TOP 1 Omen: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-omen (1)

Omen mùa 22, một đấu sĩ đi đường đa năng và hiện nay vị tướng này đang là tâm điểm của những lượt cấm chọn trong khi leo Rank Liên Quân Mobile hay là những giải đấu lớn. Với lượng sát thương ổn định, khả năng đi đường cơ động và bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu với Omen đều phả dè chừng sức mạnh của vị tướng này. Tuy nhiên, để có thể cân cả thế giới với tướng Omen thì mọi người cần phải nắm bắt được cách chơi hợp lý.

Chính vì điều này, Toplistseo sẽ hướng dẫn cho mọi người những TOP 1 Omen: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Omen

Điểm mạnh

 • Có khả năng tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh cực kỳ ấn tượng.
 • Lương sát thương gây ra cực kỳ mạnh.
 • Không chế, miễn nhiễm sát thương là những gì mà Omen nổi trội hơn các tướng khác.

Điểm yếu

 • Khả năng di chuyển hơi kém.
 • Chiêu thức định hướng cần người chơi có kỹ năng thật tốt.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-omen (2)

Phép bổ trợ cho Omen

Đối với những ai khi chơi Omen, thì nên tham khảo qua Tốc hành hoặc Tốc biến nhằm áp chế đi khuyết điểm của vị tướng này.

Bảng ngọc cho Omen

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Với bảng ngọc trên của Omen, thì nó sẽ giúp cho đấu sĩ này gia tăng tối đa lượng sát thương của mình gây lên đố thủ. Đồng thời, nó bù vào khuyết điểm kém cơ động của Omen.

Phù hiệu của Omen

Với Đấu khí sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Omen với khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Cách nâng chiêu thức cho Omen

Với chiêu 1, giúp cho Omen đấu sĩ này gây một lượng lớn sát thương lên đối thủ nên mọi người cần nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, nâng tiếp vào chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Omen

Cách lên đồ Full sát thương, xuyên giáp cho Omen

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Omen

Với các cách lên đồ cho Omen ở trên, đấu sĩ này sẽ được gia tăng cực kỳ nhiều vào khả năng xuyên giáp, lượng sát thương đầu ra của vị tướng này cũng khả ổn định và có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào chỉ với 1 bộ Combo của mình.

Kỹ năng của Omen

 • Sát Khí : Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng tốc chạy và tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây.
 • Mỗi đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50% công vật lý. Bộ đếm sẽ đếm lại khi Omen đủ 5 điểm sát khí hoặc khi kết thúc trạng thái cường hóa.

 • Sát Kiếm : Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của nạn nhân trong giây.

 • Sát Niệm : Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy Omen, giúp hắn tăng miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen). Mỗi kẻ địch chỉ chịu bắn ngược một lần. Đòn bắn ngược làm tăng sát khí.

 • Sát Vực : Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm 20% sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Omen

Tướng đồng minh

Để phối hợp tốt với Omen, thì cần có những vị tướng có khả năng bảo kê từ phía sau hay những mẫu tướng có khả năng dồn sát thương chết đối thủ một cách nhanh gọn nhất.

 • MuradZataToro

Tướng khắc chế

Với việc lên trang bị Full sát thương cho Omen, thì vị tướng này rất ngán những hiệu ứng khống chế có thể bắt chết hắn ta trong giao tranh.

 • GildurMinaAlice

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-omen (4)

Hướng dẫn cách chơi Omen

Để phát huy sức mạnh của Omen, thì mọi người cần phải biết:

 • Ở giai đoạn đầu game, người chơi Omen cần tập trung farm là chính để củng cố lượng tiền và những cấp độ cần thiết để có thể thoải mái trong việc sử dụng các kỹ năng của mình khi lao lên trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Đồng thời, có thể đảo đường nhằm hỗ trợ tối đa cho các vị trí khác.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game với lượng sát thương lớn mà Omen nên tổ chức các pha giao tranh nhỏ lẻ trước để lấy lợi thế cho Team. Hỗ trợ rừng, đồng đội tổ chức ăn các bùa lợi lớn như rồng, dơi…
 • Chọn mục tiêu trong giao tranh thật chuẩn, bởi Omen hoàn toàn có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số chỉ với 1 bộ Combo của mình.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-omen (5)

Với bài viết trên của Toplistseo, mình đã hướng dẫn cho mọi người những TOP 1 Omen: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất để leo Rank trong mùa giải này rồi nhé!

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *