TOP 1 Keera: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-keera (1)

Keera mùa 22, một cô nàng pháp sư cực kỳ mạnh với khả năng đi rừng vô cùng bá đạo trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích. Với bộ kỹ năng vô cùng cơ động, có khả năng áp sát và tấn công mục tiêu một cách nhanh chóng nên Keera từng bị cấm rất nhiều trong những trận đấu xếp hạng, leo Rank ở mùa giải này. Tuy nhiên, để chơi Keera tốt thì mọi người cần phải nắm được cách chơi của vị tướng này.

Chính vì thế, với bài viết này Toplistseo sẽ hướng dẫn cho mọi người những TOP 1 Keera: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất dùng nhiều ở mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Keera

Điểm mạnh

 • Độ cơ động cao khi di chuyển, gank ở các vị trí khác.
 • Có thể tạo đột biến, bất ngờ trong giao tranh.

Điểm yếu

 • Lượng máu cực kỳ khiêm tốn.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-keera (3)

Phép bổ trợ cho Keera

Với một vị tướng đi rừng như Keera, thì Trừng trị là phép bổ trợ cần có.

Bảng ngọc cho Keera

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công phép / giảm hồi chiêu.

Với bảng ngọc cho Keera ở trên, mọi người có thể thấy nó bổ sung khá nhiều vào khả năng sốc sát thương và độ cơ động cho cô nàng pháp sư này.

Phù hiệu cho Keera

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, tăng ST, Ma chú.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương, hạ tăng ST.

Cách nâng chiêu thức cho Keera

Khi chơi Keera, thì mọi người có thể nâng tối đa vào Chiêu 1 rồi sau đó đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Keera

Cách lên đồ Full phép thuật mạnh nhất cho Keera đi rừng

Hoặc

Với các món trang bị trên, nó sẽ giúp cho Keera gia tăng lượng công phép lên đối thủ đặc biệt ở Gươm Loki và giày kiên cường cùng với đó là sự cơ động ở khả năng đảo đường. Đồng thời, khả năng xuyên kháng phép, xuyên giáp của Keera cũng gia tăng đáng kể.

Kỹ năng của Keera

 • Ám Lưu : Đòn đánh thường của Keera có kèm hút máu phép và công vậy lý cùng công phép. Sát thương chiêu của Keera sẽ chia đều cho sát kẻ địch trong phạm vi.

 • Ác Mộng Ảo Ảnh : Keera đặt 1 huyễn ảnh và nhảy đến điểm chỉ định gây sát thương phép trong phạm vi. Nạn nhân gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 3 giây, làm chậm 25% đồng thời bị kéo đến gần Keera. Sau khi tung chiêu, 3 đòn đánh thường kế được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép.
 • Kích hoạt: Huyễn ảnh bắn đến nạn nhân bị đánh dấu, gây sát thương phép đồng thời gây 1 lần sát thương phép trong phạm vi. Nếu không đánh dấu được tướng địch, huyễn ảnh sẽ bắn đến bẳn thân và gây sát thương phép trong phạm vi. Sát thương tối đa bằng 40% lượng máu tối đa của Keera.

 • Tam Giác Quỷ : Keera lướt về phía trước đồng thời tỏa ra 2 phân thân không thể phân biệt, mỗi 1 phân thân chia ra gây sát thương phép đồng thời hình thành một tam giác quỷ, 1 giây sau gây sát thương phép. Khi tung chiêu Keera không bị chọn làm mục tiêu đồng thời biên giới tam giác sẽ khiến kẻ địch chạm vào bị choáng 0.5 giây. Tích lũy 3 ám đao: Đòn đánh thường của Keera chuyển thành đánh xa, tăng tốc đánh và có thể vừa đánh vừa chạy. Kẻ địch nhìn phân thân của Keera sẽ thấy giống nhau nhưng bản thân vẫn phân biệt rõ.

 • Truy Sát : Keera nhận được Hắc ám bảo hộ giúp tăng tốc chạy trong 8 giây đồng thời có thể đi xuyên địa hình, kiến trúc và chống chịu 3 đòn đánh thường của tướng địch và nếu chạm vào địa hình sẽ được ẩn thân. Khi Hắc ám bảo hộ kết thúc sẽ lập tức làm mới chiêu 1 và chiêu 2. Khi chống chịu hết số lần đánh thường sẽ xóa Hắc ám bảo hộ. Tuy chiêu cuối vẫn còn hiệu lực khác nhưng không còn được miễn khống.

Tướng đồng minh và khắc chế Keera

Tướng đồng minh

Với một pháp sư như Keera, thì cần có những đấu sĩ có khả năng càng quét thật tốt trong giao tranh tạo tiền để cho cô nàng này xả sát thương tối đa lên đối thủ.

 • BaldumArumCresht

Tướng khắc chế

Với lượng máu yếu kém của Keera, thì cô nàng này dường như là mục tiêu của những vị tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

 • PaineZataQuillen

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-keera (6)

Hướng dẫn cách chơi Keera

Để chơi tốt với Keera ở mùa này, thì các bạn cần phải biết:

 • Khởi đầu khi đi rừng, Keera luôn có lợi hơn các vị tướng khác trong Liên Quân Mobile đó là khả năng Farm rừng nhanh. Chính vì thế, các bạn hãy tận dụng khả năng này để đẩy nhanh phần rừng của mình và tiến hành đảo đường để gank ở các vị trí khác.
 • Bước vào giai đoạn giữa, khi đã có những trang bị cần thiết thì mọi người hãy tận dụng khả năng di chuyển linh hoạt của Keera để tổ chức các pha giai tranh nhỏ lẻ sớm. Bên cạnh đó, là việc kêu gọi đồng đội của mình ăn các mục tiêu lớn như quỷ dơi, rồng….
 • Khi tổ chức All in, cố gắng tìm vị trí thuận lợi để xả sát thương đừng nên quá ham mạng mà lao lên để bị đối thủ úp sọt nhé.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-keera (2)

Thông qua bài viết trên của Toplistseo, những ai yêu thích vị tướng Keera đi rừng trong mùa giải này có thể tham khảo qua TOP 1 Keera: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ở trên để leo Rank ở mùa giải này nhé.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *