Yorn: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất 2022

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-yorn (1)

Yorn mùa 22, một trong những xạ thủ bền, mạnh và cho dù trải qua biết bao nhiêu lần cập nhật nhưng vẫn được anh em game thủ cực kỳ yêu thích. Với khả năng gây sát thương tốt, mạnh và cực kỳ dễ chơi giúp cho tướng Yorn thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu Liên Quân Mobile trong những giải đấu lớn.

Với bài viết này, Toplistseo sẽ hướng dẫn mọi người Yorn: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất 2022 trong mùa giải này nhé!

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Yorn

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây và dồn sát thương cực kỳ ấn tượng theo thời gian.
 • Với Chiêu 3 ảnh hưởng trên toàn bản đồ.

Điểm yếu

 • Khả năng di chuyển kém cơ động.
 • Lượng máu yếu, mỏng dễ bị hạ gục.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-yorn (2)

Phép bổ trợ cho Yorn

Mọi người, có thể tham khảo qua Tốc hành hay tốc biến để giúp cho Yorn khắc phục được yếu điểm kém cơ động của mình nhé.

Bảng ngọc cho Yorn

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Với nhánh ngọc trên, mọi người sẽ thấy được nó sẽ bổ trợ cho yếu điểm kém cơ động của Yorn và giúp cho xạ thủ này có khả năng gây sát thương liên tục, mạnh trong một khoảng thời gian dài.

Phù hiệu cho Yorn

Phù hiệu Thánh thuẫn giúp Yorn có thêm một chút chống chịu, tránh được các tình huống sốc sát thương mạnh mẽ.

Cách nâng chiêu thức cho Yorn

Với Chiêu 1 là kỹ năng gây sát thương chính, nên mọi người hãy nâng tối đa vào chiêu thức này. Còn Chiêu 2, 3 sẽ nâng sau cùng.

Cách lên đồ cho Yorn

Cách lên đồ Full sát thương cho Yorn mạnh nhất

Cách lên các trang bị khuyên dùng cho Yorn

Với bộ trang bị trên, mọi người có thể thấy được nó sẽ giúp cho tướng Yorn có khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh và có thể bắn nát cả đội hình đối thủ.

Tùy theo tính chất của trận đấu, đội hình đối thủ mà chúng ta chọn những món trang bị khác cho Yorn cho phù hợp nhất.

Kỹ năng của Yorn

 • Vô Tận Tên : Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp bắn ra vô số mũi tên tầm xa công kích kẻ địch trước mặt gây 0.4 công vật lý sát thương vật lý mỗi đợt.

 • Tên Nổ : Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây. Đòn đánh kế tiếp sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

 • Mưa Tên : Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

 • Tên Thần : Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, tối đa 1000 sát thương lên quái. Đòn đánh sau đó kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Tướng đồng mình và khắc chế Yorn

Tướng đồng minh

Vốn dĩ là một xạ thủ, nên Yorn buộc phải đi cùng một trong những hỗ trợ có khả năng bảo kê cho mình tốt nhất.

 • ToroBaldumBatman

Tướng khắc chế 

Điểm chung của các xạ thủ, đó là yếu chịu và mỏng máu nên hầu hết các sát thủ thường lựa chọn làm mục tiêu để tiêu diệt đầu tiên.

 • NakrothKeeraSinestrea

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-yorn (3)

Hướng dẫn cách chơi Yorn

Để chơi tốt tướng Yorn, thì mọi người cần biết:

 • Do có tầm đánh xa, kết hợp với nội tại của mình Yorn cần phải được chơi hổ báo ở giai đoạn đầu game tuy nhiên đường lên quá cao vì xạ thủ này rất kém cơ động dễ bị Gank ở giai đoạn đầu.
 • Trong giai đoạn giữa game, mọi người cần tận dụng nguồn tài nguyên và sự hỗ trợ từ đồng đội của mình để lấy lợi thế trong quá trình giao tranh nhỏ lẻ để có tiền mua những món trang bị cho mình.
 • Với khả năng gây sát thương liên tục, vào cuối game Yorn có thể tay đôi với bất kỳ đối thủ nào mà xạ thủ này phải đối mặt.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-yorn (4)

 

Trong bài viết trên, Toplistseo đã hướng dẫn cho mọi người những Yorn: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất 2022  mạnh nhất ở mùa giải này cho các bạn tham khảo rồi nhé!

Xem thêm>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *