Top 10 Thương hiệu nước suối đóng chai được ưa chuộng nhất

nuoc-suoi-dong-chai-duoc-uu-chuong-nhat (1)

Nước được coi là sự lựa chọn cho việc bù chất mỗi ngày cho cơ thể vì nó không mang thêm bất kỳ lượng calo nào trong khẩu phần ăn. Nước đóng chai là nước giải khát tốt nhất cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị và sự tiện lợi. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều mặt hàng nước suối đóng chai đáng tin cậy, chất lượng rất tốt. Lần này, Toplistseo sẽ gợi ý cho bạn Top 10 Thương hiệu nước suối đóng chai được ưa chuộng nhất 

Mục Lục

1. Nước khoáng thiên nhiên Volvic

Nước khoáng Volvic được xếp hạng là một trong 3 thương hiệu hàng đầu về nước khoáng không tồn tại gaz ở những nước Châu Âu lớn. Đây là dòng nước khoáng thiên nhiên được tạo ra từ trung tâm của những ngọn núi lửa ở Pháp. Một nguồn nước đảm bảo khoáng chất, dinh dưỡng, cung ứng cho cơ thể nguồn nước tinh khiết và đảm bảo nhất.

Nước khoáng Volvic được tạo ra với 5 năm lọc tự nhiên trải qua 6 lớp núi lửa mang lại nguồn nước uống với hàm lượng khoáng thấp độc đáo. Với hàm lượng nước chứa nhiều Silica, là một trong những khoáng chất thiết yếu của cơ thể. Nước khoáng Volvic được tạo ra từ núi lửa đã cung ứng cho người tiêu dùng một lượng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Khi uống nước thường xuyên sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng sau quy trình trao đổi chất của cơ thể.

nuoc-suoi-dong-chai-duoc-uu-chuong-nhat (10)
Nước khoáng thiên nhiên Volvic

2. Nước khoáng Vital

Năm 1996, được sự chấp thuận của UBND Tỉnh Thái Bình, Công ty CTNHH Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Bình Minh đã đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất nước khoáng hiện đại hàng đầu Việt Nam với dây chuyền công nghệ, thiết bị của Italia với sự kiểm soát chất lượng sản phẩm của những chuyên gia tới từ FDT – Italy.

Nhà máy sản xuất nước khoáng Vital được xây dựng ngay trên mỏ nư

ớc nên Nước khoáng thiên nhiên Vital được khai thác ngay tại nguồn trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đồng bộ của Italy dưới sự hướng dẫn và giá sát chặt chẽ của những chuyên gia quốc tế nhiều kinh nghiêm, đảm bảo đóng chai tự động với đầy đủ đủ những chỉ số khoáng chất quí giá đã ra mắt và được kiểm nghiệm tại trung tâm FdT- Milano – Italy.

Hương vị của loại nước khoáng thiên nhiên Vital ghi dấu ấn ngay từ lần sử dụng trước tiên bởi chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên, với hàm lượng và nồng độ khoáng hợp lý, có tác dụng tốt cho cơ thể con người.Sản phẩm nước khoáng Vital đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và được kiểm soát bởi hệ thống quản lý ATVSTP HACCP, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người tiêu dùng.

nuoc-suoi-dong-chai-duoc-uu-chuong-nhat (12)
Nước khoáng Vital

3. Nước khoáng thiên nhiên Perrier

Perrier là một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đóng chai của Pháp, sử dụng nguồn nước khoáng bắt nguồn ở Vergèze, nằm ở tỉnh Gard. Nước khoáng Perrier nổi tiếng về sự tinh khiết với những khoáng chất tự nhiên cacbonat, sản phẩm được đóng trong chai mầu xanh lá cây thể hiện cho sản phẩm mầu sắc của thiên nhiên đặc biệt tỉ lệ cacbonat trong Perrier cao hơn so với những sản phẩm nước khoáng khác.

Là thức uống tiên phong trong lĩnh vực nước có ga, được đóng từ nguồn duy nhất Vergeze – phía Nam nước Pháp, Perrier rất tốt cho sức khỏe vì hoàn toàn tự nhiên, lượng natri thấp, mùi vị dễ uống, không đường và không calor. Điều đó lí giải tại sao Perrier rất được ưa chuộng ở hơn 40 nước trên trái đất, và cứ mỗi giây lại có tới 22 chai Perrier được tiêu thụ trên toàn cầu.

nuoc-suoi-dong-chai-duoc-uu-chuong-nhat (6)
Nước khoáng thiên nhiên Perrier

4. Nước khoáng ONSEN

Nguồn nước khoáng Onsen nằm trên địa bàn của thôn Dầu Sơn, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, nguồn nước vốn đã nổi tiếng với người dân địa phương hàng trăm năm nay. Tại đây, vào năm 1896 Bác sĩ Yersin đã xây một chiếc bể xung quanh mạch lộ để lấy nước sinh hoạt và nuôi gia súc làm nguồn bào chế Vác-xin của Viện Pastuer Nha Trang.

Nước đóng chai Onsen là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến . Nước uống Onsen là sản phẩm đạt tiêu chuấn chất lượng ISO 9000 về chất lượng từ năm 1999. Qua kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt của những chuyên gia Y Tế trong và ngoài nước, đánh giá nước uống Onsen là sản phẩm không những cung ứng nước cho cơ thể bạn và gia đình mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn là nguồn cung ứng những khoáng chất thiết yếu để cho cơ thể để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh.

nuoc-suoi-dong-chai-duoc-uu-chuong-nhat (4)
Nước khoáng ONSEN

5. Nước khoáng thiên nhiên La Vie

Tập đoàn Nestlé Water là công ty số 1 trái đất về nước uống đóng chai. Với 100 nhà máy đặt tại 35 vương quốc, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng không giống nhau tại mỗi vương quốc. Nestle Water thường xuyên triển khai những hoạt động nghiên cứu nhằm giúp người tiêu dùng làm rõ hơn vai trò quan trọng của nước uống đối với sức khỏe. Ngoài ra, công ty luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu trong những hoạt động doanh nghiệp. Từ năm 2010 đến nay, Nestle Water không ngừng cải tiến bao bì, giảm thiểu trọng lượng chai nhựa xuống mức
thấp nhất (giảm 9%/ lít so với trước đây).

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn lớn Nestlé Water từ năm 1992. Nguồn khoáng La Vie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không khiến ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thậnNước khoáng thiên nhiên La Vie do vậy thích hợp sử dụng mỗi ngày cho mọi người.

6. Nước tinh khiết Dasani

Nước uống tinh khiết Dasani chất lượng rất tốt do CoCa-CoLa cho phát hành. Là một sản phẩm và siêu nhẹ rất thân thiện với môi trường khi sử dụng xong rất có thể xoắn lại nhỏ gọn trong lòng bàn tay người tiêu dùng. Dasani sản phẩm xanh sạch, gắn liền với sản phẩm nước uống tinh khiết Dasani của CoCa-CoLa Việt Nam với ý thức bảo vệ môi trường.

Sản phẩm nước tinh uống tinh khiết Dasani có mẫu mã thân thiện với môi trường dễ dàng phân biệt với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường hiện nay. Sự tiện lợi và chất lượng mà thương hiệu này mang lại là điểm mấu chốt thu được vị trí trong lòng người tiêu dùng, trở thành một trong những lựa chọn mỗi ngày cho mọi nhà.

nuoc-suoi-dong-chai-duoc-uu-chuong-nhat (14)
Nước tinh khiết Dasani

7. Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo

Ngoài công tác sản xuất và Sale, trong những năm qua, Cty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác chăm sóc xã hội cũng như đóng góp một phần lớn vào nguồn thu của giang sơn. Với chất lượng tuyệt vời và đạt tiêu chuẩn dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Năm 1928, những nhà khoa học Pháp đã phát hiện chất lượng tuyệt vời của nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tại khu vực huyện Tuy Phong – tỉnh Bình Thuận. Từ đó, sản phẩm nước khoáng Vichy – Vĩnh Hảo đã phát hành và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Không dừng ở đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn xuất khẩu đi thị trường những nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,… và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của tớ.

Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, trong những năm qua Vĩnh Hảo không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu của tớ. Minh chứng cho điều đó là những Giải thưởng, Cúp, Bằng khen ,…. mà Vĩnh Hảo đã được trao tặng như: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao; Sao Vàng Đất Việt; Top 500 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam; Top 100 Thương hiệu Mạnh; Cúp chìa khoá vàng, Cúp vàng Topten chất lượng hội nhập WTO, Thương hiệu an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm, danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng, Cúp vàng Topten sản phẩm Thương hiệu Việt uy tín chất lượng, Cúp vàng thương hiệu Việt uy tín chất lượng ngành rượu bia – nước giải khát, và nhiều thành tích xuất sắc trong việc phát triển sản phẩm, thương hiệu tham gia hội nhập kinh tế, và gần đây nhất là được 3 đối tượng hộ gia đình, người tiêu dùng cá nhân và hệ thống phân phối bầu chọn trong số 204 sản phẩm Việt Nam tốt nhất trên toàn bộ những ngành hàng. Điều này thêm phần khẳng định vị trí Vĩnh Hảo trên thị trường cũng như trong tâm trí người tiêu dùng. Để xứng đáng là Niềm tự hào của nước khoáng Việt Nam, Vĩnh Hảo luôn nhận thức rằng phải cố gắng hơn nữa để đáp ứng đủ và thỏa mãn những yêu cầu của người tiêu dùng, khẳng định vị trí thương hiệu “Là nước khoáng trước tiên của Việt Nam” trên thị trường trong nước và nhắm tới thị trường quốc tế.

nuoc-suoi-dong-chai-duoc-uu-chuong-nhat (9)
Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo

8. Nước tinh khiết Aquafina

Sản phẩm nước tinh khiết Aquafina là một trong số những sản phẩm chất lượng đang được khá nhiều người tiêu dùng sử dụng. Nước uống tinh khiết Aquafina là sản phẩm của công ty PESICO Việt Nam, một công ty lớn và được nhiều người biết đến. Các sản phẩm của công ty được bán rộng rãi trên thị trường toàn nước và nhận được tiếp đón của người tiêu dùng.

Nước uống tinh khiết Aquafina được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo về chất lượng và mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng. Với định vị là nước uống đóng chai cao cấp, đi đầu trong chất lượng, cho tới nay Aquafina đã thực sự thu được vị thế cao trong lòng người tiêu dùng.

nuoc-suoi-dong-chai-duoc-uu-chuong-nhat (13)
Nước tinh khiết Aquafina

9. Nước tinh khiết Sapuwa

Ngay từ những năm đầu xây dựng, nhà xưởng được đầu tư với nhiều thiết bị hiện đại, những thiết bị đều được nhập từ những nước Châu Âu, và được hiệu chuẩn hàng năm theo qui định của Quatest 3 nhằm đảm bảo tính chính xác cao. Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, một quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, thương hiệu nước tinh khiết Sapuwa tự tin là sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Chất lượng, uy tín của Sapuwa được đo bằng niềm tin của người tiêu dùng. Với phương châm ” Tận cùng của sự tinh khiết “, Sapuwa không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chính ngọn lửa quyết tâm ấy đã là nền tảng để Sapuwa trở thành một trong những thương hiệu nước tinh khiết rất được ưa chuộng nhất.

nuoc-suoi-dong-chai-duoc-uu-chuong-nhat (15)
Nước tinh khiết Sapuwa

10. Nước khoáng Evian

Nguồn nước khoáng thiên nhiên Evian đã được 8000 năm tuổi và được khám phá lần trước tiên bởi Marquis de Lessert vào năm 1789. Hoàn hảo từ tự nhiên và hương vị thượng hạng, Evian được hình thành sâu bên trong dãy núi Alps Pháp, được đóng chai với thiết kế đơn giản, hiện đại vàamp; thanh lịch. Nguồn nước tinh khiết từ vùng núi cao, cân bằng tuyệt đối về thành phần khoáng chất. Đây là thương hiệu nước khoáng thiên nhiên cao cấp số 1 đã có mặt tại hơn 150 vương quốc.

Evian được nhận diện như là nước uống tốt cho trẻ em được những bác sỹ nhi khoa khuyên dùng và được bán tại những siêu thị, trung tâm thương mại lớn. Với hương vị độc đáo, Nước khoáng Thiên Nhiên Evian được những đầu bếp hàng đầu và chuyên gia ẩm thực trái đất khuyên dùng trong những bữa ăn sang trọng, và luôn có mặt tại những khách sạn, nhà hàng lớn và clubs.

Hiện ở Việt Nam, Evian cũng đã được nhiều người biết đến và nó được sử dụng khá nhiều trong những gia đình hoặc những cuộc hội thảo, hội nghị cấp cao. Nước khoáng thiên nhiên Evian có nguồn gốc tự nhiên, chứa nhiều thành phần dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Sản phẩm phẩm được đóng chai trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước Pháp, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, với hàm lượng khoáng hòa tan cân bằng, đây là sản phẩm rất tương thích cho trẻ em và trẻ sơ sinh uống cũng như pha sữa.

nuoc-suoi-dong-chai-duoc-uu-chuong-nhat (3)

Để đủ năng lượng cho ngày dài năng động, mỗi ngày chúng ta đều phải cung ứng cho cơ thể một lượng nước khoáng hay nước tinh khiết tương thích với chuẩn mực. Tiện lợi và bổ dưỡng, ta không thể phủ nhận lợi ích tuyệt vời mà nước suối đóng chai mang lại. Hãy cùng toplistseo .Lựa chọn cho mình một thương hiệu ưa chuộng để cung ứng cho cơ thể hằng ngày. 

Xem thêm >>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *