TOP 1 Errol: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-errol (3)

Errol mùa 22, một trong những đấu sĩ đường tà thần mà theo Thao68.com nhận thấy rằng đây là vị tướng có kỹ năng toàn diện nhất trong Liên Quân Mobile. Với khả năng vừa có sức gây sát thương, hất tung và chiêu cuối có khả năng biến ảo vô cùng mạnh mẽ giúp cho Errol rất được lòng của anh em game thủ. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt Errol thì mọi người cần phải nắm rõ cách chơi của đấu sĩ này.

Trong bài viết này của Toplistseo, mình sẽ hướng dẫn cụ thể TOP 1 Errol: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất khi leo Rank.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Errol

Điểm mạnh

 • Miễn nhiễm sát thương trong vòng 2 giây giúp cho Errol lật kèo cực kỳ tốt.
 • Có hiệu ứng hất tung.
 • Khả năng hồi máu tốt.

Điểm yếu

 • Cần tích được nội tại của mình từ những đòn đánh thường.
 • Lượng máu tương đối mỏng.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-errol (4)

Phép bổ trợ cho Errol

Khi chơi Errol, thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc biến để tạo ra các tình huống bất ngờ khi solo đường hoặc Trừng trị khi Errol đi rừng.

Bảng ngọc cho Errol

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Với nhánh ngọc trên, nó sẽ bổ sung một lượng sát thương và xuyên giáp tối đa cho Errol bên cạnh đó nó sẽ giúp cho đấu sĩ này trở nên cơ động hơn khi đảo đường.

Phù hiệu cho Errol

Phù hiệu Đấu khí sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Errol với khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Cách nâng chiêu thức cho Errol

Đối với Errol, thì Chiêu 2, 1 các bạn đều có thể chọn lựa để nâng đầu tiên đều được. Sau đó, là Chiêu 3.

Cách lên đồ cho Errol

Cách lên đồ sát thương, chí mạng và chống chịu cho Errol đi Top

Cách lên đồ khuyên dùng cho Errol

Cách lên trang bị sát thương cho Errol mạnh nhất

Với một đấu sĩ như Errol, đòi hỏi cần phải lao vào giao tranh và áp sát đối thủ nên chúng ta cần cân bằng giữa lượng sát thương gây ra và chống chịu cho vị tướng này. Nhằm giúp cho Errol, tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Tuy nhiên, tùy tính chất của trận đấu mà các bạn có thể tham khảo các món trang bị khác cho Errol.

Kỹ năng của Errol

 • Tay Ác Ma : Đòn đánh thường trúng đích giúp Errol tăng 1 điểm Quỷ trảo, nhiều nhất 5 điểm. Mỗi điểm Quỷ trảo tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu, nhưng giảm 6% kháng phép và vật lý. Quỷ trảo kéo dài 5 giây. Mỗi 3 lần công thường tay phải sẽ chuyển thành tay ác ma đột kích, gây 150% sát thương vật lý.

 • Tay Lưỡi Liềm : Errol lướt phía trước vung tay lưỡi liềm quét ngang kẻ địch, gây sát thương vật lý. Trong quá trình lướt trúng gặp địch sẽ khiến địch bị định thân 0,5 giây, đồng thời Errol thuấn di cạnh kẻ địch và tung Tay lưỡi liềm chém ngang địch, giảm 30% hồi chiêu và hồi 6% máu đã mất.

 • Tay Đại Đao : Tay phải hóa thành đại đao, chém xuống những kẻ địch trên đường thẳng gây sát thương vật lý và làm chậm 80%, kéo dài 1 giây. Trúng tướng địch hồi cho bản thân 12% máu đã mất. Nếu đang đầy điểm Quỷ trảo sẽ tiêu hao hết điểm để gây sát thương nhân đôi, hút máu gấp đôi và đánh bay kẻ địch.

 • Mắt Ma : Errol phóng lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây, suốt thời gian này hắn có thể tự do chọn điểm rơi. Khi kết thúc, Errol hóa thành vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây sát thương vật lý và hất tung địch. Đồng thời mỗi 0.5 giây đối với địch trong phạm vi rơi gây sát thương vật lý. Mỗi lần trúng đích tích 1 điểm Quỷ trảo đồng thời giảm giáp của địch trong 5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Errol

Tướng đồng minh

Khi Errol lao vào giao tranh, cần có những đấu sĩ có khả năng càng lướt trong giao tranh thật tốt để tạo nên một thế trận áp đảo so với đối thủ.

 • SupermanRyomaArduin

Tướng khắc chế 

Tuy khả mạnh trong giao ranh, nhưng Errol rất yếu chịu và dễ dàng bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương từ các sát thủ.

 • EnzoZataKriknak

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-errol (3)

Hướng dẫn cách chơi Errol

Để giúp cho Errol phát huy hết sức mạnh, thì các bạn cần:

 • Trong giai đoạn đầu, các bạn khi chơi Errol thì cần tập trung tối đa vào khả năng farm để lên cấp độ 2 nhanh nhất có thể để có được 2 kỹ năng quan trọng. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể trao đổi chiêu thức một cách thoải mái với các đối thủ.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game thì người chơi Errol nên chú ý đảo đường nhằm sử dụng chiêu cuối một cách hợp lý nhất để tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh nhất có thể. Đồng thời, kiểm soát các bùa lợi lớn của trận đấu.
 • Tổ chức bắt lẻ đối thủ, mà nhất là xạ thủ của đối phương và qua đó làm bàn đạp thật thuận lợi cho toàn đội để all in hiệu quả hơn.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-errol (2)

Với bài viết trên của Toplistseo, mình đã chia sẻ cho mọi người TOP 1 Errol: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất để các bạn có thể tham khảo leo Rank trong mùa này.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *