Ilumia: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-ban-ban-ngoc-phu-hieu-2022 (1)

Ilumia mùa 22, với biệt danh Nữ thần ánh sáng là một trong những pháp sư có khả năng gây sát thương trên toàn bản đồ, cùng với khả năng hất tung giúp cho cô nàng rất được ưa chuộng trong khi leo Rank LQ. Bên cạnh đó, khả năng đi đường tốt cũng là một lợi thế vô cùng lớn lao mà người chơi có thể tận dụng được ở tướng Ilumia.

Với bài viết này của Toplistseo, mọi người sẽ biết được Ilumia: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong Liên Quân Mobile

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Ilumia

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương rộng trên toàn bản đồ.
 • Có kỹ năng hất tung đối thủ.

Điểm yếu

 • Khả năng chống chịu kém và lượng máu thấp.
 • Kém cơ động.

cach-len-do-ban-ban-ngoc-phu-hieu-2022 (2)

Phép bổ trợ cho Ilumia

Trong khi chơi Ilumia, mọi người có thể dùng Tốc biến hoặc Tốc hành để tăng khả năng cơ động cho pháp sư này.

Bảng ngọc cho Ilumia

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Các thuộc tính công phépxuyên giáp phép và giảm hồi chiêu sẽ cho ilumia lượng sát thương khủng ngay từ đầu trận đấu và cùng với đó là khả năng giảm hồi chiêu nhanh để cô nàng có thể tung chiêu cuối đúng những thời điểm quan trọng.

Máu tối đahồi máu và tốc chạy sẽ phần nào bù đắp nhược độ cơ động kém và lượng máu tối đa thấp.

Phù hiệu cho ilumia

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, giảm hồi, tăng xuyên, Thánh thuẫn.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương, hạ tăng ST.

Các điểm giảm hồităng xuyên và hạ tăng ST sẽ giúp cô nàng có lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu, hạ tăng ST cũng cho Ilumia có thể tạo các chuỗi hạ gục một cách hoàn hảo.

Các điển Thánh thuẫn và quả cầu băng sương sẽ giúp Nữ thần ánh sáng này có độ chống chịu ổn định hơn, hạn chế các tình huống bị bắt lẻ và dồn sát thương lên bảng điểm số.

Cách nâng chiêu thức cho Ilumia

Với Chiêu 1, mọi người có thể nâng đầu tiên nhằm tăng khả năng cấu rỉa cho Ilumia. Còn sau đó, nâng tối đa vào Chiêu 2, 3 cho pháp sư này.

Cách lên đồ cho Ilumia

Cách lên đồ Full phép thuật cho Ilumia mạnh nhất

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Ilumia

Với các món trang bị trên, nó có thể giúp cho Ilumia gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ và đồng thời có sức chống chịu tốt hơn cho cô nàng này. Bên cạnh đó, với kỹ năng hất tung đối thủ thì với các món đồ trên giúp cho Ilumia cầm chân đối thủ hiệu quả hơn.

Kỹ năng của Ilumia

 • Thần Lực : Quả cầu ánh sáng sẽ lập tức được làm mới thời gian hồi, đồng thời được cường hóa trong vòng 3 giây tiếp theo sau mỗi khi Ilumia tung 2 chiêu bất kỳ.

 • Quả Cầu Ánh Sáng : Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây sát thương phép. Khi được cường hóa bởi nội tại, Quả cầu ánh sáng sẽ gây 160% sát thương trên đường bay, tăng lên 200% nếu ở điểm cuối và hất văng các nạn nhân trúng chiêu. Những nạn nhân bị hất văng khi chạm đất sẽ bị choáng 1 giây và làm chậm 1.5 giây kế.

 • Trục Xuất : Ilumia đẩy lùi mọi kẻ địch lân cận, gây sát thương phép. Nếu có nạn nhân trúng chiêu chúng sẽ bị làm chậm 30% tốc chạy và khiến Ilumia được tăng 30% tốc chạy trong 1 giây.

 • Thần Trận : Ilumia triệu hồi pháp trận chứa đầy sức mạnh thần thánh ngay vị trí hiện tại của tất cả tướng địch, làm hiện hình chúng và gây sát thương phép, đồng thời làm choáng các nạn nhân 1 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Ilumia

Tướng đồng minh

Với việc yếu chịu, Ilumia cần có những bảo kê tốt để có khả năng gây sát thương lên đối thủ một cách tối ưu nhất.

 • GildurToroTaara

Tướng khắc chế

Để có thể, tiễn Ilumia lên bảng đếm số nhanh nhất thì mọi người cần chọn những sát thủ có khả năng ám sát tốt để hạ gục cô nàng này.

 • KriknakNakrothMurad

cach-len-do-ban-ban-ngoc-phu-hieu-2022 (3)

Hướng dẫn cách chơi Ilumia

Khi dùng Ilumia để leo Rank Liên Quân, thì mọi người cần chú ý:

 • Trong giai đoạn đầu, Ilumia cực kỳ yếu chịu nên mọi người cần chú ý chọn vị trí Farm lính cho hợp lý nhằm tránh việc bị gank từ rừng đối thủ để thọt gay giai đoạn đầu game.
 • Tích trữ tiền, để mua những món trang bị cần thiết cho mình và hơn thế nữa là lên được những cấp độ cao hơn.
 • Với khả năng gây sát thương trên toàn bản đồ, Ilumia có thể hỗ trợ giao tranh ở bất kỳ nơi nào mà nhất là nên tổ chức giao tranh nhỏ lẻ trước để lấy lợi thế cho bản thân mình và đồng đội.
 • Trong giao tranh tổng, cố gắng nấp sau những hổ trợ để tránh việc bị bắt lên bảng đếm số quá lớn nhé.

cach-len-do-ban-ban-ngoc-phu-hieu-2022 (4)

Trong bài hướng dẫn trên của Toplstseo, mình hy vọng rằng mọi người có thể nắm được Ilumia: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất để leo rank hiệu quả trong mùa giải này.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *