Maloch: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-maloch (1)

Maloch mùa 22, một trong những đấu sĩ cực kỳ mạnh với khả năng đi đường đa dạng ở đường giữa hay hỗ trợ ở khu vực đường dưới. Với khả năng hút máu, tạo lớp giáp ảo và hơn thế nữa là khả năng gây ra một lượng sát thương chuẩn vô cùng đáng kể khiến cho Maloch hay bị cấm nhiều trong những trận đấu Rank hay đấu giải Liên Quân Mobile.

Trong bài viết này, Toplistseo sẽ hướng dẫn mọi người cách để Maloch: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Maloch

Điểm mạnh

 • Mở giao tranh tốt với hiệu ứng hất tung.
 • Có khả năng gây sát thương chuẩn lên đối thủ.
 • Tạo lớp giáp ảo để lật kèo cực kỳ ấn tượng.

Điểm yếu

 • Thiếu khả năng cơ động.
 • Chiêu cuối dễ bóp đồng đội của mình. 

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-maloch (2)

Phép bổ trợ cho Maloch

Có thể dùng Tốc hành để bù lại nhược điểm kém cơ động của Maloch. Hoặc bộc phá, để có thể dứt điểm đối thủ tốt hơn.

Bảng ngọc cho Maloch

 • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Với nhánh ngọc trên, mọi người có thể thấy được rằng nó bổ trợ rất nhiều cho Maloch lượng máu và tốc độ chạy nhằm khắc chế lại nhược điểm cho vị tướng này.

Phù hiệu cho Maloch

Phù Hiệu cho Maloch đi support

Bộ phù hiệu trên, nó có thể giúp Maloch có thể combo sử dụng chiêu thức liên tục và sau khi dùng chiêu cuối sẽ giảm thời gian hồi 2 chiêu đầu.

Phù Hiệu cho Maloch đi đường

Với phù hiệu Đấu khí sẽ giúp cho Maloch gây sát thương chuẩn mạnh mẽ và hồi máu tốt hơn trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Maloch

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Maloch gây sát thương cực kỳ tốt nên chúng ta sẽ tiến hành nâng đầu tiên và sau đó là chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Maloch

Cách lên đồ khuyên dùng cho Maloch mùa này

Cách lên đồ khi Maloch đối đầu với sát thương phép

Cách lên trang bị cho Maloch có khả năng hồi phục cực kỳ tốt

Với những món trang bị ở trên, Maloch vừa có khả năng gây sát thương lên đối thủ và vừa có sức chống chịu, hồi phục giúp cho đấu sĩ này bơi tốt trong giao tranh.

Kỹ năng của Maloch

 • Ma Vương : Maloch sở hữu tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường. Ngoài ra sau khi tung chiêu Quỷ Kiếm trúng tướng địch, Maloch sẽ tiến vào trạng thái Ma Vương khiến sát thương kĩ năng và đòn đánh gây ra thành sát thương chuẩn 100%, đồng thời hồi 2% máu tổn thất mỗi đòn đánh thường.

 • Quỷ Kiếm : Maloch vận sức trong thoáng chốc rồi vung kiếm gây sát thương vật lý, đặc biệt nếu nạn nhân là tướng địch sẽ khiến Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương trong 6 giây. Hắn được hồi 6% (tối đa 24%) máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu.

 • Đoạt Hồn : Maloch tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn còn được cường hóa theo số linh hồn hắn tước đoạt, giúp chặn tối đa sát thương.

 • Luyện Ngục : Maloch chỉ định một khu vực rồi phóng vút lên không và lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương vật lý đồng thời hất văng các mục tiêu bên trong. Những nạn nhân cố tiến vào hoặc thoát ra khu vực này đều sẽ bị làm chậm.

Tướng đồng minh và khắc chế Maloch

Tướng đồng minh

Với một tướng có khả năng lao vào giao tranh, mở combat tốt thì đi đường cùng với Maloch thích hợp nhất là một xạ thủ có khả năng sốc sát thương tốt.

 • ValheinVioletYorn

Tướng khắc chế 

Để đối đầu với Maloch, thì mọi người có thể tham khảo qua những tướng có tầm đánh xa, cấu rỉa tốt.

 • RazVeeraZata

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-maloch (3)

Hướng dẫn cách chơi Maloch

Khi chơi Maloch, thì mọi người cần:

 • Khi chơi Maloch ở các vị trí đi đường, hỗ trợ thì mọi người nên di chuyển ra khu vực đường giữa để phối hợp cùng đồng đội của mình nhằm tổ chức giao tranh để tận dụng khả năng hất tung đối thủ của vị tướng này.
 • Ở giai đoạn giữ, cuối game khi mà Maloch đã có chiêu cuối và những món trang bị cần thiết thì mọi người nên tích cực di chuyển để tổ chức giao tranh nhỏ lẻ từ sớm.
 • Với chiêu cuối của Maloch, thì mọi người nên lựa chọn những nơi mà đối thủ tập trung đông hay nhắm vào những tướng yếu máu, yếu chống chịu của đối thủ.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-maloch (6)

Với những hướng dẫn cách chơi Maloch ở trên, Toplistseo hy vọng rằng mọi người sẽ tìm được cách lên đồ, những Maloch: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất hợp lý để leo Rank trong mùa giải này nhé!

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *