TOP 1 Moren Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

Moren mùa 22, một trong những xạ thủ không được lòng anh em game thủ Liên Quân Mobile nhất bởi vì đây là mẫu AD chỉ mạnh ở giai đoạn cuối game. Tuy nhiên, trong bản chính sửa gần nhất tướng Moren mạnh lên rất nhiều ở khả năng đi đường, gây sát thương và dứt điểm đối thủ cực kỳ tốt. Có lẻ rằng, anh em game thủ chưa thể nào khai thác hết được sức mạnh của vị tướng này mà đánh giá quá thấp Moren.

Trong bài viết này của Toplistseo, mình sẽ hướng dẫn mọi người TOP 1 Moren Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Moren

Điểm mạnh

 • Các kỹ năng của Moren có khả năng làm choáng, làm chậm đối thủ khá tốt.
 • Phù hợp với đội hình đánh về cuối game.
 • Có khả năng hút máu đối thủ từ các đòn đánh.

Điểm yếu

 • Kém cơ động.
 • Lượng máu vô cùng khiêm tốn, dễ lên bản đếm số khi bị sốc sát thương.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moren (5)

 

Phép bổ trợ cho Moren

Với một xạ thủ như Moren, thì Tốc biến hoặc Tốc hành khá phù hợp với vị tướng này và nó hạn chế 1 phần nào đó điểm yếu của xạ thủ này.

Bảng ngọc cho Moren

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu / 5 viên Tốc đánh, tốc chạy.

Với bảng ngọc trên của Moren, thì xạ thủ này được bổ sung tối đa lượng sát thương đầu ra và linh hoạt hơn với tốc độ di chuyển được cộng thêm.

Phù hiệu cho Moren

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ khá phù hợp với Moren bởi khả năng hồi sinh và tái giao tranh nhanh chóng, hiệu quả.

Phù hiệu Thánh thuẫn để giúp cho Moren có được khả năng chơi ổn định suốt trận đấu.

Cách nâng chiêu thức cho Moren

Với Chiêu 1, sẽ giúp cho Moren gây ra một lượng sát thương cực kỳ lớn nên chúng ta cần chú trọng nâng đầu tiên. Sau đó, đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Moren

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng, xuyên giáp cho Moren

Cách lên trang bị đi rừng cho Moren

Với các món trang bị trên, về cuối game Moren sẽ biến thành một con quái vật thật sự với khả năng bắn nát đội hình đối thủ khi được bảo kê tốt với sức sốc sát thương, xuyên giáp… cho dù chơi ở vị trí xạ thủ hay rừng.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo qua một số trang bị khác cho Moren tùy theo tính chất của trận đấu.

Kỹ năng của Moren

 • Tinh Chuẩn : Các đòn đánh và chiêu thức trúng đích giúp cộng dồn dấu ấn Tinh Chuẩn trên Moren. Khi đạt đủ năm dấu ấn, thời gian hồi của Súng thần công lập tức hoàn tất, đồng thời giúp Moren nhận 12- 26% hút máu (tăng 1% mỗi cấp tướng).

 • Súng Thần : Moren tự tăng 40% tốc chạy giảm dần trong 1.5 giây, đồng thời nhận cả giáp vật lý lẫn giáp phép trong 5 giây, đặc biệt các đòn đánh thường trúng đích sẽ lập tức làm mới thời gian duy trì hiệu ứng, cộng dồn tối đa 7 lần. Đòn đánh thường đầu tiên trong 5 giây sau khi kích hoạt sẽ bắn 2 viên đạn, mỗi viên gây sát thương vật lý.

 • Pháo Phản Lực : Moren khai hỏa tấn công kẻ địch trước mặt, gây sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giảm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây.

 • Trường Điện Từ : Moren ném một viên nam châm vào một vùng chỉ định, thứ sẽ kích hoạt trường điện từ trong 2.5 giây, gây 6 đợt sát thương vật lý liên tục lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời giảm 50% tốc chạy của chúng. Kẻ địch bị Moren đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng 1.5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Moren

Tướng đồng minh

Vốn là một xạ thủ, nên Moren cần có những vị tướng có độ chống chịu tốt và bảo vệ cho quá trình thăng tiến sức mạnh của mình diễn ra thuận lợi hơn.

 • ToroGildurMina

Tướng khắc chế

Lượng máu thấp, kém cơ động vốn là những điểm yếu của Moren nên cực kỳ sợ các sát thủ hay những tướng có khả năng sốc sát thương.

 • MuradSinestreaZata

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moren (3)

Hướng dẫn cách chơi Moren

Để phát huy được sức mạnh của xạ thủ này, thì mọi người cần:

 • Ở giai đoạn đầu game, Moren cực kỳ yếu ở lượng sát thương gây ra và giao tranh nên cần tập trung tối đa vào khả năng farm nhằm tịch lũy tiền để mua trang bị, lên các cấp độ cần thiết để có đủ bộ kỹ năng cho mình.
 • Trong giai đoạn giữa, Moren vẫn chưa thể nào phát huy được sức mạnh của mình. Nên các bạn cần di chuyển khéo léo theo hỗ trợ, tổ chức các giao tranh nhỏ lẻ nhằm lấy lợi thế cho team mình và kiểm soát tốt bùa lợi lớn trong trận đấu.
 • Về cuối game, đây là lúc mà Moren có thể bắn nát tất cả mọi thứ và cân cả thế giới nếu được bảo kê tốt, lựa được góc bắn, mục tiêu phù hợp để xả sát thương.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moren (2)

Ở trên là bài viết của Toplistseo, hướng dẫn mọi người về TOP 1 Moren Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này cho mọi người tham khảo, áp dụng.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *