TOP 1 Superman: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-superman (1)

Superman mùa 22, một đấu sĩ cực kỳ mạnh, với lối chơi vô cùng cơ động và khả năng dồn sát thương tốt khiến cho nhiều anh em mê mẫn vị tướng này. Với vẻ ngoài lịch lãm, tướng Superman có khả năng băng cắt vào đội hình đối phương gây sát thương, bên cạnh đó khả năng đỡ đòn của vị tướng này cũng được đánh giá khá cao. Chính vì điều này, Superman đảm nhận nhiều vai trò trong Liên Quân Mobile như Hỗ Trợ, đi Top.

Trong bài viết này, Toplistseo sẽ hướng dẫn cho mọi người chọn những TOP 1 Superman: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Superman

Điểm mạnh

 • Khả năng dồn sát thương vào đối thủ cực kỳ ấn tượng.
 • Tính cơ động, di chuyển khá linh hoạt.
 • Gây đột biến tốt trong giao tranh.

Điểm yếu

 • Lượng máu khá khiêm tốn.
 • Cần có thời gian tích nộ.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-superman (3)

Phép bổ trợ cho Superman

Khi chơi Superman, thì phép bổ trợ hữu hiệu nhất cho đấu sĩ này là Thanh Tẩy để hạn chế nhược điểm của bản thân mình.

Bảng ngọc cho Superman

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / hút máu.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.
 • Ngọc xanh: 10 viên giáp / giáp phép.

Với nhánh ngọc trên cho Superman, thì nó bổ sung khá nhiều vào khả năng tấn công của đấu sĩ này và bên cạnh đó là lượng máu cộng vào giúp khắc phục nhược điểm của vị tướng này.

Phù hiệu cho Superman

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Du hiệp.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, giảm hồi. Tháp quang minh, hồi chiêu.

Cách nâng chiêu thức cho Superman

Với chiêu 1, nó hỗ trợ cho Superman khá nhiều trong việc tiếp cận và gây sát thương lên đối thủ nên chúng ta cần nâng tối đa. Sau đó, đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Superman

Cách lên đồ sát thương, chí mạng cho Superman đi Top

Cách lên đồ đi hỗ trợ cho Superman

Cách lên trang bị khuyên dùng tối ưu nhất cho Superman

Với những cách lên đồ cho Superman ở trên, nó vừa giúp cho đấu sĩ này có khả năng gây sát thương để kết thúc đối thủ tốt và vừa có khả năng chống chịu cực kỳ bên bỉ cho vị tướng này.

Kỹ năng của Superman

 • Siêu Phàm : Superman có hai cơ chế di chuyển : Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2% tốc chạy theo mỗi 1 m di chuyển, rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thường đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 10% máu tối đa bản thân thành sát thương vật lý. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman có tốc chạy còn 375 trở xuống.

 • Siêu Năng Lực : Superman thổi hơi cực lạnh gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh lướt đến gây (10% máu tối đa bản thân) sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze gây sát thương vật lý.

 • Người Đàn Ông Thép : Lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng tốc chạy. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, bên cạnh những lợi ích trên, Superman sẽ lướt đến nện tay xuống đất gây sát thương vật lý.

 • Superman : Superman hấp thu năng lượng mặt trời , giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh bay đến đẩy lùi nạn nhân, gây (10% máu tối đa) sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Superman

Tướng đồng minh

Khi lao vào tấn công đối thủ, Superman cần có những tướng có khả năng khống chế và bắt chết đối thủ để dễ dàng hơn trong việc áp sát đối phương.

 • MalochOrmarrKil’Groth

Tướng khắc chế

Bản thân Superman, là một tướng cận chiến nên cực kỳ sợ những tướng có khả năng cấu rỉa và thả diều tốt.

 • ZataVioletLindis

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-superman (2)

Hướng dẫn cách chơi Superman

Để chơi tốt Superman mùa này, các bạn cần biết:

 • Ở giai đoạn đầu game, Superman cực kỳ mạnh trong khả năng đẩy đường và đảo đường nên mọi người cần tận dụng tối đa khả năng này để tạo ra các thế trận có lợi cho đấu sĩ này. Hơn thế nữa, hỗ trợ rừng trong việc tổ chức xâm lăng rừng đối thủ từ sớm.
 • Ở giai đoạn giữa, cuối game Superman có thể mở giao tranh cực kỳ tốt với lượng sát thương mà mình gây ra và khả năng chống chịu từ các trang bị. Tuy nhiên, tùy từng tình huống mà mọi người có thể lao vào giao tranh hoặc chờ thời cơ thích hợp.
 • Thao68.Com không đánh giá quá cao, ở khả năng tổ chức giao tranh tổng ở cuối game của Superman mà nên ưu tiên những pha giao tranh nhỏ lẻ trước nhé.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-superman (4)

Với những gì mà Toplistseo chia sẻ ở trên, mình hy vọng rằng nó sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc chọn TOP 1 Superman: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ở mùa giải này.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *