TOP 1 D’arcy: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-darcy (1)

D’arcy mùa 22, một pháp sư đa năng trong Liên Quân Mobile vừa có thể đi đường giữa và Rừng nên rất được lòng anh em game thủ chính vì điều này giúp cho vị tướng này thường xuyên góp mặt trong các đội hình. Bên cạnh các hiệu ứng không chế, lượng sát thương phép do D’arcy gây ra cũng thực sự rất đáng gờm nếu các bạn có cách chơi hợp lý cho vị tướng này.

Chính vì điều đó, trong bài viết này của Toplistseo mình sẽ hướng dẫn cho mọi người những TOP 1 D’arcy: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất làm lại trong mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của D’arcy

Điểm mạnh

 • Có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ.
 • Hiệu ứng làm chậm và giữa chân đối thủ.
 • Độ cơ động khá cao.

Điểm yếu

 • Thời gian hồi chiêu của D’arcy khá lâu.
 • Đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thật tốt.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-darcy (4)

Phép bổ trợ cho D’arcy

Khi chơi D’arcy, thì mọi người có thể dùng phép bổ trợ trừng trị hoặc tốc hành khi chơi D’arcy ở vai trò đi rừng hoặc đi đường giữa.

Bảng ngọc cho D’arcy

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Với bảng ngọc cho D’arcy ở trên, nó sẽ giúp cho pháp sư này có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp lên đối thủ.

Phù hiệu cho D’arcy

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp D’Arcy tự tin băng cắt hơn trong giao tranh, nếu chẳng may mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và quay trở lại tái giao tranh nhanh chóng.

Cách nâng chiêu thức cho D’arcy

Với Chiêu 2, nó sẽ giúp cho D’arcy gây sát thương lên đối thủ tốt hơn nên chúng ta sẽ nâng đầu tiên. Sau đó, mình sẽ nâng tiếp vào Chiêu 1, 3 sau nhé.

Cách lên đồ cho D’arcy

Cách lên đồ phép thuật cho D’arcy đi rừng

Cách lên đồ full phép thuật, xuyên kháng phép cho D’arcy mạnh nhất

Cách lên trang bị cho D’arcy đi Mid

Với những món trang bị ở trên, nó sẽ giúp cho D’arcy phát huy được thế mạnh của mình với khả năng dồn sát thương phép dứt điểm bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu với anh chàng này. Bên cạnh đó, là sức chống chịu bên bỉ trong giao tranh của D’arcy.

Kỹ năng của D’arcy

 • Lực Lượng Thứ Nguyên : D’Arcy tăng Lực lượng thứ nguyên trong suốt trạng thái giao tranh thông qua các đòn đánh thường và chiêu trúng đối phương. Nếu thoát khỏi giao tranh, Lực lượng thứ nguyên sẽ nhanh chóng giảm dần.Khi đạt đến tối đa, D’Arcy được cường hóa trong 8 giây, hồi 20% năng lượng đã tổn thất, đồng thời được tăng 20% tốc chạy và cường hóa kỹ năng thường kế tiếp.

 • Du Hành Thứ Nguyên : D’Arcy tiến vào một chiều không gian cấp cao trong 1.5 giây giúp bản thân miễn nhiễm khống chế đồng thời được tăng tốc chạy và chịu giảm sát thương. Đòn đánh thường tiếp theo trong vòng 5 giây sẽ được tăng tầm đánh và gây thêm sát thương phép và làm chậm 60% tốc chạy của nạn nhân. Du hành thứ nguyên sẽ mất tác dụng ngay khi D’Arcy tung chiêu hoặc đòn đánh. Khi đạt tối đa giúp cường hóa: Darcy tăng thêm 40% tốc chạy và hồi phục máu.

 • Lập Phương Thứ Nguyên : D’Arcy tạo ra một Lập phương thứ nguyên tại điểm đã chọn, thứ sẽ bùng nổ sau 1,25 giây và gây sát thương phép. Khi đạt tối đa giúp cường hóa: gia tăng phạm vi sát thương của Lập phương thứ nguyên, đồng thời giúp D’Arcy tích lũy thêm 10 Lực lượng thứ nguyên theo mỗi đơn vị trúng chiêu.

 • Ma Trận Thứ Nguyên : D’Arcry tạo ra một Ma trận thứ nguyên tại điểm đã chọn, tất cả kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu sát thương phép và chịu dấu ấn thứ nguyên. Sau 2 giây tất cả nạn nhân đang phải chịu dấu ấn sẽ bị cưỡng ép truyền tống về Ma trận và trúng choáng thoáng chốc. Đặc biệt trong vòng 6 giây sau khi tung chiêu, D’Arcy có thể kích hoạt lần nữa để tự truyền tống bản thân về tâm Ma trận và gây sát thương phép.

Tướng đồng minh và khắc chế D’arcy

Tướng đồng minh

Đòi hỏi phải áp sát đối thủ, băng cắt vào giao tranh nên D’arcy rất thích hợp với những đấu sĩ có khả năng càng lướt tốt trong giao tranh.

 • QuillenTriệu VânLữ Bố

Tướng khắc chế

Hướng di chuyển, áp sát của D’arcy có thể bị bắt bài bởi những tướng có kỹ năng khống chế cứng hay làm choáng của đối thủ.

 • MgangaKahliiLorion

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-darcy (2)

Hướng dẫn cách chơi D’arcy

Để chơi tốt D’arcy, thì mọi người cần biết:

 • Ở giai đoạn đầu, nên tập trung tối đa vào khả năng Farm lính và quan sát nhằm tích trữ cho mình một lượng tiền, đồng thời lên nhanh cấp độ 4 để có thể đảo đường tốt nhằm thực hiện các tình huống gank đối thủ ở các vị trí khác.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối trận đấu thì D’arcy cần di chuyển nhiều và canh dùng chiêu cuối cho thuật chuẩn chỉ nhằm tiễn đối thủ lên bảng đếm số nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, mua những trang bị cho D’arcy vì đây là mẫu tướng chỉ mạnh ở cuối game và cần nhiều trang bị.
 • Trong giao tranh tổng, hãy đợi những tướng có khả năng càng quét băng cắt giao tranh trước rồi người chơi D’arcy mới tấn công đối thủ nhằm tối ưu lượng sát thương mà mình gây ra.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-darcy (5)

Ở bài viết trên của Toplistseo, là những hướng dẫn TOP 1 D’arcy: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất trong mùa giải này.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *