Natalya: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-natalya (1)

Natalya mùa 22, một trong những pháp sư có khả năng sốc hàng tấn sát thương lên đối thủ và là vị tướng cực kỳ khó chịu mà bất kỳ ai cũng phải e dè khi đối đầu. Ngoài khả năng dọn lính nhanh, Natalya còn có rất nhiều hiệu ứng khống chế, làm choáng và làm chậm cực kỳ mạnh mẽ.

Chính vì điều này, Toplistseo sẽ hướng dẫn mọi người những Natalya: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất mùa này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Natalya

Điểm mạnh

 • Có khả năng dồn sát thương, cấu rỉa và cực nhiều hiệu ứng làm choáng, làm chậm.
 • Tầm đánh xa, bám đường cực kỳ tốt.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, yếu chịu.
 • Độ cơ động kém.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-natalya (2)

Phép bổ trợ cho Natalya

Để khắc phục điểm yếu kém cơ động, mọi người có thể chọn tốc hành hoặc tốc biến cho Natalya.

Bảng ngọc cho Natalya

 • Ngọc đỏ: 10 ngọc công phép/xuyên giáp phép.
 • Ngọc xanh: 10 ngọc tốc đánh/xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 ngọc tốc đánh/tốc chạy.

Xem qua bảng ngọc trên, các bạn dễ dàng nhận thấy rằng nó sẽ hỗ trợ cho Natalya rất nhiều trong việc di chuyển và gia tăng lượng máu để bù lại nhược điểm của cô nàng pháp sư này.

Phù hiệu cho Natalya

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên và tăng sát thương.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương và Vực hỗn mang, hấp huyết.

Cách nâng chiêu thức cho Natalya

Với Chiêu 1 là kỹ năng gây sát thương chính, nên mọi người hãy nâng tối đa vào chiêu thức này rồi đến chiêu 2, 3 sau cùng nhé.

Cách lên đồ cho Natalya

Cách lên đồ Full phép thuật cho Natalya mạnh nhất

Hoặc

Cách lên các trang bị khuyên dùng cho Natalya

Nhìn qua các món trang bị trên, chúng ta dễ dàng thấy rằng Natalya sẽ được bổ sung tối đa lượng sát thương phép và xuyên kháng phép cho bản thân mình. Đồng thời, hạn chế tối đa khả năng hồi máu của đối thủ khi đối đầu với cô nàng này.

Kỹ năng của Natalya

 • Âm Hoả : Dùng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương cho địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong 3 giây.

 • Ác Quỷ Tụ Hội : Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều bóng ma sẽ phải chịu thêm 30% sát thương với các bóng ma sau. Các bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay sau đó và hồi cho Natalya 10 năng lượng cùng 0.6 giây hồi chiêu.

 • Quả Cầu Hắc Ám : Natalya tung ra một quả cầu năng lượng, thứ sau khi bay lên tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ gây choáng, rồi tiếp tục lơ lửng thêm thoáng chốc khiến các nạn nhân trong tầm ảnh hưởng chịu sát thương phép và bị làm chậm 50 tốc chạy trong 1.5 giây.

 • Tia Sáng Tử Vong : Natalya tập trung năng lượng phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn sát thương trong tối đa 3.5 giây. Natalya sẽ xóa toàn bộ hiệu ứng khống chế trên bản thân, đồng thời miễn nhiễm với chúng chừng nào chiếc khiên còn tồn tại.

Tướng đồng minh và khắc chế Natalya

Tướng đồng minh

Vốn dĩ là một pháp sư yếu chịu, nên cần những tướng có khả năng chắn sát thương tốt và hạn chế tối đa đối thủ lao vào tấn công cô nàng này.

 • VioletYornValhein

Tướng khắc chế

Điểm chung của các pháp sư, đó là mỏng máu và rất dễ bốc hơi trước khả năng dồn sát thương trước các sát thủ hay xạ thủ của đối thủ.

 • MuradKriknakZata

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-natalya (3)

Hướng dẫn cách chơi Natalya

Bản thân Natalya là một pháp sư mạnh, nhưng lại khó chơi nên các bạn cần:

 • Ở giai đoạn đầu game, Natalya rất mạnh với khả năng cấu rỉa và gây áp lực lên đối thủ nên mọi người cần lợi dụng điểm mạnh này để ép đường đổi thủ để làm giảm khả năng Farm lính của đối phương lại. Đồng thời, khi đẩy lên quá cao, hãy cẩn trọng với rừng đối thủ.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game Natalya chú ý đến phần rừng đối thủ và lợi dụng tầm đánh xa để cướp các bùa lợi đó. Đồng thời, việc tổ chức bắt lẻ và giao tranh nhỏ xung quanh các công trình lớn như rồng sẽ là điều mọi người cần chú ý.
 • Trong giao tranh, đừng quá hổ báo mà lao lên ăn thua đủ với đối thủ mà hãy gây sát thương từ sau lưng của các hỗ trợ trong team mình nhé.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-natalya (4)

Trong bài viết trên của Toplistseo, mình đã hướng dẫn mọi người Natalya: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này để leo Rank LQ hiệu quả nhất.

Xem thêm>>>>

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *