TOP 1 Ishar: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ishar (1)

Ishar mùa 22, một pháp sư cực kỳ mạnh trong một thân hình bé nhỏ, mảnh mai trong Liên Quân Mobile và cùng với chú thú cưng Tí Nị của mình gieo rắc biết bao sự sợ hãi cho các đối thủ. Với khả năng gây sát thương trên diện rộng, tạo lá chắn ảo và sự khó chịu từ chú thú cưng khiến cho cô nàng Ishar này trở thành một pháp sư bất khả xâm phạm ở khu vực đường giữa trong mùa giải này.

Trong bài viết này của Toplistseo, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những TOP 1 Ishar: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất mới được làm lại ở mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Ishar

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương trên diện rộng.
 • Thú cưng Tí Nị vô cùng khó chịu đối với các đối thủ.
 • Tạo giáp ảo hiệu quả.

Điểm yếu

 • Độ cơ động của Ishar không quá cao.
 • Lượng máu vô cùng ít ỏi.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ishar (3)

Phép bổ trợ cho Ishar

Khi chơi Ishar ở đường giữa, thì Tốc hành hoặc Tốc biến sẽ bù đắp 1 phần nào đó vào yếu điểm của cô nàng này.

Bảng ngọc cho Ishar

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh, tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Với bảng ngọc cho Ishar ở trên, nó sẽ bổ sung một lượng lớn sát thương lên đối thủ điều mà bất kỳ pháp sư nào cũng cần. Bên cạnh đó, gia tăng khả năng cơ động của Ishar nhiều hơn.

Phù hiệu cho Ishar

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi n.lượng, xuyên, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, ma hỏa. Thành k.nguyên, bảo mệnh.

Cách nâng chiêu thức cho Ishar

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Ishar có khả năng gây sát thương lên đối thủ. Nên chúng ta sẽ nâng đầu tiên, sau đó đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Ishar

Cách lên đồ Full sức mạnh phép thuật mạnh nhất cho Ishar

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Ishar

Thuần túy là một pháp sư, nên khi lên đồ cho Ishar thì mình sẽ tập trung tối đa vào các món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép cho cô nàng này.

Kỹ năng của Ishar

 • Tí Nị : Ishar tự động triệu hồi Tý Nị trợ chiến. Tý Nị có lực công kích, máu, giáp và giáp phép tính theo sát thương phép của chủ nhân và tự động bám sát Ishar. Nếu Tý Nị cách xa Ishar hơn 12m sẽ tự động chạy nhanh về cạnh chủ nhân. Thoát khỏi giao tranh khiến Tý Nị được hồi 6% máu mỗi giây. Nếu Tý Nị chết sẽ được triệu hồi lại sau 15 giây. Ishar bị hạ gục sẽ khiến Tý Nị trở nên cuồng bạo tăng 100% tốc đánh và tốc chạy và bám theo truy sát tướng địch trong 5 giây. Công kích của Tí Nị: 200 sát thương vật lý. Lượng máu Tí Nị:3300 (mỗi cấp tướng + 275) (+0.65 Công phép).

 • Đá Ma Thuật : Ishar bắn ra 1 viên đá ma pháp gây ra sát thương phép lên địch trên đường bắn. Nếu bắn trúng 2 tướng địch chiêu này sẽ được cường hóa. Viên đá bắn trúng nạn nhân đầu tiên sẽ dựng lên nấm hương sau lưng mục tiêu (nấm hương có tác dụng như vách núi và hất tung tướng địch) và phát nổ sau 2.5 giây gây sát thương phép. Tí Nị: chạy nhanh đến tấn công mục tiêu đầu tiên bị trúng đá ma pháp; nếu kẻ trúng đòn là tướng địch lẻ sẽ bị Tí Nị sẽ nhảy vồ đến đánh khiến tướng địch phải chịu sát thương phép và làm chậm trong thoáng chốc.

 • Khiên Ma Thuật : Ishar nhận được 1 tấm lá chắn chặn sát thương trong 2 giây và tăng tốc chạy 50%. Tí Nị: Lập tức quay về bên cạnh chủ nhân và hất tung địch xung quanh Ishar 1 giây và làm chậm 30% trong 0.5 giây.

 • Sa Bàn Ma Thuật : Ishar triệu hồi 1 sa bàn huyễn ảnh khiến sau 0.5 giây hình thành 1 kết giới giam giữ kẻ địch trong 2.5 giây. Tý Nị: Lập tức nhảy vào mục tiêu trong sa bàn, khi đáp đất gây sát thương phép và trong 6 giây nhận hiệu ứng miễn 30% (+5% với mỗi tướng địch trong đó) sát thương và tăng 100% tốc đánh, đồng thời mỗi giây gây sát thương phép cho địch trong phạm vi.

Tướng đồng minh và khắc chế Ishar

Tướng đồng minh

Bản chất chính của Ishar là một pháp sư, nên cần có những vị tướng có khả năng càng lướt tốt để cô nàng có thể thoải mái gây sát thương từ tuyến sau.

 • VolkathYenaAllain

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít ỏi của mình, Ishar rất ngán khi đối mặt với các vị tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

 • ZataKriknakSinestrea

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ishar (4)

Hướng dẫn cách chơi Ishar

Để leo Rank tốt với Ishar, thì mọi người cần biết:

 • Giai đoạn đầu game, người chơi Ishar cần tập trung tối đa vào khả năng farm lính và tích lũy tiền cho bản thân của mình để mua những món trang bị cần thiết. Đôi khi, chỉ di chuyển để hỗ trợ đồng đội khi cần thiết mà thôi.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game thì người chơi Ishar cần cùng đồng đội của mình tổ chức những pha giao tranh nhỏ lẻ để lấy lợi thế cho toàn đội. Đồng thời chú ý quan sát, hỗ trợ rừng ăn các mục tiêu lớn như quỷ dơi hay rồng để tạo tiền đề cho giao tranh cuối game.
 • Khi giao tranh tổng nổ ra, bằng khả năng gây sát thương trên diện rộng của Ishar các bạn hãy đứng sau những tanker để có thể xả sát thương tốt nhất lên đối thủ. Hơn thế nữa, chú ý di chuyển để tránh việc bị bắt lẻ bởi đối thủ.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-ishar (2)

Trong bài viết trên của Toplistseo, mình đã hướng dẫn mọi người những TOP 1 Ishar: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất ở mùa giải này cho anh em tham khảo để leo Rank hiệu quả nhất.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *