu nên những sát thủ, tướng có khả năng sốc sát thương luôn là mối nguy hiểm cho vị tướng này.

 • ZataButterflyMurad

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ignis (3)

Hướng dẫn cách chơi Ignis

Để phát huy tốt sức mạnh của Ignis, thì các bạn cần:

 • Ở giai đoạn đầu game, Ignis cực kỳ yếu và khó khăn khi phải đối đầu với những vị tướng mạnh ở đầu game nên mọi người hãy cô gắng bám đường và Farm thật tốt để tích lũy tiền, kinh nghiệm để có thể mua được những món trang bị cần thiết cho mình.
 • Ở giai đoạn giữ, cuối game khi đã có đủ những món trang bị thì Ignis có thể phát huy được sức mạnh của mình và cố gắng đảo đường thường xuyên để hỗ trợ đồng đội của mình trong giao tranh. Với việc thả diều đối thủ tốt, kết hợp với các trang bị trên thì các bạn hoàn toàn an tâm khi đối đầu các tướng cận chiến.
 • Không nên di chuyển riêng lẻ khi về cuối game tranh việc bị bắt lẻ và lên bản đếm số oan mạng nhé.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ignis (4)

Với những chia sẻ ở trên, Toplistseo hy vọng rằng mọi người đã có đủ những kiến thức về cách chơi, chọn TOP 1 Ignis: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ở mùa giải này rồi chứ nhĩ.

Xem thêm>>>>>

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *