TOP 1 Xeniel: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do=bang-ngoc-phu-hieu-xeniel (1)

Xeniel mùa 22, với biệt danh Sứ giả thần thánh đây là một trong những đấu sĩ đỡ đòn với lối đi đường đa năng trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích và tin dùng. Bên cạnh đó, với khả năng hồi phục tốt, sức chống chịu ấn tượng Xeniel trở thành bức tường thành vững chắc cho đồng đội của mình trong giao tranh. Tuy nhiên, mọi người cần có cách chơi Xeniel hiệu quả để phát huy hết sức mạnh của đấu sĩ này.

Trong bài viết này của Toplistseo, mình sẽ chia sẻ những TOP 1 Xeniel: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Xeniel

Điểm mạnh

 • Sát thương từ những đòn đánh tay của Xeniel cực kỳ ấn tượng.
 • Có khả năng tạo giáp, bảo vệ đồng đội cực kỳ hiệu quả.
 • Hút sát thương, mở giao tranh tổng ấn tượng.

Điểm yếu

 • Độ cơ động cực kỳ kém.
 • Thời gian hồi chiêu khá lâu.

cach-len-do=bang-ngoc-phu-hieu-xeniel (2)

Phép bổ trợ cho Xeniel

Khi chơi Xeniel, thì các bạn có thể tham khảo qua phép bổ trợ Tốc biến, hồi máu cho đấu sĩ này ở những vị trí Top, hỗ trợ đường dưới.

Bảng ngọc cho Xeniel

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên máu tối đa / giảm hồi chiêu.

Với bảng ngọc cho Xeniel ở trên, mọi người sẽ nhận thấy rằng nó hỗ trợ, bù đắp tối đa vào những khuyết điểm thiếu cơ động, thời gian hồi chiêu và tăng khả năng năng chống chịu với lượng máu cộng thêm cho đấu sĩ này.

Phù hiệu cho Xeniel

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, giảm hồi, xuyên, Thánh thuẫn.
 • Phù hiệu phụ: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu.

Với các nhánh phù hiệu trên cho Xeniel, nó sẽ giúp cho đấu sĩ này trở thành một cổ máy mở giao tranh và hút sát thương cực kỳ kinh khủng.

Cách nâng chiêu thức cho Xeniel

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp và hỗ trợ khá nhiều cho Xeniel nên mọi người cần nâng tối đa. Sau đó, sẽ nâng vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Xeniel

Cách lên đồ Full Tanker, chống chịu và hồi phục cho Xeniel đi Top

Cách lên đồ Xeniel đi hỗ trợ

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Xeniel

Với các món trang bị ở trên, Xeniel sẽ được bổ sung khá nhiều những lượng giáp, hồi phục và khả năng chống chịu cực kỳ tốt để tiến hành mở giao tranh cho đồng đội của mình. Bên cạnh đó, tùy từng trận đấu mà các bạn chọn những món trang bị cho phù hợp với Xeniel.

Kỹ năng của Xeniel

 • Sách Thánh Tích : Mỗi đòn đánh thường thứ ba gây thêm 4-8% máu tối đa bản thân (tăng 1% theo mỗi mốc cấp 4/7/10/13) sát thương phép.

 • Thần Hộ Thể : Xeniel tự phủ một lớp bản hộ lên bản thân, giúp chặn sát thương. Sau 2,5 giây Xeniel có thể tự hủy khiên, gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm nạn nhân trúng chiêu trong 1 giây. Nếu lớp bảo hộ bị phá sẽ không thể gây sát thương.

 • Chuỳ Thần Lực : Xeniel nhảy đến một vùng chỉ định gây sát thương phép, và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1.25 giây.

 • Sứ Mệnh Cứu Thể : Xeniel chọn một tướng đồng minh rồi phòng lên trời bay đến mục tiêu. Sau 2.2 giây Xeniel giáng trần, gây sát thương phép, đồng thời giúp đồng mình được chọn hồi 15% máu tối đa, và bản thân tăng 40% tốc chạy trong 2.2 giây, đặc biệt cả hai được tăng 40% miễn thương trong 2.2 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Xeniel

Tướng đồng minh

Vốn là một trợ thủ, Xeniel cần có những vị tướng có khả năng gây sát thương tốt để đi đường cùng với mình.

 • ValheinYornLindis

Tướng khắc chế

Điểm yếu của các tướng cận chiến như Xeniel, là những vị tướng có khả năng thả diều và sải tay dài.

 • VioletElsuThorne

cach-len-do=bang-ngoc-phu-hieu-xeniel (4)

Hướng dẫn cách chơi Xeniel

Để chơi tốt đấu Xeniel, thì các bạn cần:

 • Với vị trí là một trợ thủ, thì các bạn cần tận dụng khả năng chống chịu và càng lướt tốt của Xeniel thì trong giai đoạn đầu game các bạn cần áp đặt lối chơi hổ báo lao vào tấn công đối thủ ngay từ đầu. Bên cạnh đó, việc đảo đường hỗ trợ gank nhằm lấy lợi thế cho đồng đội.
 • Trong giai đoạn giữ, cuối game nhờ Chiêu cuối của Xeniel bằng khả năng di chuyển toàn bản đồ mọi người có thể tổ chức các pha giao tranh nhỏ lẻ, bắt lẻ. Hơn thế nữa, cần để mắt đến các mục tiêu lớn như rồng hay quấy nhiễu rừng đối thủ.
 • Trong giao tranh, cố gắng lao vào và áp sát các mục tiêu quan trong của đối thủ nhằm tạo tấm lá chắn vững chắc cho đồng đội giao tranh từ phía sau một cách an toàn nhất.

cach-len-do=bang-ngoc-phu-hieu-xeniel (3)

Với những gì mà Toplistseo chia sẻ ở trên, mọi người có thể tham khảo và áp dụng TOP 1 Xeniel: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất  trong mùa giải này để leo rank hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *