TOP 1 Joker: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-joker (1)

Joker mùa 22, với biệt danh Gã hề khủng bố một trong những vị tướng đúng với tên gọi của mình và không những thế đây là vị tướng có khả năng gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ. Chính vì điều này, không ít vị tướng muốn phải đối đầu với Joker khi leo Rank Liên Quân Mobile chút nào. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa sức mạnh của tên hề này thì các bạn cần phải nắm được cách chơi chuẩn của Joker.

Hôm nay Toplistseo xin gửi đến cho các bạn, những TOP 1 Joker: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Joker

Điểm mạnh

 • Sát thương từ những đòn đánh tay cực kỳ mạnh.
 • Miễn nhiễm sát thương có thời gian cực kỳ hữu hiệu.
 • Có tầm đánh xa, cấu rỉa đối thủ cực kỳ tốt.

Điểm yếu

 • Các kỹ năng cực kỳ hao tốn năng lượng.
 • Lượng máu khiêm tốn.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-joker (2)

Phép bổ trợ cho Joker

Đối với Joker, thì Tốc biến hoặc hồi máu nó sẽ hỗ trợ cho vị tướng này khá nhiều trong quá trình đi đường của mình.

Bảng ngọc cho Joker

 • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng / sát thương chí mạng.
 • Ngọc tim: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Với bảng ngọc cho Joker trên, vị tướng này sẽ nhận được một lượng lớn sát thương vào đối thủ và hơn thế nữa là một lượng máu đáng kể để bù đắp vào yếu điểm của mình.

Phù hiệu cho Joker

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, xuyên, Thần Quang.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Nhánh Tháp quang minh sẽ tăng khả năng gây sát thương của Joker với các điểm xuyên và Thần quang. cùng với đó là một ít hồi năng lượng để anh chàng này hạn chế việc phải về nhà chính quá nhiều lần.

Nhánh phụ Thành k.nguyên cũng rất hài hòa với các điểm bảo mệnh tăng khả năng hồi phục và hạ tăng ST để giúp Joker tạo các chuỗi sát thương liên tục lên đối thủ.

Cách nâng chiêu thức cho Joker

Với Chiêu 1, vốn là kỹ năng chính của Joker nên chúng ta cần nâng tối đa và sau đó đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Joker

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng cho Joker

Cách lên trang bị mạnh nhất cho Joker mùa này

Với những món trang bị trên, với mỗi đòn đánh tay hay các chiêu thức của Joker sẽ gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ một cách xuyên suốt cả trận đấu. Ngoài ra, cũng tùy theo từng trận đấu mà mọi người có thể linh hoạt thay đổi trang bị cho Joker.

Kỹ năng của Joker

 • Đùa Dai : Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy và suy yếu dần trong 1.5 giây.

 • Đùa Sốc : Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

 • Bịp Bợm : Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

 • Bom Cười : Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 90% tốc chạy giảm dần trong 1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị khống chế. Sau khi dùng chiêu được tăng tốc độ đánh trong 4 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Joker

Tướng đồng minh

Với một vị tướng, thiên về khả năng gây sát thương như Joker thì cần có một hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt cho vị tướng này xả sát thương lên đối thủ.

 • AliceTeeMeePayna

Tướng khắc chế

Các sát thủ, luôn là cơn ác mộng với những mẫu tướng có lượng máu khiêm tốn như Joker.

 • ZataMuradKriknak

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-joker (3)

Hướng dẫn cách chơi Joker

Để leo Rank tốt với Joker, thì các bạn cần biết:

 • Ở giai đoạn đầu, các bạn cần tận dụng khả năng farm lính nhanh và lượng sát thương lớn của Joker mà đẩy nhanh tốc độ trận đấu mà qua đó ép đối thủ vào trụ nhằm hỗ trợ rừng trong việc kiểm soát các bùa lợi lớn của trận đấu.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game thì Joker nên di chuyển cùng đồng đội của mình tránh bị đối thủ bắt lẻ để mất lợi thế đi đường vào tay đối thủ và hơn hết là mất các bùa lợi lớn như Rồng.
 • Khi nổ ra giao tranh, cố gắng tìm vị trí xả sát thương tốt nhất là sau lưng các hỗ trợ và Tanker của mình để tìm các góc bắn hoàn hảo nhất nhằm gây sát thương tối đa lên đối thủ.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-joker (4)

Qua bài viết trên của Toplistseo, mình đã giới thiệu đến cho mọi người TOP 1 Joker: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ở mùa giải này để leo Rank Liên Quân hiệu quả nhất.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *