TOP 1 Ryoma: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ryoma (1)

Ryoma mùa 22, một trong những đấu sĩ đi đường cực kỳ mạnh trong khả năng cấu rỉa đối phương và bên cạnh đó với nguồn sát thương khủng khiếp do vị tướng này gây ra có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số ngay tức khắc. Tuy nhiên, để tướng Ryoma trong Liên Quân Mobile phát huy tối đa sức mạnh của mình thì các bạn cần phải biết cách chơi hiệu quả nhất.

Hôm nay Toplistseo, sẽ hướng dẫn mọi người TOP 1 Ryoma: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này để leo Rank LQ hiệu quả nhất.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Ryoma

Điểm mạnh

 • Có khả năng hồi máu dựa trên lượng sát thương gây ra.
 • Đi Gank tốt với khả năng làm choáng.
 • Cơ động với bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu.

Điểm yếu

 • Lượng máu tương đối khiêm tốn.
 • Tầm đánh ngắn.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ryoma (3)

Phép bổ trợ cho Ryoma

Khi chơi Ryoma, với vị trí đi rừng hay Top thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc biến, Trừng trị cho đấu sĩ này.

Bảng ngọc cho Ryoma

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Với nhánh ngọc của Ryoma, thì mọi người sẽ thấy được khả năng dồn sát thương và cơ động hơn cho đấu sĩ này.

Phù hiệu cho Ryoma

Đối với Ryoma, thì mọi người có thể tham khảo qua 2 bảng phù hiệu sau:

Phù hiệu Ma chú sẽ thích hợp cho những người chơi Ryoma theo phong cách sát thủ và chỉ cần thực hiện 1 pha combo chuẩn xác là có thể lấy mạng chủ lực của đối phương.

Phù hiệu Ma tính sẽ đi theo hướng Ryoma đấu sĩ hơn với khả năng hồi chiêu liên tục, tăng miễn thương và trụ lâu hơn trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Ryoma

Với Chiêu 2, vốn là kỹ năng gây sát thương và có khả năng tiếp cận đối thủ tốt cho Ryoma nên chúng ta cần nâng tối đa. Sau đó, là đến Chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Ryoma

Cách lên đồ Full sát thương cho Ryoma đi Top

Cách lên trang bị đi rừng cho Ryoma

Với các món trang bị trên, nó sẽ giúp cho Ryoma có một lượng sát thương vô cùng dồi dàu và chỉ với 1 bộ Combo duy nhất là có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số ngay tức khắc.

Tuy nhiên, trong từng tình huống của trận đấu mà mọi người có thể chọn các món trang bị thích hợp cho Ryoma.

Kỹ năng của Ryoma

 • Kiếm Quyết : Sau mỗi 5 giây, đòn đánh kế của Ryoma sẽ phóng ra kiếm khí gây +120% công vật lý sát thương vật lý đồng thời giàm 50% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ phải chịu thêm 50% sát thương.

 • Thần Hành Bách Biến : Ryoma nhảy lùi lại để tung một đường kiếm cực mạnh, gây 250/300/350/400/450/500 (+1.25 Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch lân cận. Nếu chiêu thức sát thương tướng địch sẽ khiến thời gian hồi chiêu của Thần hành bách biến được giảm 3 giây. Hiệu ứng không cộng dồn.

 • Nhất Kích Tất Sát ” Ryoma rút kiếm chớp nhoáng gây 320/360/400/440/480/520 (+2.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, và 50% lượng sát thương đó lên các mục tiêu sau. Các nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ bị choáng 0.75 giây.

 • Loạn Trảm : Ryoma đâm kiếm liên tục 4 lần, mỗi đợt gây 130/180/230 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi cú đâm trúng tướng địch giúp Ryoma hồi 70/100/130 (+0.35 Công vật lý) máu. Đâm nhiều tướng địch không khiến máu hồi nhiều hơn. (Chiêu thức gây nửa hiệu lực với các đơn vị không phải tướng).

Tướng đồng minh và khắc chế Ryoma

Tướng đồng minh

Để gây được sát thương lên đối thủ, thì Ryoma cần phải áp sát đối phương nên cần phải có một trợ thủ có khả năng bảo kê thật tốt.

 • AliceRouieZip

Tướng khắc chế

Với tầm đánh ngắn, nên Ryoma cực kỳ ngán khi đối đầu với các mẫu tướng có sải tay dài và cấu rỉa tốt.

 • The FlashVioletValhein

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ryoma (4)

Hướng dẫn cách chơi Ryoma

Để leo Rank tốt với Ryoma, thì các bạn cần biết:

 • Khi chơi Ryoma ở vị trí đường trên, với tầm đánh ngán vốn là bất lợi của đấu sĩ này nên ở giai đoạn đầu nên cố gắng ôm trụ Farm lính nhằm tích trữ tiền và cấp độ. Đồng thời, lao lên tấn công đối thủ khi được rừng hỗ trợ gank.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game thì Ryoma đã cứng cáp hơn nhờ các trang bị nên các bạn hoàn toàn có thể tổ chức đảo đường để Gank và kiểm soát các bùa lợi lớn cho đồng đội.
 • Với những lần tổ chức giao tranh tổng, hãy chờ đợi thời cơ và lựa chọn những góc đẹp để lao vào xả sát thương lên đối thủ nhằm đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ryoma (6)

Trong bài viết trên, Toplistseo đã chia sẻ những TOP 1 Ryoma: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất mùa này hiệu quả nhất rồi nhé.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *