Gildur: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất 2022

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-gidur-2022 (1)

Gildur mùa 22, được biết đến là một pháp sư hỗ trợ đường dưới cực kỳ mạnh và đang dụng với khả năng làm choáng, chồng sát thương cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, với độ chống chịu trâu bò của Gildur giúp cho vị tướng này được mọi người dùng khá nhiều trong các trận đấu quan trọng trong Liên Quân Mobile.

Với bài viết này, Toplistseo sẽ hướng dẫn mọi người Gildur: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất 2022 trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Gildur

Điểm mạnh

 • Có những kỹ năng khống chế và bắt chết đối thủ.
 • Sức chống chịu trâu bò.
 • Khả năng gây sát thương mạnh, ảnh hưởng trên diện rồng.

Điểm yếu

 • Kỹ năng định hướng đòi hỏi người chơi phải luyện tập thật tốt.
 • Lượng máu tương đối thấp.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-gidur-2022 (1)

Phép bổ trợ cho Gildur

Có thể mang Tốc biến hoặc hồi máu, nhằm tạo ra đột biến trong các pha giao tranh hoặc bù vào khuyết điểm lượng máu thấp cho Gildur.

Bảng ngọc cho Gildur

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Ngọc đỏ và xanh với các thuộc tính cộng thêm như công phépgiảm hồi chiêu sẽ cho Gildur có khả năng xả sát thương cao và liên tục.

Ngọc tím máu tối đa và hồi máu bù đắp nhược điểm và giúp cho Gildur khả năng dẻo dai hơn khi đi đường.

Phù hiệu cho Gildur

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, tăng xuyên, Thần quang.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vược hỗn mang, hồi phục.

Với bộ phù hiệu Tháp quang minh sẽ giúp Gildur trở nên vượt trội hơn với các điểm hồi năng lượng và tăng xuyênThần quang mang lại lượng sát thương gây thêm vô cùng lớn.

Ngược lại các nhánh phù hiệu phụ sẽ bù đắp cho nhược điểm của vị vua này như bảo mệnh và hồi phục tăng khả năng hồi máu, giúp cho độ dẻo dai cao hơn khi đi đường của Gildur.

Cách nâng chiêu thức cho Gildur

Với Chiêu 2, là kỹ năng gây sát thương chính cho Gildur nên mình sẽ nâng tối đa vào nó. Còn Chiêu 1, 3 mình sẽ lấy 1 điểm theo từng cấp độ sau khi nâng Chiêu 2.

Cách lên đồ cho Gildur

Cách lên đồ cho Gildur đi Rừng mạnh nhất

Cách lên đồ Tank, chống chịu cho Gildur

Cách lên trang bị Full phép thuật cho Gildur đi đường giữa

Nếu cần một pháp sư đúng nghĩa, thì mọi người có thể sử dụng các trang bị tăng khả năng sốc sát thương phép thuật, xuyên kháng phép cho Gildur với:

 • Các trang bị tiếp theo cho Gildur như Trượng bùng nổVương miện Hacate, Trượng hỗn mang sẽ giúp cho pháp sư này tối ưu hóa sức mạnh của mình.
 • Các trang bị cho Gildur lượng sát thương và xuyên giáp phép cực lớn và khi đã đủ trang bị giữa trận, bạn sẽ cảm thấy Gildur vô cùng mạnh.

Còn đối với 1 Gildur Tanker trâu bò, thì các món trang bị thiên về khả năng hồi phục, chống chịu sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho pháp sư này đấy nhé.

Kỹ năng của Gildur

 • Bàn Tay Vàng : Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi mục tiêu phía trước và gây 150 công vật lý sát thương phép. Đồng thời, Guldur sẽ nhận 160 ( +0.3 công phép ) điểm lá chắn.

 • Quả Đấm Vàng : Gildur xông tới với cú đấm hoàng kim gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Đòn đánh kế tiếp của Gildur sẽ kích hoạt nội tại Bàn tay vàng.

 • Vụ Nổ Vàng : Gildur ném vàng gây choáng và gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong tầm chiêu.

 • Vương Quốc Vàng : Gildur tạo ra một  vương quốc vàng liên tục công kích làm choáng và gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng chiêu trong 3.5 giây, chiêu thức này cần đứng yên niệm chú. Sau 1 giây nếu dùng chiêu thức khác hoặc di chuyển sẽ gây hủy chiêu.

Tướng đồng minh và khắc chế của Gildur

Tướng đồng minh

Với khả năng bắt chết đối thủ, thì những sát thủ có khả năng gây sát thương tốt sẽ lao lên và tấn công tiễn đối thủ lên bảng đếm số sẽ là những tướng ăn ý với Gildur.

 • ButterflySlimzRaz

Tướng khắc chế

Với lượng máu khá khiêm tốn, Gildur sẽ bốc hơi khá nhanh trước khả năng dồn sát thương của những mẫu tướng thuộc dòng sát thủ.

 • KriknakBatmanMurad

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-gidur-2022 (2)

Hướng dẫn cách chơi Gildur

Để sử dụng tốt Gildur, thì mọi người cần:

 • Ở giai đoạn đầu, Gildur khá yếu nên mọi người cần tập trung Farm là chính và chú ý đến những cuộc hỏi thăm từ Rừng đối thủ để tránh việc lên bảng đếm số quá nhanh.
 • Lợi dụng các kỹ năng tầm xa, các bạn có thể đảo đường và tổ chức gank ở các vị trí khác.
 • Ở giai đoạn giữa, cuối trận đấu thì khi có đủ các trang bị trấn phái cho Gildur thì đây là lúc mà pháp sư này bùng nổ sức mạnh của mình.
 • Cần chọn cho mình một vị trí thuận lợi, để có thể cầm chân đối thủ và đừng quá lạm dụng với kỹ năng của Gildur mà ảo tưởng sức mạnh bởi lẻ vị tướng này khá yếu chịu khi mọi người lên các trang bị phép thuật.
cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-gidur-2022 (3)
Hướng dẫn cách chơi Gildur

Trong bài viết trên của Toplistseo, mình đã hướng dẫn mọi người Gildur: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất 2022  mạnh nhất để leo Rank ở mùa giải này nhé.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *