TOP 1 Hayate: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-hayate (1)

Hayate mùa 22, một trong những xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng của mình Hayate có thể gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ. Một đặc điểm đáng sợ của Hayate, đó là khả năng thả diều đối thủ với việc vừa bắn vừa chạy giúp cho xạ thủ này có thể đi rừng, Top hay khu vực đường dưới đều tốt. Tuy nhiên, để chơi tốt Hayate thì mọi người cần phải nắm được cách chơi hợp lý của vị tướng này.

Hôm nay Toplistseo sẽ chia sẻ, những TOP 1 Hayate: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Hayate

Điểm mạnh

 • Có khả năng outplay đối thủ cực kỳ tốt.
 • Độ cơ động cao khi đi đường.
 • Sát thương chí mạng dựa trên sát thương chuẩn của Hayate.

Điểm yếu

 • Chiêu 3 của Hayate dễ bị ngắt nếu bị dính hiệu ứng khống chế.
 • Lượng máu tương đối mỏng.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-hayate (3)

Phép bổ trợ cho Hayate

Đối với Hayate, thì Hồi máu là phép bổ trợ cần có cho vị tướng này nhằm giúp khắc phục nhược điểm cố hữu cho xạ thủ này.

Bảng ngọc cho Hayate

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

Với bảng ngọc trên của Hayate, nó sẽ giúp cho xạ thủ này tối đa được lượng sát thương này gây ra lên đối thủ.

Phù hiệu cho Hayate

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp bạn có thể chơi “hổ báo” hơn, tự tin băng cắt vào đội hình địch bằng ulti và nếu chẳng may mất mạng thì vẫn có thể chuyển sinh để tái giao tranh nhanh chóng.

Cách nâng chiêu thức cho Hayate

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Hayate có một lượng sát thương lớn nhằm cấu rỉa đối thủ tốt nên chúng ta cần nâng tối đa và đầu tiên. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Hayate

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng cho Hayate mạnh nhất

Cách lên trang bị sát thương cho Hayate AD đường dưới

Với những món trang bị trên của Hayate, nó sẽ giúp cho xạ thủ này có khả năng gây một lượng lớn sát thương và chí mạng lên đối thủ. Hơn thế nữa, để an toàn cho vị tướng này trong giao tranh thì các bạn có thể chú ý một số món trang bị thiên về chống chịu để tăng khả năng tồn tại trong giao tranh cho Hayate.

Kỹ năng của Hayate

 • Phản Ứng Dây Chuyền : Các đòn đánh thường trúng đích khiến một nạn nhân lân cận mục tiêu chính chịu sát thương vật lý, bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng. Đặc biệt sau 6 lần công kích (tính cả đánh thường lẫn chiêu thức) trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ được hồi 40 nội năng, đồng thời khiến các đợt tấn công trong vòng 4 giây kế gây thêm sát thương chuẩn lên nạn nhân.

 • Chuỗi Phi Tiêu : Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này; mỗi phi tiêu gây sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu có thể xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua; tối thiểu giảm 40%. Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi một lần. Ở các mốc tốc đánh Hayate sẽ tung ra phi tiêu.

 • Ảnh Biến : Hayate lướt đi theo hướng chỉ định (có thể vượt địa hình). Hayate được tăng sát thương gây ra và tốc chạy khi có tướng địch trong vòng 5m quanh bản thân.

 • Bão Phi Tiêu : Hayate biến đến điểm đã chọn đồng thời liên tục ném phi tiêu công kích các kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc tốc đánh Hayate sẽ tung ra đợt công kích.

Tướng đồng minh và khắc chế Hayate

Tướng đồng minh

Để cho Hayate phát huy được sức mạnh của mình, thì xạ thủ này cần có một trợ thủ có khả năng đi đường tốt với mình.

 • XenielAliceAnnette

Tướng khắc chế

Với lượng máu hạn chế, Hayate dễ bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương từ những sát thủ hay các mẫu tướng có khả năng càng lướt tốt.

 • PaineZataKeera

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-hayate (7)

Hướng dẫn cách chơi Hayate

Để phát huy tốt khả năng đi đường của Hayate, thì các bạn cần biết:

 • Trong giai đoạn đầu, Hayate cần cố gắng Farm thật tốt bởi vì đây là vị tướng cần có trang bị để phát huy khả năng đi đường của mình. Và hơn hết, là cần ở lại đường lâu nhất có thể để tối ưu lượng lính và các cấp độ cho xạ thủ này.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game khi mà Hayate đã có những cấp độ nhất định thì các bạn có thể thoải mái tham gai giao tranh bởi các sát thương của vị tướng này là sát thương chuẩn nên không cần quá nhiều trang bị mà vẫn phát huy được khả năng gây sát thương của mình.
 • Khi đã tích được nội tại của mình, Hayate hoàn toàn có thể băng cắt giao tranh để gây sát thương lên đối thủ.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-hayate (5)

Trong bài viết trên của Toplistseo, mình đã chia sẻ những TOP 1 Hayate: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất để leo Rank trong mùa giải này một cách hợp lý nhất.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *