TOP 1 Wiro: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (1)

Wiro mùa 22, với biệt danh “Vị tướng bị lãng quên” một trong những đấu sĩ cực kỳ mạnh nhưng lại bị anh em game thủ ghẻ lạnh trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, với những cập nhật mới nhất trong mùa giải này Wiro là một trong những vị tướng có tỷ lệ thắng cực kỳ cao trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, mọi người cần phải có những kiến thức chơi vị tướng này hợp lý nhất.

Trong bài viết này, Toplistseo sẽ hướng dẫn cho mọi người TOP 1 Wiro: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Wiro

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây ra các hiệu ứng khống chế, hất tung đối thủ.
 • Mở giao tranh tốt với lượng sát thương vô cùng đồi dàu.

Điểm yếu của Wiro

 • Cần có thời gian để thi triển chiêu thức.
 • Là một tướng cận chiến, cần áp sát đối thủ để gây sát thương.
 • Thời gian hồi các kỹ năng khá lâu.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (2)

Phép bổ trợ cho Wiro

Khi chơi Wiro, thì mọi người có thể áp dụng phép bổ trợ Tốc biến để gây ra các tình huống đột biến trong giao tranh.

Bảng ngọc cho Wiro

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu / Tốc chạy.

Với bảng ngọc cho Wiro ở trên, nó bù đắp khá nhiều vào những khuyết điểm của vị tướng này như giảm thời gian hồi chiêu, tốc độ di chuyển và trâu hơn với lượng máu cộng vào.

Phù hiệu cho Wiro

Phù hiệu Đấu khí giúp Wiro hồi phục mạnh mẽ và dễ dàng “quẩy” trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Wiro

Với Chiêu 1, mang đến cho Wiro một lượng sát thương cực kỳ lớn trong giao tranh nên chúng ta cần nâng đầu tiên. Sau đó, là đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Wiro

Cách lên đồ chống chịu, hồi phục cho Wiro đi hỗ trợ

Cách lên đồ sát thương, xuyên kháng phép cho Wiro đi Top

Vốn là một đấu sĩ cực kỳ cứng cáp trong giao tranh, nên các bạn hoàn toàn có thể áp dụng lối lên đồ thiên về kháng phép, hồi phục và giáp cho Wiro. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn thấy một Wiro Full sát thương sẽ mạnh như thế nào thì có thể tham khảo qua những món trang bị ở trên nhé.

Kỹ năng của Wiro

 • Dấu Ấn 212 : Wiro cường hoá cả giáp vật lý lẫn giáp phép. Khi Wiro nhận sát thương chí tử, anh không chết mà được hồi 60% máu. Đổi lại, trong 4.5 giây Wiro sẽ miễn nhiễm khống chế, nhưng không thể hành động và bị giảm 25% cả hai loại giáp.
 • Đồng thời, sẽ có 3 dấu ấn xung quanh anh, đồng đội giẫm lên sẽ giúp Wiro và tướng đó hồi 10% máu. Nếu 3 dấu ấn đều được kích hoạt, hoặc qua 4.5 giây, Wiro sẽ gầm lên gây sát thương phép, và làm chậm tốc chạy của kẻ địch. Bản thân Wiro nhận 50% tốc đánh và 30% tốc chạy trong 5 giây kế.

 • Rìu Chiến Lực : Wiro làm mới lại đòn đánh, cường hoá ba đòn đánh kế tiếp. Mỗi đòn sẽ gây thêm sát thương vật lý. Riêng đòn thứ ba sẽ hất tung kẻ địch trong 0.75 giây.

 • Găng Chiến Lực : Wiro ủi kẻ địch về phía chỉ định, gây sát thương vật lý. Nếu kẻ địch bị đẩy vào tường sẽ nhận thêm 50% sát thương từ chiêu thức. Chiêu thức này sẽ gây sát thương vật lý lên trụ kẻ địch.

 • Thần Lực 212 : Wiro vận sức tung rìu gây sát thương vật lý kèm 1 giây hất tung lên kẻ địch xung quanh. Tụ lực càng lâu, phạm vi ảnh hưởng và sát thương càng lớn, tối đa sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân rơi xuống sẽ gây 50% sát thương chiêu thức lên kẻ địch lân cận. Wiro có thể di chuyển khi tung chiêu, và hồi chiêu sẽ giảm đi 80% nếu huỷ chiêu. Khi Wiro tung chiêu hoặc cường hoá đánh thường sẽ tạo lốc xoáy xung quanh bản thân trong 3 giây, gây sát thương phép mỗi giây lên mọi kẻ địch, kể cả công trình.

Tướng đồng minh và khắc chế Wiro

Tướng đồng minh

Wiro là một vị tướng, cần phải lao vào giao tranh để có thể gây được sát thương hay mở giao tranh cho đồng đội nên cần những mẫu tướng có khả năng càng quét tốt ở tuyến sau để hạ gục đối thủ.

 • Triệu VânLữ BốZephys

Tướng khắc chế

Với tầm đánh ngắn, nên Wiro rất e ngại với những mẫu tướng có sải tay dài và tầm đánh xa, có khả năng thả diều tốt.

 • VioletFennikSlimz

Hướng dẫn cách chơi Wiro

Để chơi tốt vị tướng bị lãng quên Wiro, thì các bạn cần:

 • Trong giai đoạn đầu, nếu chơi ở vị trí đường dưới với vai trò hỗ trợ thì các bạn cần theo sát xạ thủ của mình nhằm hỗ trợ cho đồng đội của mình fram tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, có thể di chuyển xung quanh khu vực sông để lấy tầm nhìn hỗ trợ rừng bảo vệ rồng, dơi.
 • Ở giai đoạn giũa, cuối game mọi người có thể di chuyển cùng đồng đội của mình để lấy lợi thế nhằm tổ chức các giao tranh nhỏ lẻ trước.
 • Trong giao tranh tổng, sử dụng chiêu cuối của Wiro để hất tung đối thủ khi nhắm vào các mục tiêu quan trọng như xạ thủ, pháp sư của đối thủ lấy lợi thế cho đồng đội của mình trong giao tranh.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-moi-nhat (3)

Qua bài viết trên của Toplistseo, với những cách chơi, kiểu lên đồ với các trang bị sát thương, chống chịu và những bảng ngọc, phù hiệu cho Wiro mạnh nhất trong mùa giải này để mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi leo rank một cách hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *