TOP 1 Lauriel: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-lauriel (1)

Lauriel mùa 22, là một pháp sư đường giữa có khả năng gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp lên đối thủ và khi có đầy đủ các trang bị cho mình thì cô nàng này hoàn toàn có thể cân 5 được. Chính vì điều này, tướng Lauriel hầu như bị cấm trong những trận đấu xếp hạng hay những giải đấu lớn trong Liên Quân Mobile.

Trong bài viết này của Toplistseo, mình sẽ giới thiệu qua những TOP 1 Lauriel: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất để leo Rank mùa này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Lauriel

Điểm mạnh

 • Có khả năng hồi chiêu vô cùng nhanh.
 • Kỹ năng lướt tương đương với 1 phép tốc biến.
 • Dồn sát thương lên đối thủ cực kỳ ấn tượng.

Điểm yếu

 • Cực kỳ e ngại với những tướng có hiệu ứng không chế cứng.
 • Giai đoạn đầu game khá yếu.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-lauriel (2)

Phép bổ trợ cho Lauriel

Khi chơi Lauriel, thì mọi người có thể tham khảo qua 2 phép bổ trợ Tốc biến và Thanh tẩy nhà giúp cho cô nàng này thoát khỏi các tình huống gank bất ngờ từ rừng đối thủ hay hóa giải các hiệu ứng khống chế.

Bảng ngọc cho Lauriel

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Công phép / Hút máu phép.

Với những nhánh ngọc trên, Lauriel sẽ được gia tăng tối đa vào sức mạnh phép thuật và khả năng dồn sát thương chết đối thủ của cô nàng này.

Phù hiệu cho Lauriel

Bộ phù hiệu Ma tính, sẽ giúp giảm thời gian hồi 2 chiêu đầu nhanh chóng khi sử dụng chiêu cuối và nhờ đó có thể tối ưu hóa khả năng combo mạnh mẽ của Lauriel.

Cách nâng chiêu thức cho Lauriel

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Lauriel nên chúng ta cần tập trung nâng tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, nâng vào chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Lauriel

Cách lên đồ full phép thuật cho Lauriel mạnh nhất

Cách lên trang bị cho Lauriel khuyên dùng

Với những bộ trang bị trên, Lauriel sẽ được gia tăng tối đa vào khả năng dồn sát thương, giai tăng hồi phục và hạn chế tốc độ di chuyển của đối thủ cực kỳ hiệu quả.

Kỹ năng của Lauriel

 • Trời Phạt : Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời Phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích lũy, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi máu, gây sát thương chuẩn diện rộng kèm hiệu ứng làm chậm, tốc chạy giảm dần.

 • Con Đường Sám Hối : Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây sát thương phép. Trong thoáng chốc sau đó con đường sẽ bùng nổ gây lượng sát thương tương tự lần nữa.

 • Đôi Cánh Thuẩn Khiết : Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định. Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây sát thương phép theo mỗi luồng. Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời gian hồi đi 4 giây.

 • Phán Xét : Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh gây sát thương phép lúc xuất hiện và biến mất. Trong vùng hiệu lực Lauriel hồi chiêu nhanh gấp đôi bình thường.

Tướng đồng minh và khắc chế Lauriel

Tướng đồng minh

Vốn là một pháp sư yếu chịu, nên Lauriel cần có những bảo kê tốt thiên về khả năng chống chịu nhằm hút nguồn sát thương từ đối thủ mang đến trong giao tranh.

 • ToroGildurThane

Tướng khắc chế

Yếu điểm của Lauriel, cũng chính là điểm dành cho các bạn khai thác đó chính là cô nàng này cực kỳ sợ những mẫu tướng có khả năng khống chế cứng.

 • ZataNatalyaPreyta

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-lauriel (3)

Hướng dẫn cách chơi Lauriel

Khi chơi Lauriel ở mùa này, mọi người cần phải biết:

 • Ở giai đoạn đầu, Lauriel cực kỳ yếu nên mọi người cần tập trung tối đa vào việc farm lính là chính để có thể tối ưu lượng tiền, cấp độ để có thể mua được những món trang bị cần thiết cho mình.
 • Trong giai đoạn giữa game, tối ưu lượng lính và có thể đảo đường nhằm hỗ trợ đồng đội tạo ra các tình huống gank ở các vị trí khác nhằm lấy lợi thế tối đa cho đồng đội của mình.
 • Trong giao tranh, cố gắng đứng sau lưng những Tanker để nhận được sự bảo vệ và hỗ trợ để có thể xả tối đa lượng sát thương mà Lauriel có thể gây ra.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-lauriel (4)

Với bài viết chia sẻ trên của Toplistseo, những ai yêu thích cách chơi, lối lên đồ phép thuật và những TOP 1 Lauriel: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ở mùa này thì có thể tham khảo, áp dụng để leo Rank trong mùa giải này nhé!

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *