Raz: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-mhat-2022 (1)

Raz mùa 22, một trong những pháp sư có tỷ lệ bị cấm cao nhất trong Liên Quân Mobile bởi sức mạnh và khả năng đi đường vô cùng đa dạng của vị tướng này. Với sự lả lướt từ những kỹ năng, bên cạnh đó bộ kỹ năng cấu rỉa vô cùng khó chịu khiến cho tướng Raz trong Liên Quân Mobile cực kỳ được lòng anh em game thủ.Chính vì điều này, Toplistseo sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất về Raz: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ở mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Raz

Điểm mạnh

 • Có khả năng đẩy lùi, làm chậm di chuyển của đối thủ vô cùng mạnh mẽ.
 • Hồi chiêu nhanh.
 • Tạo ra những đòn combo có khả năng biến hóa cực kỳ cao.

Điểm yếu

 • Dễ phế khi về cuối game.
 • Bộ kỹ năng định hướng kho sử dụng.
 • Lượng máu mỏng, là mục tiêu của các sát thủ đối phương.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-mhat-2022 (2)

Phép bổ trợ cho Raz

Raz sẽ rất mạnh với Tốc biến, nhằm tạo ra những pha đột biến khi gank đối thủ.

Bảng ngọc cho Raz

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa.

Với bảng ngọc cho Raz ở trên, các bạn sẽ thấy rằng nó bổ trợ khá nhiều về khả năng gây sát thương phép lên đối thủ. Bên cạnh đó, lượng máu bù vào sẽ giúp khuyết điểm của pháp sư này giảm đi một lượng đáng kể.

Phù hiệu cho Raz

Khi chơi tướng Raz, mọi người có thể tham khảo qua 2 bộ phù hiệu sau:

Phù hiệu Thần quang sẽ phù hợp với Raz, khi chơi với lối chơi thiên về cấu rỉa là chính.

Phù hiệu Chuyển sinh, giúp cho pháp sư Raz có thể hồi sinh sau những pha lao vào khô máu với đối thủ qua đó giúp cho vị tướng này an tâm hơn với những pha trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Cách nâng chiêu thức cho Raz

Với Chiêu 2, là kỹ năng gây sát thương, cấu rỉa tầm xa của Raz nên mọi người cần chú ý nâng tối đa. Sau đó, đến chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Raz

Cách lên đồ Full sức mạnh cho Raz đường giữa

Cách lên trang bị thiên về sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép cho Raz

Với một chất tướng như Raz, thì mình nghĩ mạnh nhiều về khả năng cấu rỉa nên cần lên những món trang bị thiên về khả năng giúp cho pháp sư này phát huy tối đa thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, tùy vào tính chất của từng trận đấu mà chúng ta có cách chọn các món trang bị cho phù hợp.

Kỹ năng của Raz

 • Đấm Và Lách : Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao. Cú đấm đầu tiên và cú đấm thứ ba kể từ sau đó gây sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi địch.

 • Cú Đấm Thăng Hoa : Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng, chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

 • Cú Đấm Chân Không : Raz vung tay mạnh đến mức sức gió của cú đấm gây sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm tốc chạy và giảm giáp phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

 • Tả Xung Hữu Đột : Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá gây sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Tướng đồng minh và khắc chế Raz

Tướng đồng minh

Xét về mặt chất tướng thì, Raz vẫn phải áp sát đối thủ thì mới có thể gây sát thương lên đối thủ được nên cần có những mẫu tướng có khả năng bảo vệ tốt pháp sư này.

 • AliceKrizzixTeeMee

Tướng khắc chế

Raz cực kỳ yếu máu, nên những pha lao vào dồn sát thương của các sát thủ luôn là điểm yếu chí mạng của vị tướng này.

 • KriknakAiriZata

Hướng dẫn cách chơi Raz

Khi chơi Raz, thì các bạn cần phát huy tối đa thế mạnh của pháp sư này.

 • Trong giai đoạn đầu, cố gắng đẩy lính nhanh và hoàn thanh cấp độ 4 sớm nhất có thể nhằm lấy đủ bộ kỹ năng của mình để đi gank đối thủ. Tận dụng khả năng làm chậm đối phương, các bạn có thể tạo ra các tình huống có lợi khi đảo đường tổ chức gank ở các vị trí khác.
 • Giai đoạn giữ, game Raz đã rất mạnh nên tốc chức đảo đường và gank liên tục nhằm đẩy nhanh tốc độ trận đấu hay ép thọt đối thủ.
 • Cố gắng thắng nhanh, vì về cuối game tướng Raz có vẻ hơi đuối với các tình huống lao vào đối thủ vì đây là lúc mà bất kỳ vị tướng bên đối thủ đều rất mạnh có thể bóp chết anh chàng pháp sư này khi lao vào.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-mhat-2022 (3)

Thông qua bài viết trên của Toplistseo, mình nghĩ rằng với sự trở lại mạnh mẽ của vị pháp sư Raz mọi người có thể có nhiều sự lựa chọn cho vị trí pháp sư đi đường giữa của mình trong mùa giải này nhé.

Xem thêm>>>>>

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *