Top 10 Thói quen nên duy trì để có một tình yêu hoàn hảo

nhung-thoi-quen-giup-ban-giu-lua-trong-tinh-yeu (1)

Tình yêu của bạn và người ấy lúc nào cũng hoàn hảo, khiến mọi người ngưỡng mộ khi cả hai bạn lúc nào cũng duy trì được những thói quen nhỏ mà Toplistseo sẽ liệt kê Top 10 Thói quen nên duy trì để có một tình yêu hoàn hảo dưới đây. Bởi trên đời này chẳng có gì là hoàn hảo tuyệt đối nên ta cũng đừng nên đòi hỏi, khao khát gặp và yêu một ai đó hoàn hảo. Bạn hãy cố gắng để học cách yêu một người hoàn hảo. Đó là những gì bạn nên làm.

Mục Lục

1. Hãy thử những điều cả hai chưa từng làm

Chàng vốn sợ độ cao chưa thử qua trò tàu lượn siêu tốc, còn bạn thì không dám tham quan ngôi nhà ma. Tại sao hai bạn không cùng nắm tay nhau để thực hiện chúng? Hãy tin tôi đi! Vì dù kết quả thế nào thì những kỉ niệm để lại trong các bạn nhất định sẽ là điều rất tuyệt vời đấy.

nhung-thoi-quen-giup-ban-giu-lua-trong-tinh-yeu (14)
Hãy thử những điều cả hai chưa từng làm

2. Đề ra nguyên tắc khi giận nhau

Người yêu tôi và tôi có đề ra nguyên tắc từ khi bắt đầu yêu thế này: không cần biết lỗi lầm có từ phía ai và không cần biết mức độ nghiêm trọng của lỗi lầm đó thế nào. Chúng tôi không không bao giờ được giận nhau quá 10 phút. Có thể tức giận, có thể im lặng, có thể la hét nhưng sau 10 phút đó, chúng tôi phải gạt bỏ tất cả sự tức giận, gạt bỏ cái tôi của mình xuống để ngồi lắng nghe nửa kia của mình giải thích. Chúng tôi luôn phải giải quyết mọi chuyện trong hòa bình. Đó là lý do sau 5 năm yêu nhau chúng tôi vẫn hạnh phúc.

nhung-thoi-quen-giup-ban-giu-lua-trong-tinh-yeu (17)
Đề ra nguyên tắc khi giận nhau

3. Hãy thành thật với cảm xúc của mình

Bạn đừng che giấu nỗi buồn của bản thân chỉ vì không muốn làm ảnh hưởng tới tâm trạng của anh ấy, cũng đừng tỏ ra rằng mình là một cô gái mạnh mẽ mà cố gạt đi nước mắt. Bạn có quyền mạnh mẽ với cả thế giới này nhưng khi ở trước anh ấy, bạn có quyền trở nên bé nhỏ, có quyền được ngã vào vòng tay ấm áp, được gục khóc trên bờ vai vững chãi của anh ấy.

Có người yêu là để được thế mà. Tội gì mà bạn lại không để anh ấy thể hiện tình cảm, cả sự vỗ về an ủi của mình dành cho bạn chứ, đúng không nào các cô gái?

nhung-thoi-quen-giup-ban-giu-lua-trong-tinh-yeu (13)
Hãy thành thật với cảm xúc của mình

4. Đừng kể về người yêu cũ

Người yêu mới có thể kém người yêu cũ về khoản này. Không giỏi như người yêu cũ ở khoản kia. Nhưng kỳ thực, những chuyện như này bạn nên để trong lòng và hãy nhanh chóng quên nó đi. Tại sao ư? Bởi vì đây là người yêu mới, đồng nghĩa với cá thể mới và tính cách mới. Thế nên sẽ không công bằng khi nhắc tới người yêu cũ theo kiểu: So sánh những ưu điểm của người yêu cũ với những điều KHÔNG phải ưu điểm của người yêu mới.

Nhắc tới người yêu cũ, bạn phải vô cùng thận trọng, và nên biết những chuyện gì mình được chia sẻ, chuyện gì không. Bằng không, bạn sẽ nhanh chóng hủy hoại và phá nát mối quan hệ hiện tại. Để rồi sau này bạn có nói 1000 lần xin lỗi thì cũng vô ích mà thôi.

nhung-thoi-quen-giup-ban-giu-lua-trong-tinh-yeu (11)
Đừng kể về người yêu cũ

5. Đừng hứa khi không thực hiện được

Phụ nữ rất tin vào những lời hứa, nên đã hứa với họ điều gì thì đừng quên, vì như vậy sẽ khiến họ mất niềm tin. Còn nếu không làm được thì tốt hơn đừng hứa hẹn chuyện mai này. Bạn và người yêu của mình sẽ có một mối quan hệ hoàn hảo nếu như mọi lời hứa đều thực hiện được. Đừng cố dùng mỹ từ, những lời hứa suông để duy trì mối quan hệ hiện tại, bởi chắc chắn mối tình ấy sẽ chẳng thể lâu dài nếu 1 trong 2 người chỉ hứa chứ không làm.

nhung-thoi-quen-giup-ban-giu-lua-trong-tinh-yeu (10)
Đừng hứa khi không thực hiện được

6. Đừng cố chịu đựng nhau

Khi bạn không hài lòng về một nửa của bạn, hãy thành thật chia sẻ cho đối phương biết. Như việc cô ấy mặc một chiếc áo bạn không thích, hãy nhẹ nhàng góp ý để cô ấy hiểu hay nếu bạn không thích chàng la cà sau giờ làm, hãy để chàng nghe mong muốn của bạn một cách ngọt ngào nhất. Tình yêu luôn cần có sự lắng nghe và thấu hiểu.

Bạn đừng nghĩ rằng chịu đựng là sự hi sinh và hi sinh là trở nên cao thượng. Điều đó cũng không làm hai bạn hạnh phúc hơn. Nếu ở bên nhau lâu dài, sự chịu đựng này cũng giống như trái bóng bị bơm căng phồng đến vỡ tung.

nhung-thoi-quen-giup-ban-giu-lua-trong-tinh-yeu (6)
Đừng cố chịu đựng nhau

7. Đừng quên những hành động/lời nói lãng mạn

Yêu nhau được một tháng, một năm hay nhiều năm sau đó, người ta sẽ dần quên mất những hành động chan
chứa yêu thương dành cho nhau.Và cũng chẳng còn sự lãng mạn ngập tràn như thủa ban đầu nữa. Điều đó đã dần trở nên quen thuộc. Có thể vì “nửa này” không cần lấy lòng tình cảm của nửa kia nữa hoặc chẳng cần vì lý do nào, chỉ là không muốn lãng mạn nữa, thế thôi.

Đôi khi đi trên phố, nhìn các đôi lứa vui vẻ dành tình cảm cho nhau. Bạn cũng nhớ lắm chứ, cũng ước ao lắm chứ nhưng lại e ngại. Chỉ tặc lưỡi rồi bỏ qua mong muốn của mình. Bạn à, nếu chàng trở nên khô khan thì bạn hãy là người chủ động gợi ý cho chàng những điều này nhé. Lúc đầu, có thể chàng sẽ thấy bạn hơi kì lạ nhưng chàng sẽ quen với điều đó mau thôi.

nhung-thoi-quen-giup-ban-giu-lua-trong-tinh-yeu (3)
Đừng quên những hành động/lời nói lãng mạn

8. Luôn khiến mình xinh đẹp nhất khi xuất hiện trước mặt anh ấy

Nhiều cô gái yêu lâu rồi thường tự cho mình cái quyền được xuề xòa, cẩu thả trước mặt người yêu, thậm chí là không thèm giữ kẽ với một nửa của mình nữa. Anh ấy có thể sẽ không nói gì đâu. Nhưng nếu đổi lại, bạn luôn xuất hiện trong trạng thái xinh đẹp, gọn gàng khiến anh ấy không thể rời mắt khỏi bạn thì sao nhỉ?

Các bạn nữ nhớ nhé! Con gái làm đẹp là vì chính bản thân mình chứ không phải vì ai trên đời khác. Nếu mình không biết yêu thương chính mình thì người bên cạnh cũng không muốn yêu thương bạn nữa đâu.

nhung-thoi-quen-giup-ban-giu-lua-trong-tinh-yeu (16)
Luôn khiến mình xinh đẹp nhất khi xuất hiện trước mặt anh ấy

9. Đừng hỏi những câu mà bạn đã biết rõ câu trả lời

Bạn biết rõ rằng chàng đang buồn nhưng lại hỏi “Anh có buồn không?’’. Nghe như vậy rõ ràng bạn chẳng có tí quan tâm chân thành nào đến chàng rồi.

Thay vào đó sao bạn không thử nói với chàng “Em biết anh đang không được vui, em sẽ chờ ngoài phòng khách cho tới khi anh bình tâm lại. Nếu anh cần gì thì cứ gọi cho em nhé!’’. Bạn thấy không, chỉ một câu nói “em chờ anh’’ cũng đủ khiến làm trái tim chàng ấm áp lên rồi.

nhung-thoi-quen-giup-ban-giu-lua-trong-tinh-yeu (8)
Đừng hỏi những câu mà bạn đã biết rõ câu trả lời

10. Hãy yêu chân thành bạn sẽ nhận lại tốt đẹp

Khi yêu ai dù nam hay nữ cũng vậy bạn hãy yêu một cách chân thành thật thà bạn sẽ nhận lại điều tốt đẹp từ đối phương Nếu yêu ai yêu một người chớ đừng một lúc yêu ha,ba hay bốn …người rồi để ra lựa chọn bạn nhé ,như vậy giống như bạn mua bán vậy ,tình yêu xuất phát từ sự cảm thông ,thấu hiểu và biết chia sẽ ,tính tình hợp nhau nữa và vì nhau thay đổi vì nhau cố gắng nên nếu yêu mà bạn cảm thấy không hợp bạn đã khuyên nhiều hay bảo nhiều mà nửa kia vẫn không cùng thay đổi đó là vì họ không yêu bạn nên bạn cũng nhẹ nhàng chia tay,kết thúc mối quan hệ đó đã rồi chọn quen người mới nhé !Hãy chân thành trong tình yêu để duy trì được tình yêu hoàn hảo nhé !

nhung-thoi-quen-giup-ban-giu-lua-trong-tinh-yeu (5)
Hãy yêu chân thành bạn sẽ nhận lại tốt đẹp

Muốn có được một tình yêu hoàn hảo trong thế giới bao la ,rộng lớn này thật không hề dễ dàng Nên khi yêu bắt buộc cả hai bên các cô nàng và anh chàng phải cùng nhau vun vén ,cùng nhau thay đổi và cùng thực hiện những ước mơ ,hòa bảo trong cuộc sống để cân bằng được tình yêu của mình đạt tới đỉnh điểm gọi là hoàn hảo .Hơn nữa thì phải biết lắng nghe ,thấu hiểu nữa kia và tôn trọng nhau mới giữ được vẻ đẹp nhất Hôm nay Toplistseo cũng gỡi đến các bạn những mục nội dung trên Top 10 Thói quen nên duy trì để có một tình yêu hoàn hảo. Các bạn cùng tham khảo để duy trì cho tình yêu của mình nhé !

Xem thêm >>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *