TOP 1 Elsu: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (1)

Elsu mùa 22, một trong những xạ thủ có kỹ năng vô cùng đặc biệt trong Liên Quân Mobile với khả năng gây một lượng lớn sát thương từ khoảng cách cực kỳ xa. Cùng với đó, là khả năng di chuyển và tốc độ đánh được gia tăng đáng kể là những gì mà Elsu vượt trội hoàn toàn hơn so với những xạ thủ khác. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của Elsu thì các bạn cần phải biết cách chơi của vị tướng này.

Hôm nay Toplistseo, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người TOP 1 Elsu: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất để leo Rank trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Elsu

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương tầm xa cực kỳ mạnh mẽ.
 • Phù hợp với khá nhiều đội hình.

Điểm yếu

 • Rất khó để chơi thuần thục.
 • Máu yếu, dễ bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương.
 • Đa số là kỹ năng định hướng.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (3)

Phép bổ trợ cho Elsu

Với tướng Elsu đi đường dưới, thì Tốc hành hoặc Hồi máu nó sẽ giúp cho vị tướng này có tỷ lệ sống sót và cơ động cao hơn.

Bảng ngọc cho Elsu

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Hút máu.

Vốn là một xạ thủ có khả năng gây sát thương tốt, nên bảng ngọc trên dành cho Elsu sẽ bổ sung tối đa lượng sát thương đầu ra cho vị tướng này.

Phù hiệu cho Elsu

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp vị tướng kém cơ động như Elsu có cơ hội tái giao tranh nếu chẳng may bị bắt vào.

Cách nâng chiêu cho Elsu

Với Chiêu 1, nó sẽ mang đến một nguồn sát thương cực kỳ lớn cho Elsu ở giai đoạn đi đường nên mọi người cần nâng tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, là đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Elsu

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng cho Elsu mạnh nhất

Cách lên trang bị cho Elsu khuyên dùng

Với cách lên đồ cho Elsu ở trên, kết hợp với những kỹ năng của xạ thủ này sẽ gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp lên đố thủ. Qua đó, nếu được bảo kê tốt thì Elsu có thể bắn nát tất cả các đội hình đối thủ. Tuy nhiên, tùy vào từng trận đấu mà mọi người có thể linh hoạt thay đổi trang bị cho Elsu phù hợp nhất nhé.

kỹ năng của Elsu

 • Bắn Tỉa : Các đòn đánh thường của Elsu gây sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý. Khi rời khỏi giao tranh 5 giây và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ nguỵ trang trong thời gian ngắn, gia tăng tốc độ di chuyển và trở nên mờ nhạt đi.

 • Ưng Trạm : Kích hoạt : Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 – 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái, và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên.
 • Nội tại : Đứng tại chỗ mỗi giây giúp Elsu tăng xuyên giáp, tối đa cộng dồn 5 lần. Nếu Elsu di chuyển sẽ không được làm mới nội tại nữa.

 • Viễn Trình Kích : Elsu nhắm bắn gây sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

 • Giật Bắn : Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này.

Tướng đồng minh và khắc chế Elsu

Tướng đồng minh

Với một xạ thủ yếu chịu, cần có thời gian căn chỉnh các kỹ năng của mình để gây sát thương lên đối thủ như Elsu thì cần một hỗ trợ có khả năng bảo kê thật tốt.

 • AliceTeeMeeChaugnar

Tướng khắc chế

Với một xạ thủ yếu máu như Elsu, thì những sát thủ hay các tướng có khả năng dồn sát thương luôn là cơn ác mộng với vị tướng này.

 • SinestreaZataEnzo

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (3)

Hướng dẫn cách chơi Elsu

Để đi đường tốt với Elsu, thì các bạn cần biết:

 • Trong giai đoạn đầu, các bạn hoàn toàn có thể chơi lấn ép đối thủ nhờ tầm đánh xa, sức cấu rỉa mạnh từ chiêu 2 của Elsu. Tuy nhiên, khi đẩy lên quá cao hãy chú ý bởi rừng đối thủ sẽ ghé thăm các bạn sớm.
 • Ở giai đoạn giữa, cuối game thì Elsu cần lựa chọn những góc bắn tốt cho dù ở xa nhưng Elsu vẫn có thể tham gia những trận giao tranh nhỏ lẻ trước thềm các trận giao tranh tổng. Nhưng đa số các kỹ năng của vị tướng này, cần có góc bắn tốt và thời gian căn chỉnh nên các bạn hãy cẩn thận trước khi sử dụng nhé.
 • Không nên đi lẻ khi về cuối game, bởi Elsu hoàn toàn có thể bị bắt lẻ bởi các sát thủ và vị tướng cơ động bên đối phương.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (4)

Trong bài viết trên của Toplistseo, mình đã hướng dẫn TOP 1 Elsu: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này để anh em có thể tham khảo, áp dụng khi leo Rank.

Xem thêm>>>>>

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *