TOP 1 Rouie: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-rouie (1)

Rouie mùa 22, với biệt danh Ánh Sáng Quang Minh là một vị tướng hỗ trợ có khả năng tạo đột biến cực kỳ mạnh trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích. Với khả năng hồ biến, đưa đồng đội mình đi tới các địa điểm khác nhau trên bản đồ chính vì điều này nên không khó để Rouie xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng, leo Rank quan trọng. Tuy nhiên, để phát huy thế mạnh của Rouie thì cần người chơi có cách chơi hiệu quả nhất.

Trong bài viết này của Toplistseo, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn những TOP 1 Rouie: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất được dùng nhiều nhất.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Rouie

Điểm mạnh

 • Có thể tạo đột biến trong giao tranh cực kỳ tốt.
 • Có thể đưa đồng đội yếu máu về bệ đá cổ nhanh nhất.

Điểm yếu

 • Dễ bóp đồng đội nếu muốn.
 • Lượng máu cực kỳ yếu.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-rouie (2)

Phép bổ trợ cho Rouie

Khi chơi Rouie, thì các bạn có thể áp dụng Cấp cứu để hồi máu cho mình và đồng đội.

Bảng ngọc cho Rouie

 • Ngọc Đỏ: 10 viên tốc đánh/máu/giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên máu/hồi máu/tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên máu/hồi chiêu.

Với bảng ngọc cho Rouie ở trên, nó sẽ giúp cho cô nàng này cơ động hơn khi di chuyển và cứng cáp hơn với lượng máu bổ sung vào.

Phù hiệu cho Rouie

Du Hiệp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Rouie

Cách nâng chiêu thức cho Rouie

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Rouie gây 1 lượng lớn sát thương lên đối thủ nên chúng ta sẽ nâng tối đa đầu tiên. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Rouie

Cách lên đồ Tanker, hồi phục cho Rouie mạnh nhất

Với các món trang bị cho Rouie ở trên, nó sẽ giúp cho cô nàng này có khả năng hồi phục tốt và chống chịu với lượng giáp cộng thêm tăng khả năng bảo kê đồng đội trong giao tranh.

Kỹ năng của Rouie

 • Quang Tốc : Rouie tăng 40- 60 tốc chạy cho bản thân và đồng đội gần nhất trong phạm vi 600 (mỗi 3 cấp tăng 5 tốc chạy).

 • Thần Cảnh – Thần Ấn : ST lần 1: Rouie triệu hồi trận pháp Thần cảnh tại vị trí chỉ định. Trận pháp mỗi lần gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi trong 4 giây đồng thời khiến kẻ địch bên trong bị câm lặng. ST lần 2: Rouie triệu hồi thần ấn theo hướng chỉ định gây sát thương phép và đẩy lùi kẻ địch. Thần ấn tồn tại trên mặt đất trong 4 giây. Đồng đội di chuyển qua thần ấn sẽ được tăng tốc chạy.

 • Thần Môn : Rouie triệu hồi ra cánh cổng thứ nguyên. Sau 4 giây cánh cổng sẽ truyền tống Rouie và đồng đội trong thần môn về tế đàn đồng thời giúp họ được hồi toàn bộ máu và tăng tốc chạy.

 • Thần Trận : Rouie triệu hồi Thần vực tại vị trí chỉ định gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời tất cả đồng đội trên bản đồ có thể trong 8 giây truyền tống đến vị trí Thần vực 1 lần. Ngoài ra tất cả đồng đội đều được tăng tốc đánh khi đứng trong Thần vực.

Tướng đồng minh và khắc chế Rouie

Tướng đồng minh

Với một cô nàng có khả năng bảo kê xạ thủ tốt, Rouie rất thích hợp với những mẫu xạ thủ có lối chơi hỗ báo ngay từ giai đoạn đầu game.

 • YornElsuHayate

Tướng khắc chế

Lượng máu hạn chế, khiến Rouie luôn là miếng mồi ngon với những vị tướng sát thủ hay các tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

 • ZataKeeraSinestrea

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-rouie (3)

Hướng dẫn cách chơi Rouie

Để leo Rank tốt với Rouie, thì mọi người cần biết:

 • Khi chơi Rouie ở đầu game, các bạn cần tập trung tối đa vào khả năng bảo vệ cho xạ thủ của mình để farm tốt nhất có thể. Đồng thời, có thể tận dụng khả năng di chuyển đồng đội đến nơi cần muốn thì các bạn có thể đưa rừng bọc đầu đường dưới để tổ chức giao tranh sớm.
 • Ở giai đoạn giữa, là lúc mà những cuộc giao tranh nhỏ lẻ thường xuyên xảy ra nên mọi người cần tập trung tối đa để mang đồng đội đến giao tranh hay đưa đồng đội của mình về. Đồng thời, di chuyển kiểm soát tốt các tài nguyên quan trọng của trận đấu.
 • Bước vào giao tranh tổng, cố gắng mang đồng đội đến những nơi có thể tổ chức giao tranh tốt nhằm tạo ra các điều kiện thuận lợi cho quá trình giao tranh khi nổ ra.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-rouie (5)

Qua bài viết trên của Toplistseo, mình nghĩ rằng mọi người đã nắm được những TOP 1 Rouie: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất để sử dụng khi leo Rank trong mùa giải này nhé.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *