Fennik: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-fennik (1)

Fennik mùa 22, một xạ thủ đa năng trong Liên Quân Mobile được khá nhiều anh em game thủ yêu thích và sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau khi leo Rank. Với khả năng outplay của Fennik cực kỳ cao, bởi được sự hỗ trợ từ những kỹ năng và bên cạnh đó là lối đi đường đa năng giúp cho xạ thủ này cực cơ động trong giao tranh.

Trong bài viết này, Toplistseo sẽ hướng dẫn mọi người những Fennik: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này nhé.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Fennik

Điểm mạnh

 • Mạnh mẽ với hiệu ứng làm chậm của Fennik.
 • Kỹ năng hỗ trợ cho xạ thủ này cực kỳ linh hoạt.
 • Có khả năng thả diều đối thủ cực kỳ tốt.

Điểm yếu

 • Giai đoạn đầu game của Fennik khá yếu.
 • Lượng máu thấp dễ bị các sát thủ săn lùng.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-fennik (4)

Phép bổ trợ cho Fennik

Khi chơi Fennik ở vị trí Rừng, thì Trừng Trị sẽ được ưu tiên lựa chọn cho xạ thủ này.

Bảng ngọc cho Fennik

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh, Tốc chạy / 5 viên Hút máu.

Với nhánh ngọc trên, Fennik sẽ có được một lượng sát thương và tốc độ đánh đáng kể. Bên cạnh đó, sẽ được cung cấp 1 lượng máu bù đắp vào khuyết điểm của xạ thủ này.

Phù hiệu cho Fennik

Chuyển sinh sẽ là phù hiệu thích hợp cho Fennik, giúp bạn thoải mái băng cắt vào đội hình đối phương và nếu chẳng may bỏ mạng vẫn có thể chuyển sinh để tái giao tranh nhanh chóng.

 

Cách nâng chiêu thức cho Fennik

Chiêu 1 là kỹ năng gây sát thương chính của Fennik, nên mọi người có thể nâng tối đa vào kỹ năng đó. Sau đó, đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Fennik

Cách lên đồ Full sát thương vật lý cho Fennik mạnh nhất

Cách lên đồ khuyên dùng cho Fennik đi rừng

Bộ trang bị bao gồm: Đao truy hồn, Giày du mục, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh. Với những món trang bị này, nó sẽ giúp cho Fennik mạnh hơn trong các tình huống giao tranh và dứt điểm đối thủ.

Kỹ năng Fennik

 • Ná Thun : Với chiếc ná thun thần sầu, Fennik sở hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu.

 • Kíp Nổ : Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch, kích hoạt nội tại ná thun, kíp nổ trong mỗi đòn đánh thường vào mục tiêu trong 4 giây. Sau 4 giây kíp sẽ phát nổ nếu địch bị choáng 0.25 – 1 giây. Nếu đánh thường tích đủ 4 kíp trước 4 giây cũng sẽ kích nổ gây sát thương vật lý. Lúc này Fennik có thể lướt thêm một đoạn tăng tốc đánh trong 4 giây tiếp theo. Hiệu ứng có thể bị cắt đứt nếu trong 4 giây tiếp này sử dụng chiêu 2 hoặc chiêu cuối.

 • Nẹt Điện : Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm tốc chạy kẻ địch trong 1 giây. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ giúp cộng dồn Kíp nổ và kích hoạt nội tại Ná thun.

 • Lốc Siêu Thanh : Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh trong 6 giây, mỗi 0.5 giây gây sát thương vật lý (có thể chí mạng, cao nhất là 150% sát thương ). Kích hoạt tiếp : Triệu hồi dây xích quay về, địch trên quỹ đạo trúng đòn sẽ bị làm chậm 50% trong 2 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Fennik

Tướng đồng minh

Vốn dĩ là một xạ thủ, nên Fennik cực kỳ yếu chịu và dễ bốc hơi trước sức tấn công của các sát thủ nên cần có một bảo kê tốt.

 • ArumMinaThane

Tướng khắc chế

Nếu các bạn muốn dứt điểm Fennik, hãy dùng các mẫu tướng có khả năng càng lướt và áp sát tốt.

 • KriknakMuradKeera

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-fennik (3)

Hướng dẫn cách chơi Fennik

Khi đi rừng với Fennik, thì mọi người cần chú ý:

 • Cần khỏi đầu với bừa xanh trước, bởi lẻ nó sẽ cung cấp cho vị tướng này một nguồn năng lượng dồi dào và kiểm soát tốt các nguồn tài nguyên cho đồng đội của mình.
 • Với khả năng lướt tốt với kỹ năng của Fennik, mọi người có thể tiến hành áp sát và tấn công đối thủ ở các vị trí khác nhằm tạo ra lợi thế cho đồng đội của mình hay may mắn hơn là hạ gục được đối thủ.
 • Trong giao tranh, Fennik cực kỳ yếu chịu nên mọi người cần dựa vào các hỗ trợ để gây sát thương lên đối thủ từ phía sau. Tránh quá ham mạng mà lao lên tấn công đổi thủ nhé.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-fennik (6)

Fennik là một xạ thủ đa năng, mạnh trong khả năng đi đường cũng như các tình huống giao tranh chính vì thế Toplistseo hy vọng rằng những chia sẻ về Fennik: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất này ở trên nó sẽ giúp ích cho mọi người khá nhiều khi leo Rank LQ nhé!

Xem thêm>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *