TOP 1 Paine: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-paine (1)

Paine mùa 22, một pháp sư sát thủ cực kỳ mạnh mới xuất hiện gần đây trong Liên Quân Mobile mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi đường giữa hay Rừng. Với lối chơi cơ động, đầy biến ảo của mình Paine gần như là gương mặt quen thuộc trong hầu hết những trận leo Rank hay xếp hạng quan trọng. Tuy nhiên, để chơi tốt Paine thì cần người chơi phải nắm rõ về vị tướng này.

Chính vì thế,Toplistseo sẽ hướng dẫn cho mọi người TOP 1 Paine: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất mùa này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Paine

Điểm mạnh

 • Có khả năng tham gia giao tranh tốt cho dù ở xa.
 • Miễn câm lặng, không chế của đối thủ trong một khoảng thời gian.

Điểm yếu

 • Phụ thuộc khá nhiều vào nội năng của mình.
 • Lượng máu khiêm tốn.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-paine (3)

Phép bổ trợ cho Paine

Khi chơi Paine, thì mọi người có thể tham khảo qua Trừng trị hoặc Bộc phá cho anh chàng pháp sư này.

Bảng ngọc cho Paine

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu phép.

Với bảng ngọc trên của Paine, nó sẽ bổ sung một lượng lớn sát thương cho pháp sư này nhằm có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh nhất có thể.

Phù hiệu cho Paine

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với Paine bởi khả năng sốc sát thương mạnh mẽ.

Cách nâng chiêu thức cho Paine

Đối với Paine, thì mọi người có thể nâng tối đa vào Chiêu 1 sau đó đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Paine

Cách lên đồ full phép thuật cho Paine đi rừng

Cách lên đồ mạnh nhất cho Paine đi đường giữa

Thuần túy là một pháp sư, những Paine khá giống với một sát thủ nên Thao68.Com sẽ chọn cách lên đồ cho anh chàng này như ở trên vì nó vừa có thể giúp cho vị tướng này có khả năng sốc sát thương phép cực kỳ tốt và băng cắt vào giao tranh một cách an toàn.

Kỹ năng của Paine

 • Trảm Hồn : Sau mỗi lần tung chiêu, trong 4 giây kế các đòn đánh thường của Paine sẽ gây sát thương phép. Trong đó đòn đánh thường đầu tiên sẽ chuyển thành đột kích sau lưng kẻ địch và gây gấp đôi sát thương. Mỗi lần hạ hoặc phụ sẽ giúp Paine tăng 10 nội năng, tối đa tăng giới hạn đến mức 200 nội năng.

 • Hồn Gọi Xác : Paine xuất hồn theo hướng chỉ định và gây sát thương phép cho kẻ địch trên đường xuyên qua đồng thời được miễn khống chế. Khi chiêu kết thúc hoặc ấn kết thúc, thể xác Paine sẽ lao nhanh đến vị trí linh hồn của hắn và gây tiếp sát thương phép lên kẻ địch trên đường lao đồng thời làm chậm kẻ địch 50% trong 1 giây.

 • Vong Hồn Trận : Paine tung ra một vòng sáng ma hồn gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi và khiến chúng câm lặng 0.75 giây. Nếu 2 giây sau khi tung chiêu Paine vẫn còn trong vòng sáng ma hồn thì hắn sẽ được hồi nội năng. Khi Paine chịu sát thương phép, trong 5 giây sẽ chuyển hóa 30% lượng sát thương này thành máu cho bản thân.

 • Diệt Hồn Truy : Sau khi tụ lực, Paine trong thời gian ngắn nhận 50% miễn thương và lao đến điểm chỉ định đồng thời gây sát thương phép. Ngoài ra những kẻ địch đứng trên đường lao sẽ phải chịu 50% sát thương phép.

Tướng đồng minh và khắc chế Paine

Tướng đồng minh

Với một pháp sư sát thủ như Paine, thì cần có một hỗ trợ có thể bảo kê tốt cho vị tướng này trong quá trình gây sát thương khi tổ chức All in.

 • AliceChaugnarXeniel

Tướng khắc chế

Với lượng máu thấp, Paine rất ngán khi đối đầu với những mẫu tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

 • ZataRazSinestrea

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-paine (2)

Hướng dẫn cách chơi Paine

Để leo Rank tốt với Paine, thì các bạn cần biết:

 • Nếu Paine ở vị trí đi rừng, thì nên khởi đầu rừng với hướng ngược lại hang rồng để khi hoàn thành xong phần rừng của mình thì các bạn có thể tổ chức gank sớm ở khu vực đường dưới. Hay ít nhất, có thể kêu gọi đồng đội tổ chức ăn rồng để lây lợi thế trong giao tranh.
 • Với khả năng di chuyển tốt, người chơi Paine tích cực di chuyển và đảo đường nhằm tổ chức gank sớm ở các vị trí khác trong Team.
 • Tổ chức các pha giao tranh nhỏ lẻ, làm bàn đạp thuận lợi cho quá trình All in ở cuối game bởi Paine mình không đánh giá quá mạnh ở khâu tham gia giao tranh tổng.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-paine (4)

Với bài hướng dẫn của Toplistseo ở trên, mình hy vọng rằng TOP 1 Paine: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất khi leo rank ở mùa giải này.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *