Skud: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-phu-hieu-bang-ngoc-2022 (1)

Skud mùa 22, một đấu sĩ đường trên cực kỳ mạnh mẽ với khả năng dồn sát thương và là nỗi khiếp sợ với hầu hết những tướng yếu máu sau khi được làm lại. Bên cạnh đó, lối chơi của Skud cũng thay đổi khá nhiều so với trước đây nên hầu như trong các trận đấu quan trọng thì đấu sĩ này luôn là gương mặt tiêu biểu trong đội hình.

Trong bài viết này, Toplistseo sẽ hướng dẫn cho mọi người Skud: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất sau khi được làm lại trong Liên Quân Mobile.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Skud

Điểm mạnh

 • Có lượng sát thương cực cao từ những kỹ năng của Skud.
 • Khả năng hồ phục tốt từ nội tại.
 • Khá cơ động trong di chuyển.

Điểm yếu

 • Thời gian hồi chiêu khá lâu.
 • Bộ kỹ năng hao tốn khá nhiều năng lượng.

cach-len-do-phu-hieu-bang-ngoc-2022 (1)

 

Phép bổ trợ cho Skud

Đối với Skud sau khi được làm lại, mọi người có thể dùng Trừng trị khi đi rừng hoặc Bộc phá để kết liễu đối thủ khi cần thiết.

Bảng ngọc cho Skud

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Với những điểm cộng thêm từ nhánh ngọc, Skud sẽ được cộng tối đa vào sức gây sát thương nhằm phát huy hết khả năng sốc sát thương của đấu sĩ này. Bên cạnh đó, khả năng di chuyển cũng tăng lên đáng kể.

Phù hiệu cho Skud

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng.

Bởi vì, mình sẽ chơi Skud theo phong cách dồn sát thương nên với các điểm lướt tăng STtăng ST và Ma tính sẽ giúp cỗ máy này có lượng sát thương cực khủng suốt trận đấu.

Ma tính cho Skud khả năng combo nhiều lần hơn khi cung cấp 20% hồi các chiêu 1 và 2 sau khi kích hoạt chiêu cuối.

Nhánh phụ Tháp quang minh cũng cho Skud 2 điểm tăng ST và chí mạng, giúp cỗ máy cuồng nộ luôn là đối thủ đáng sợ với bất cứ tướng địch nào.

Cách nâng chiêu thức cho Skud

Khi chơi Skud, thì mình sẽ nâng tối đa vào Chiêu 2. Sau đó, sẽ đến chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Skud

Cách lên đồ cho Skud đi rừng vô cùng mạnh mẽ

Cách lên đồ cho Skud pha trộn sát thương phép và sát thương vật lý

Cách lên trang bị Full sát thương, xuyên giáp cho Skud đi Top

Sau khi Skud được làm lại, thì khả năng dồn sát thương vào đối thủ cũng trở nên vô cùng đáng sợ hơn nên hầu hết các trang bị cho vị tướng này đều gia tăng tối đa vào việc hạ gục đối thủ.

Kỹ năng của Skud

 • Sôi Máu : Mỗi 10 giây Skud sẽ tung một cú đấm đặc biệt gây 120% sát thương cơ bản, đồng thời giúp hồi máu cùng năng lượng. Mỗi đòn đánh sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây.

 • Găng Nổi Loạn : Skud nhảy xổ đến phía trước tung một cú đấm gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng trong 0.5 giây. Chiêu trúng kẻ địch giúp Skud nhận giáp vật lý trong 3 giây.

 • Găng Cuồng Bạo : Skud dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân được tăng 20% tốc đánh, 10% tốc chạy trong 5 giây. Cú đấm kế tiếp trong thời gian hiệu lực sẽ gây thêm sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm chậm tốc chạy. Sát thương của cú đấm này sẽ tích tụ dần dần, lên tới tối đa cộng thêm 100% sát thương.

 • Găng Hung Thần : Skud tụ lực trong thoáng chốc rồi huơ găng hất văng làm choáng 1 giây tất cả kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý. Ngoài ra chiêu còn gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khiến Găng nổi loạn được lập tức làm mới.

Tướng đồng minh và khắc chế Skud

Tướng đồng minh

Do lối chơi Skud, sẽ lao về phía trước để tấn công đối thủ nên cần có những Tanker đủ cứng để bảo kê và sang sẻ nguồn sát thương nhận vào.

Tướng khắc chế

Nổi ám ảnh của Skud, đó là những khống chế cứng có thể bắt chết đấu sĩ này nên mọi người cần tham khảo để áp chế sức mạnh của vị tướng này.

 • AliceNatalyaZata

cach-len-do-phu-hieu-bang-ngoc-2022 (2)

 

Hướng dẫn cách chơi Skud

Để chơi tốt Skud sau khi làm lại, thì mọi người cần biết:

 • Ở giai đoạn đầu trận đấu, Skud hầu như có lượng sát thương nhỉnh hơn đối thủ nên mọi người hoàn toàn có thể chơi phủ đầu đối thủ hay có thể đảo đường để tổ chức những pha gank bất ngờ tạo ra điều kiện thuận lợi cho đồng đội của mình.
 • Trong giai đoạn sau của trận đấu, người chơi Skud cần xác định rõ mục tiêu mà mình cần sốc sát thương là ai để chọn điểm combo vào sao cho hợp lý nhất.
 • Trong giao tranh, Skud đừng quá nôn nóng mà húc đầu vào đối thủ mà hãy đợi những Tanker có khả năng chịu sát thương tốt vào trước rồi mình mới lao vào những mục tiêu như xạ thủ, pháp sư của đối phương.

cach-len-do-phu-hieu-bang-ngoc-2022 (3)

 

Với những gì mà Toplistseo chia sẻ ở trên, mình nghĩ rằng mọi người đã có những nhìn nhận mới nhất về Skud: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất hợp cho đấu sĩ này sau khi được làm lại rồi nhé.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *