TOP 1 Sephera: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-sephera (1)

Sephera mùa 22, trước đây cô nàng pháp sư này được biết đến là một vị tướng đi đường giữa nhưng với những sự thay đổi qua các phiên bản trong Liên Quân Mobile dần biến vị tướng này thành một hỗ trợ. Đương nhiên, không phải vì tướng Sephera quá yếu mà các kỹ năng cô cô nàng này khá thích hợp ở vị trí này. Với khả năng gây sát thương liên tục, hồi máu, làm chậm đối thủ giúp cho Sephera rất được anh em game thủ yêu thích.

Hôm nay Toplistseo sẽ chia sẻ đến cho các bạn, những TOP 1 Sephera: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất mùa này

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Sephera

Điểm mạnh

 • Có khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội vô cùng tuyệt vời.
 • Gây sát thương liên tục, kèm theo hiệu ứng làm choáng.

Điểm yếu

 • Lượng máu của Sephera vô cùng khiêm tốn.
 • Chiêu thức khó sử dụng.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-sephera (3)

Phép bổ trợ cho Sephera

Khi chơi Sephera ở vai trò hỗ trợ, thì Tốc biến giúp cho cô nàng này tạo ra các đột biến trong giao tranh.

Bảng ngọc cho Sephera

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Vớ bảng ngọc trên của Sephera, nó sẽ giúp cho cô nàng pháp sư này có khả năng cấu rỉa đối thủ một cách tốt nhất và cơ động hơn trong các tình huống di chuyển.

Phù hiệu cho Sephera

Phù hiệu Du hiệp sẽ giúp Sephera, làm chậm đối phương tốt hơn, đồng thời cũng gia tăng khả năng hồi máu và năng lượng.

Cách nâng chiêu thức cho Sephera

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho cô nàng này gây sát thương tốt nhất lên đối thủ nên mình cần nâng tối đa. Sau đó, là đến các chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Sephera

Cách lên đồ phép thuật cho Sephera đi Mid

Cách lên đồ cho Sephera hỗ trợ đường dưới

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Sephera

Với bản chất của Sephera là một pháp sư, thì cho dù khi chơi với bất kỳ vai trò nào trong trận đấu thì các món trang bị thiên về khả năng gây sát thương phép, làm chậm đối thủ luôn là lựa chọn hàng đầu cho cô nàng này.

Tuy nhiên, Sephera sẽ mạnh hơn tùy theo các món trang bị khác tùy theo từng tình huống của trận đấu.

Kỹ năng của Sephera

 • Suối Nguồn : Mỗi khi tung chiêu Sephera sẽ kích hoạt nội tại Suối nguồn gây sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, đồng thời hồi máu cho tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất.

 • Thuỷ Âm : Sephera gảy đàn tấn công 3 kẻ địch lân cận, gây sát thương phép, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây. Đặc biệt đòn đánh thường kế tiếp sau khi tung chiêu này sẽ gây sát thương phép, và giúp giảm 1 giây hồi tất cả chiêu.

 • Ao Tù : Sephera được tăng 40% tốc chạy trong thoáng chốc, rồi 1.5 giây sau dựng lên một vòng tròn nước gây sát thương phép kèm 0.75 giây choáng, áp dụng đối với những nạn nhân đứng ở rìa.

 • Sóng Ngầm : Sephera hòa mình vào dòng nước khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây, đồng thời giúp hồi máu cho các đồng minh lân cận và gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Tướng đồng minh và khắc chế Sephera

Tướng đồng minh

Với một hỗ trợ tuyệt vời như Sephera, thì cần có những xạ thủ mạnh ở giai đoạn đầu game để phát huy thế mạnh của vị tướng này.

 • HayateCaphenyCelica

Tướng khắc chế

Với một pháp sư yếu chịu như Sephera, rất dễ bốc hơi trước những tình huống dồn sát thương của đối thủ mà nhất là những sát thủ.

 • SinestreaZataNakroth

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-sephera (5)

Hướng dẫn cách chơi Sephera

Để leo Rank tốt với Sephera, thì các bạn cần:

 • Ở giai đoạn đầu, hãy di chuyển ra khu vực đường giữa để cùng với Mid ăn hết đợt lính và tận dụng khả năng cấu rỉa để ép pháp sư đối thủ vào trụ tạo điều kiên thuật lợi cho đồng đội của mình. Qua đó, kiểm soát tốt các bùa lợi như Rồng, dơi…
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game người chơi Sephera cần di chuyển nhiều cùng với xạ thủ của mình nhằm giúp cho AD của mình Farm nhiều nhất có thể. Đồng thời, cùng với đồng đội thực hiện các pha giao tranh nhỏ lẻ để lấy lợi thế cho đồng đội.
 • Khả năng hồi phục tuyệt vời của Sephera, chính là điều kiện tổ chức giao tranh thuận lợi cho toàn đội.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-sephera (1)

Với bài viết trên của Toplistseo, mình đã hướng dẫn đầy đủ cách chơi, lên đồ phép thuật cho Sephera. Cùng với đó, là TOP 1 Sephera: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất mùa giải này để các bạn áp dụng để leo rank LQ.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *