TOP 1 Laville: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-laville (1)

Laville mùa 22, một trong những xạ thủ có khả năng đi đường cực kỳ mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile chính vì điều này anh chàng AD này thường hay góp mặt trong những trận xếp hạng, leo rank quan trọng. Với tầm đánh xa, kỹ năng gây sát thương liên tục và việc bay xuyên bản đồ giúp cho Laville có thể tham gia giao tranh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tướng Laville rất khó chơi và khó để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Chính vì điều này, hôm nay Toplistseo sẽ hướng dẫn cho mọi người các TOP 1 Laville: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất mùa giải này.

Mục Lục

Điểm mạnh và yếu của Laville

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương đa mục tiêu, nhờ việc bắn nhiều phát đạn cùng một lúc.
 • Có khả năng di chuyển khắp bản đồ nhừ chiêu cuối của mình.

Điểm yếu

 • Chiêu cuối của Laville rất khó canh chỉnh.
 • Lượng máu của Laville vô cùng thấp.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-laville (5)

Phép bổ trợ cho Laville

Đối với Laville, thì mọi người có thể lựa chọn Trừng trị hoặc Cấp cứu khi đi rừng, đường dưới với vai trò là xạ thủ đi lane.

Bảng ngọc cho Laville

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Với bảng ngọc cho Laville ở trên, nó sẽ giúp cho xạ thủ này tối ưu hóa được lượng sát thương đầu ra của mình lên đối thủ.

Phù hiệu cho Laville

Phù hiệu Chuyển sinh, nhờ đó Laville có thể quay lại giao tranh nhanh chóng nếu chẳng may phải lên bảng đếm số.

Cách nâng chiêu thức cho Laville

Khi chơi Laville, các bạn có thể nâng tối đa vào Chiêu 1, sau đó là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Laville

Cách lên đồ sát thương, chí mạng cho Laville đi lane

Cách lên trang bị mạnh nhất cho Laville đi rừng

Vốn dĩ là một xạ thủ, nên khi lên đồ cho anh chàng Laville chúng ta sẽ tập trung tối đa vào các món trang bị thiên về khả năng gây sát thương, chí mạng nhằm tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh gọn nhất có thể.

Kỹ năng của Laville

 • Đạn Liên Châu : Mỗi đòn đánh thường trúng đích của Laville lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Laville tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát đạn gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường. Trạng thái này kéo dài trong 3 giây và được làm mới mỗi khi bắn trúng mục tiêu.

 • Đạn Truy Ảnh : Laville cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường đồng thời gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi. Hiệu ứng kéo dài trong 5 giây.

 • Khiên Phản Tốc : Laville nhận 1 lá chắn đỡ chiêu và tăng 60% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây đồng thời đòn đánh thường trong 3 giây kế sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm 15% trong 1.5 giây, tối đa cộng dồn 3 lần. Lá chắn đỡ chiêu tướng địch thành công sẽ giúp bản thân Laville được bất tử thoáng chốc và khiến 1 đòn đánh thường của Laville trong 3 giây kế tiếp sẽ gây sát thương chí mạng.

 • Đạn Thần Quang : Laville kết hợp đôi súng thần quang bắn ra phát đạn ánh sáng có thể bay xuyên bản đồ gây sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng. Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng từ 0.5 – 3.5 giây đạn bay càng xa mục tiêu choáng càng lâu.

Tướng đồng minh và khắc chế Laville

Tướng đồng minh

Vốn dĩ là một xạ thủ, nên Laville rất phù hợp với nhũng vị tướng Tanker có khả năng bảo kê và mở giao tranh tốt để tạo tiền đề cho anh chàng này xả sát thương trong giao tranh tốt nhất.

 • WiroOmegaMina

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít ỏi của mình, Laville dường như là miếng mồi ngon của các sát thủ hay những vị tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

 • ZataMuradBatman

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-laville (2)

Hướng dẫn cách chơi Laville

Để chơi tốt anh chàng xạ thủ Laville, thì các bạn cần biết:

 • Ở giai đoạn đầu game, Laville cần tập trung tối đa vào khả năng Farm lính của mình nhằm tích trữ lượng tiền và kinh nghiệm cần thiết để lên các cấp độ cao hơn. Bên cạnh đó, có thể lao lên trao đổi chiêu thức với đối thủ nếu như được bảo kê tốt.
 • Giai đoạn tiếp theo, người chơi Laville có thể di chuyển cùng đồng đội của mình để tạo ra các tình huống giao tranh có lợi và ăn các mục tiêu lớn như dơi quỷ, rồng…
 • Di chuyển cùng với trợ thủ của mình, nhằm tổ chức các tình huống giao tranh nhỏ lẻ và bắt chết các mục tiêu quan trọng của đối thủ. Bên cạnh đó, khi All in các bạn cần tìm vị trí thuận lợi để xả sát thương lên đối thủ càng nhiều càng tốt.

cach-len-do-bang-ngoc-phu-hieu-laville (4)

Bên trên là bài viết của Toplistseo , về những TOP 1 Laville: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất để leo Rank trong mùa giải này.

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *