Arthur: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (1)

Arthur mùa 22, một trong những đấu sĩ đời đầu vừa có sức gây sát thương cực kỳ tốt và khả năng cò quây, bơi tốt trong giao tranh nên chính vì thế vị tướng này được dùng nhiều trong các trận đấu quan trọng. Hơn thế nữa, trải qua biết bao bản cập nhật nhưng sức mạnh của tướng Arthur vẫn không hề suy giảm nên rất được anh em ưa chuộng.

Trong bài viết này, Toplistseo sẽ cùng mọi người xem qua Arthur: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất phù hợp trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Arthur

Điểm mạnh

 • Có khả năng tạo giáp ảo nên Arthur cực kỳ vững chắc khi lao vào giao tranh.
 • Lượng máu cực kỳ dồi dào.
 • Không tốn năng lượng khi dùng kỹ năng.

Điểm yếu

 • Thời gian hồi chiêu khá lâu.
 • Dễ bị thả diều bởi những tướng cơ động.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (2)

Phép bổ trợ cho Arthur

Khi dùng Arthur ở đường trên, mọi người có thể tham khảo qua Tốc hành hoặc Tốc biến để bù đắp vào khuyết điểm kém cơ động của vị tướng này.

Bảng ngọc cho Arthur

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Với bảng ngọc trên, Arthur sẽ được bổ sung thêm một lượng máu vô cùng đáng kể giúp cho đấu sĩ này cứng cáp hơn trong các tình huống giao tranh. Hơn thế nữa, thời gian hồi chiêu sẽ giúp bù đắp vào nhược điểm của đấu sĩ này.

Phù hiệu cho Arthur

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, tăng ST, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Với 2 điểm tăng ST và Ma tính giúp cho Arthur, có một lượng sát thương cực khủng ngay từ đầu trận đấu và hồi chiêu nhanh để có thể combo liên tục.

Điểm bảo mệnh ở nhánh Thành k.nguyên đã cho Arthur khả năng hồi phục tốt để dễ dàng đi đường, hạ tăng ST sẽ giúp anh chàng này có thể tạo ra chuỗi hạ gục các mục tiêu một cách ấn tượng hơn.

Cách nâng chiêu thức cho Arthur

Mọi người nên lấy 1 điểm vào Chiêu 1, sau đó nâng tối đa Chiêu 2, 3 để giúp cho đấu sĩ này đi đường tốt hơn.

Cách lên đồ cho Arthur

Cách lên đồ chống chịu, Tanker cho Arthur đi Top

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Arthur

Với các trang bị trên, Arthur có thể giảm lượng sát thương nhận vào từ đối thủ và làm chậm khả năng di chuyển của kẻ địch thông qua đó hạn chế bị thả diều bởi những tướng tay dài, tầm đánh xa.

Hơn thế nữa, với khả năng hồi phục tốt Arthur có thể bơi tốt hơn trong giao tranh.

Kỹ năng Arthur

 • Uy Dũng : Arthur được ban phước nên vô cùng mạnh, có thể nhận thêm 88 (+8/cấp) điểm hộ giáp vật lý cơ bản (tăng theo cấp tướng).

 • Gươm Chính Nghĩa : Arthur tăng 30% tốc chạy, khiến đòn đánh kế tiếp áp sát kẻ địch, gây sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy 90% trong 1 giây. Mục tiêu sẽ chịu dấu ấn thẩm phán, chiêu và đòn đánh thường của Arthur lên kẻ chịu ấn sẽ gây thêm sát thương phép theo 1% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc chạy của đồng đội xung quanh, duy trì trong 5 giây.

 • Thần Vật Hộ Thân : Arthur dùng ý chí điều khiển sức mạnh của Thánh kiếm, xoay xung quanh bản thân và tấn công địch xung quanh, mỗi lần tạo ra sát thương phép, duy trì 5 giây (tấn công 6 lần).

 • Công Lý Phán Quyết : Arthur giơ cao thanh kiếm của chính nghĩa, nhảy về mục tiêu tạo ra sát thương vật lý, đồng thời tạo ra hiệu ứng hất tung kẻ địch trong khu vực 0.5 giây. Uy lực còn lại của thanh kiếm chính nghĩa sẽ tạo ra sát thương vật lý mỗi giây, kéo dài 5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Arthur

Tướng đồng minh

để phối hợp tốt với Arthur, thì những tướng có khả năng lao vào đối thủ gây sát thương tốt là những đồng min cực kỳ phù hợp với đấu sĩ này.

 • RazZataZill

Tướng khắc chế

Bị hạn chế bởi tầm đánh, nên Arthur rất dễ bị thả diều với những tướng có độ cơ động cao và tầm đánh xa.

 • VioletValheinSlimz

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (4)

Hướng dẫn cách chơi Arthur

Để chơi tốt Arthur ở đường trên, mọi người cần biết:

 • Giai đoạn đầu, nếu đối đầu với các đấu sĩ thì Arthur hoàn toàn vượt trội so với những vị tướng đó về lượng sát thương gây ra và khả năng chống chịu. Nên mọi người, có thể chơi với lối chơi hổ báo đè đầu cưỡi cổ đối thủ nhưng buộc phải đi đường với các tướng tay dài, thả diều tốt thì mọi người nên ôm trụ là chính.
 • Ở giai đoạn giũa, cuối game thì Arthur nên chọn mục tiêu có khả năng hạ gục ngon nhất để lao vào tấn công qua đó thu hút lượng sát thương của đối thủ tạo tiền đề giao tranh cho đồng đội ở phía sau một cách hiệu quả nhất.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (6)

Với bài viết ở trên của Toplistseo  , mình hy vọng rằng mọi người sẽ có những lựa chọn về Arthur: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất hợp lý cho đấu sĩ này khi leo Rank Liên Quân Mobile.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *