Violet: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất 2022

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-violet-2022 (1)

Violet một trong những xạ thủ mạnh ở mùa 22 này, có tầm đánh rộng với khả năng đi Rừng, đường tà thần cực kỳ mạnh và đa dạng được khá nhiều anh em game thủ sử dụng khi chơi Liên Quân Mobile. Và hơn thế nữa, Violet là một trong những tướng ổn định nhất từ trước đến nay qua các mùa giải do dù gặp bất kỳ bản cập nhật nào đi nữa. Trong bài viết này, Toplistseo sẽ cùng với mọi người tham khảo qua Violet: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất 2022 trong Liên Quân.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Violet

Điểm mạnh

 • Khả năng gây sát thương cực kỳ ấn tượng.
 • Linh hoạt, cơ động với bộ kỹ năng của mình.

Điểm yếu

 • Khá yếu chịu, dễ lên bảng đếm số.
 • Lượng máu giấy.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-violet-2022 (3)

Phép bổ trợ cho Violet

Khi chơi Violet, thì mọi người nên dùng phép bổ trợ Trừng trị khi dùng cô nàng này ở vị trí đi rừng.

Bảng ngọc cho Violet

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Hút máu.

Với các nhánh ngọc này, nó sẽ giúp cho Violet tối ưu hóa lượng sát thương vào đối thủ tốt hơn và có khả năng sốc chí mạng tốt nhất.

Phù hiệu cho Violet

Với phù hiệu Ma chú, thì  Violet ở vị trí đi rừng bởi khả năng dồn sát thương mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ xuyên suốt cả trận đấu.

Cách nâng chiêu thức cho Violet

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Violet nên mình sẽ chú trọng nâng Max vào nó. Còn đối với Chiêu 2, 3 mình sẽ lấy theo các cấp độ tương ứng.

Cách lên đồ cho Violet

Cách lên đồ sát thương cho Violet đi Rừng

Với Violet, mình sẽ tập trung tối đa vào những món trang bị gây sát thương giúp cho xạ thủ này có khả năng tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh gọn nhất.

Cách lên đồ cho Violet ở đường dưới

Tùy theo tính chất trận đấu, tướng đối đầu mà mọi người có thể linh hoạt thay đổi các trang bị cho phù hợp với Violet nhất.

Kỹ năng Violet

 • Nạp Đạn : Đánh thường và chiêu 2, chiêu 3 trúng tướng địch giảm 0,5 s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu.

 • Đạn Xuyên Thấu : Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng theo đường thẳng, đồng thời giúp gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc. Lộn về phía kẻ địch sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 2 giây. Trong thoáng chốc trong phát bắn cường hóa, đòn đánh kế tiếp được tăng tầm bắn.

 • Lựu Đạn Nổ : Violet ném lựu đạn vào những kẻ thù trong phạm vi, gây sát thương vật lý và làm chậm 90 % tốc chạy của chúng trong 1 giây.

 • Pháo Đại : Violet tấn công những kẻ thù trong phạm vi với phát pháo cực đại, gây công vật lý và 12% máu đã mất của kẻ địch sát thương vật lý.

Tướng đồng minh và khắc chế Violet

Tướng đồng minh

Vốn dĩ khá mỏng cơm, yếu chịu nên Violet cần có những bảo kê có hiệu ứng khống chế tốt đối thủ đê cô nàng xả sát thương.

 • ArumBaldumCresht

Tướng khắc chế

Nếu về cuối game, Violet phải đối mặt với những tướng sát thủ có khả năng ám sát và rút lui nhanh thì cô nàng sẽ gặp khá nhiều bất lợi.

 • KriknakNakrothButterfly

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-violet-2022 (4)

Phù hiệu cho Violet có tỷ lệ thắng 83%

Hướng dẫn cách chơi Violet

Khi chơi Violet ở vị trí đi rừng, thì mọi người cần phải biết:

 • Giai đoạn đầu, Violet cần hoàn thành tốt phần rừng của mình tránh xâm lăng rừng đối phương vì trong giai đoạn này cô nàng xạ thủ này khá yếu và sẽ thọt nếu cướp rừng thất bại.
 • Với sải tay dài, giữ trận đấu mọi người nên tận dụng lợi thế này để gank ở các vị trí đường khác nhau nhằm mang đến lợi thế cho đồng đội của mình và chú ý các bùa lợi lớn nhé.
 • Trong giao tranh, Violet là mẫu xạ thủ mạnh và chơi tốt khi ở sau lưng những Tanker tạo điều kiện cho cô nàng bắn nát đội hình đối thủ.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-violet-2022 (5)

Tầm đánh rộng, bộ kỹ năng cơ động và khả năng dồn sát thương tốt thì đó là những lý do mà Violet luôn được chọn trong các đội hình chính Liên Quân Mobile. Nếu cần một vị tướng, có khả năng leo rank tốt trong mùa giải này thì Toplistseo khuyên các bạn rằng nên chọn Violet vì cô nàng xạ thủ này có thể bắn nát bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu với cô ta.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *