Cresht: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-cresht (1)

Cresht mùa 22, với biệt danh Chiến binh thủy quái một trong những đấu sĩ đỡ đòn cực kỳ trâu được rất nhiều anh em game thủ yêu thích sử dụng khi leo Rank Liên Quân. Với những kỹ năng của Cresht, có thể tạo ra một lớp giáp ảo nhằm trở thành một tấm khiêng vững chắc hút sát thương hỗ trợ đồng đội trong giao tranh cực kỳ ổn.

Hôm này cùng với Toplistseo, tìm hiểu về Cresht: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ở mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Cresht

Điểm mạnh

 • Không cần dùng đến năng lượng.
 • Sát thương từ những đòn đánh tay cực kỳ cao.
 • Sức chông chịu, hút sát thương trong giao tranh cực kỳ tuyệt vời.

Điểm yếu

 • Thời gian hồi chiêu cực kỳ lâu.
 • Tính cơ động không cao.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-cresht (2)

Phép bổ trợ cho Cresht

Khi chơi Cresht, thì Tốc hành nó sẽ giúp bù lại điểm yếu kém cơ động của vị tướng này hoặc Bộc phá sẽ giúp kết liễu 1 đối thủ nhanh gọn hơn.

Bảng ngọc cho Cresht

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Ngoài những ngọc giúp tăng ưu điểm của thủy quái này, thì cùng với đó là một ít giảm hồi chiêu để bù đắp nhược điểm của Cresht.

Các thuộc tính tốc đánhmáu tối đa và giáp sẽ tăng khả năng gây sát thương và sức chống chịu ổn định cho Cresht ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu.

Phù hiệu cho Cresht

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, phòng ngự, lượng máu, Mộc giáp.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, giảm hồi. Vực hỗn mang, hồi phục.

Với các điểm phòng ngựlượng máuMộc giáp ở nhánh Rừng nguyên sinh đã cho Cresht có khả năng đỡ đòn cực khủng ngay từ đầu trận đấu.

Các điểm phụ giảm hồi ở Thành k.nguyên và hồi phục ở Vực hỗn mang cũng tăng thêm độ dẻo dai cho Cresht để tên chiến binh này có thể tự tin ra vào giao tranh liên tục.

Cách nâng chiêu thức cho Cresht

Với Chiêu 1, sẽ giúp cho Cresht có lượng sát thương lớn trong giao tranh nên mình sẽ nâng tối đa. Sau đó, sẽ nâng tiếp vào Chiêu 2, 3 nhé.

Cách lên đồ cho Cresht

Cách lên đồ Tanker, hồi phục cho Cresht mạnh nhất

Cách lên trang bị khuyên dùng cho tướng Cresht

Bao gồm: Áo choàng Ra > Giày hộ vệ > Giáp Gaia > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy > Giáp thống khổ

Với những trang bị trên, nó sẽ bổ sung khá nhiều vào chất tướng của Cresht là khả năng chống chịu và càng lướt trong giao tranh cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, khả năng hồi phục và tạo ra các hiệu ứng không chế sẽ giúp cho Thủy quái này nguy hiểm hơn với các tình huống lao vào giao tranh.

Kỹ năng của Cresht

 • Đại Dương Thịnh Nộ : Các đòn đánh thường của Cresht giúp tích lũy Nộ. Khi đạt mốc tối đa hắn có thể hóa thành Thủy thần với quyền năng làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2 giây mỗi khi tung chiêu, đồng thời hắn còn được tăng công vật lý.

 • Đinh Ba Thuỷ Thần : Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào các kẻ định xung quanh, gây sát thương vật lý đồng thời giúp tăng Nộ. Khi hóa thành Thủy thần hắn điên cuồng tấn công vào kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý.

 • Bọt Bong Bóng : Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo ra một cơn sóng giúp bảo vệ tướng đồng minh khỏi sát thương vật lý và tăng Nộ. Khi ở trạng thái Thủy thần, Cresht nhảy tới địa điểm chỉ định, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

 • Thuỷ Thần : Khi đạt đủ Nộ, Cresht có thể hóa thành bản thể Thủy thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh, đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy đẩy lùi kẻ địch gây sát thương vật lý. Khi lướt trên cơn sóng, hắn được tăng tốc độ di chuyển.

Với bộ kỹ năng trên, nó rất giống với 1 mẫu tướng như Nautilus trong Liên Minh Huyền Thoại mà mình từng chơi qua.

Tướng đồng minh và khắc chế Cresht

Tướng đồng minh

Vốn là một tướng chống chịu, lao vào giao tranh hỗ trợ đồng đội chính vì thế Cresht khá thích hợp với đội hình có nhiều xạ thủ hay sát thủ cơ động.

 • ValheinLindisJoker

Tướng khắc chế

Bản thân Cresht, là một tướng cận chiến nên dễ bị những tướng có tầm đánh xa, sải tay dài có khả năng thả diều đè đường.

 • YornVioletVeera

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-cresht (3)

Hướng dẫn cách chơi Cresht

Đối với một chất tướng như Cresht, thì mọi người cần:

 • Chơi hổ báo ngay giai đoạn đầu, bởi sức chống chịu vô cùng mạnh của Cresht bên cạnh đó là nguồn sát thương từ những đòn đánh tay là không thể nào xem thường được.
 • Có thể hổ trợ rừng, tạo nên các tình huống cướp rừng hay gank sớm ở các vị trí khác.
 • Ở giai đoạn giữa, cuối trận đấu khi đã có những món trang bị trấn phái cho mình thì mọi người sẽ thấy được sức mạnh khủng khiếp và khả năng càng lướt của Cresht trong giao tranh sẽ như thế nào.
 • Chú ý đến nộ của Cresht, để có những tình huống mở giao tranh cho hợp lý.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-cresht (4)

Trong bài viết trên của Toplistseo, mình đã giới thiệu qua Cresht: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ở mùa giải này để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank LQ rồi nhé!

Xem thêm>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *