TOP 10 Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi uy tín tại Đà Nẵng

bac-si-phong-kham-benh-tri-tai-da-nang (1)

Bạn đang cảm thấy vô cùng bất tiện và không khỏe, bạn đang đắn đo tìm kiếm vị bác sĩ chữa trĩ Đà Nẵng giỏi và “mát tay”. Hãy cùng Toplistseo lưu ngay TOP 10 Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi uy tín tại Đà Nẵng dưới đây nhé. 

Mục Lục

1. Bác Sĩ Chữa Bệnh Trĩ Tại Đà Nẵng – Bác Sĩ Nguyễn Văn Ánh

✔ Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn là bác sĩ chữa bệnh trĩ tại Đà Nẵng mà bạn có lẽ đã từng nghe nhiều người truyền tụng khi tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả. Bác sĩ chuyên trách và thăm khám chín tại phòng khám đông y mang tên ông. Người dân khu vực Núi Thành và lân cận quận Hải Châu có lẽ sẽ không còn xa lạ với tài năng và nhân đức của bác sĩ. 

✔ Đội ngũ bác sĩ chữa bệnh trĩ Đà Nẵng tại phòng khám đông y của bác sĩ Nguyễn Ánh luôn nhiệt tình trong công tác hướng dẫn, thái độ làm việc khá nhiệt tình và chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi thăm khám bệnh tại đây.

✔ Phòng khám Đông y 33 Núi Thành do chính ThS.BS Nguyễn Văn Ánh phụ trách chuyên môn và trực tiếp thăm khám, kê đơn cho bệnh nhân. Bạn có thể thoái mái, tự nhiên trình bày tình trạng bệnh để được kê đơn, thăm khám tận tình. 

✔ Trang thiết bị phòng khám được trang bị đầy đủ, hiện đại như giường châm cứu, đèn hồng ngoại, vượng châm, thiết bị châm cứu,… Hầu hết các thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng là có nền y khoa tiên tiến, hiện đại. Những đơn thuốc chất lượng cao, hiệu quả và đặc trị sẽ được bác sĩ kê cho bệnh nhân theo tình trạng bệnh của mỗi người. 

✔ Dịch vụ phòng khám đông y đa dạng, được thực hiện bởi những bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Đà Nẵng có thể kể đến như: 

 • Chẩn đoán bát cương
 • Chẩn đoán tạng phủ
 • Bắt mạch kê đơn
 • Dưỡng sinh
 • Điện châm
 • Thủy châm
 • Day ấn huyệt
 • Sóng ngắn trị liệu,… 
bac-sy-phong-kham-benh-tri-tai-da-nang (1)
Bác Sĩ Chữa Bệnh Trĩ Tại Đà Nẵng – Bác Sĩ Nguyễn Văn Ánh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Núi Thành, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 05:00 – 19:00 – Thứ Bảy: 08:00 – 17:00

2. Trung Tâm Ngoại Khoa Đại Tâm – Địa Chỉ Chữa Trĩ Tại Đà Nẵng 

Trung Tâm Ngoại Khoa Đại Tâm là địa chỉ chữa trĩ tại Đà Nẵng đầu tiên mà bạn nên biết. Các bác sĩ đầu ngành về bệnh trĩ – hậu môn trực tràng tại Trung Tâm Ngoại Khoa Đại Tâm khẳng định rằng: “Bệnh trĩ không bao giờ chuyển thành ung thư; không bao giờ ảnh hưởng đến tính mạng. Nó chỉ tạo ra những triệu chứng gây khó chịu, bất tiện cho cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, bạn hãy an tâm.” 

Bối cảnh ra đời của Trung Tâm Ngoại Khoa Đại Tâm:

✔ Bệnh trĩ là một trong những bệnh rất phổ biến. Nhưng do vấn đề tế nhị nên nhiều bệnh nhân tự tìm hiểu các phương pháp dân gian cũng như đến các nơi khám không uy tín, nên điều trị hiệu quả thấp, thậm chí gây các biến chứng không mong muốn. 

➤ Vì vậy, việc tìm một cơ sở uy tín, đầy đủ chuyên môn để giải quyết triệt để, hiệu quả bệnh trĩ cũng như các bệnh lý vùng hậu môn là điều rất cần thiết.

✔ Hiện nay, tại Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung, chưa có cơ sở nào chuyên chữa bệnh trĩ. Chính vì thế, những bác sĩ đầu ngành về bệnh trĩ, tâm huyết với nghề, từng làm việc tại bệnh viện lớn tại Tp Hồ Chí Minh như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược Tp HCM… đã thành lập Trung Tâm Bệnh Trĩ Miền Trung – là tuyến cuối chữa trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng.

✔ Với mong muốn mang đến những kiến thức chuyên sâu, cũng như trang thiết bị hiện đại nhằm giúp cho người dân tại Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung Tây Nguyên nói chung điều trị triệt để bệnh lý này.

✔ Điều đặc biệt của trung tâm là thực hiện các phương pháp hiện đại nhất hiện nay, vừa PHẪU THUẬT và vừa KHÔNG PHẪU THUẬT, tùy theo mức độ, loại bệnh, bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp nhất cho bệnh nhân.

bac-sy-phong-kham-benh-tri-tai-da-nang (2)
Trung Tâm Ngoại Khoa Đại Tâm – Địa Chỉ Chữa Trĩ Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:: 93 Nguyễn Hữu Dật, Hải Châu, Đà Nẵng (Cách ngã 3 Tiểu La – Nguyễn Hữu Dật: 99m).
 • Youtube: Trung Tâm Bệnh Trĩ Miền Trung.
 • Website: trungtamngoaikhoadaitam.com
 • Facebook: Trung Tâm Bệnh Trĩ Miền Trung.

3. Bác Sĩ Chữa Trĩ Giỏi Ở Đà Nẵng – Bác Sĩ Ngô Chút

✔ Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Đà Nẵng là điều mà nhiều bệnh nhân ưu ái dành cho bác sĩ Ngô Chút, bác sĩ với sự tận tâm với nghề, hấu hiểu được nỗi lòng của bệnh nhân trải qua những bất tiện trong sinh hoạt cũng như công việc khi bị bệnh. Một điều lưu ý là bạn nên liên hệ qua số điện thoại của bác sĩ trước khi đến khám bệnh bởi thời gian làm việc của phòng khám tùy thuộc vào lịch trống của bác sĩ. 

✔ Bác sĩ Ngô Chút có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến trĩ. Với những kiến thức chuyên sâu cùng lòng tận tình với bệnh nhân, xem bệnh nhân như người thân, bác sĩ luôn tìm tòi những phương pháp chữa trị hay hiệu quả để bệnh nhân mau chóng lành bệnh, luôn thoải mái và tự tin trong công việc hoạt động hằng ngày. 

✔ Không ngoa khi nói về bác sĩ như vị bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Đà Nẵng, bệnh nhân luôn cảm thấy tin tưởng khi đến phòng khám và nhận lời khuyên về sức khỏe cũng như chữa trị các bệnh liên quan đến hậu môn và trĩ. Bạn có thể hoàn toàn thoải mái và tự nhiên khi chia sẻ với bác sĩ về những dấu hiệu và khó khăn mìn gặp phải khi có bệnh. 

✔ Không khó để tìm bác sĩ chữa trĩ Đà Nẵng nhưng tìm được một địa chỉ phòng khám cũng như bác sĩ vừa có tài vừa có tâm như bác sĩ Ngô Chút luôn la điều khiến bệnh nhân cảm thấy may mắn. Điều trị cho bệnh nhân bằng lòng nhiệt thành, tận tâm, bác sĩ đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh khi điều trị tại phòng khám.

bac-sy-phong-kham-benh-tri-tai-da-nang (3)
Bác Sĩ Chữa Trĩ Giỏi Ở Đà Nẵng – Bác Sĩ Ngô Chút

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 91B, đường Ngô Gia Tự, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Cơ sở 2: QL1A, phía Nam Cầu Đỏ.

4. Bác Sĩ Chữa Bệnh Trĩ Giỏi Tại Đà Nẵng – Lương Y Nguyễn Thị Hiền

✔ Nhắc đến lương y Nguyễn Thị Hiền người bệnh sẽ nghĩ ngay đến vị bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Đà Nẵng. Tên tuổi cũng như phòng khám của lương y được nhiều người biết đến, tin tưởng và hài lòng khi điều trị bệnh liên quan đến trĩ và hậu môn tại đây. 

✔ Lương y Nguyễn Thị Hiền tốt nghiệp Học viện Y học Cổ truyền Tuệ Tĩnh nên rất am hiểu cả Đông y và Tây y đã giúp lương y rất nhiều trong công tác chữa trĩ của mình, lương y còn thường xuyên gửi thuốc chữa bệnh trĩ điều trị bằng đường chuyển phát nhanh có các bệnh nhân ở xa như: Huế,  Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Nghệ An, Điện Biên, Lai Châu,…

✔ Hiện nay, lượng bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám rất đông đảo và bệnh nhân đều cảm thấy bệnh tình thuyên giảm khi chữa trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ. 

✔ Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến phòng khám của bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Đà Nẵng – Lương y Nguyễn Thị Hiền, tại đây bạn hoàn toàn có thể thoải mái, tự nhiên trình bày về triệu chứng cũng như những khó khăn mình gặp phải và thể hiện mong muốn được sự hỗ trợ và lời khuyên hữu ích đến từ bác sĩ. 

bac-sy-phong-kham-benh-tri-tai-da-nang (3)
Bác Sĩ Chữa Bệnh Trĩ Giỏi Tại Đà Nẵng – Lương Y Nguyễn Thị Hiền

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26B, đường Giáp Văn Cương, P. Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0902.132.063

5. Khoa Y Học Cổ Truyền Bệnh Viện Đà Nẵng –  Phòng Khám Trĩ Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Được thành lập từ năm 1976, trãi qua 38 năm xây dựng và phát triển. Cùng với sự phát triển chung của toàn thể bệnh viện, khoa Y Học Cổ Truyền Bệnh viện Đà Nẵng đã từng bước khẳng định vị trí của mình, góp phần vào thành công của bệnh viện.

Khoa Y học cổ truyền triển khai điều trị nội trú, ngoại trú và kết hợp điều trị với các khoa lâm sàng khác. Nghiên cứu phát triển chất lượng các phương pháp chữa bệnh bằng Y Học Cổ Truyền, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về Y học cổ truyền trong khám và điều trị.

Lý do lựa chọn thăm khám tại đây – Phòng khám y học cổ truyền Đà Nẵng

 • Bệnh nhân đến được tiếp đón niềm nở, bệnh nhân nằm điều trị được chăm sóc tận tình, bệnh nhân xuất viện được dặn dò chu đáo.
 • Tích cực điều trị cho bệnh nhân theo hướng kết hợp Y Học Cổ Truyền và Y Học Hiện Đại.
 • Kết hợp với các khoa lâm sàng khác điều trị các bệnh lý liên quan.
 • Đa dạng hóa các kỹ thuật đưa vào ứng dụng điều trị.
bac-sy-phong-kham-benh-tri-tai-da-nang (4)
Khoa Y Học Cổ Truyền Bệnh Viện Đà Nẵng –  Phòng Khám Trĩ Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình – Phòng Khám Điều Trị Bệnh Trĩ Đáng Tin Cậy Tại Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình là một trong những phòng khám trĩ tại Đà Nẵng đáng tin cậy. Nơi đây sở hữu đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên trách những ca bệnh khó và phức tạp. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Lý do bạn nên lựa chọn khám tại đây – Bệnh viện khám trĩ y tín Đà Nẵng

 • Trang bị thiết bị khám và chữa bệnh hiện đại, các thiết bị y khoa luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất 
 • Được tư vấn tận tình, khám, theo dõi và điều trị dứt điểm
 • Phòng khám có hai cơ sở làm việc tại Đà Nẵng 
 • Quy trình thăm khám nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của các bệnh nhân
 • Sở hữu các phương pháp chữa bệnh mới – điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật
bac-sy-phong-kham-benh-tri-tai-da-nang (4)
Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình – Phòng Khám Điều Trị Bệnh Trĩ Đáng Tin Cậy Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

7. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng – Phòng Khám Trĩ Đà Nẵng Uy Tín

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí là một thành viên của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí đang dần trở thành Trung tâm Y tế, phòng khám trĩ ở Đà Nẵng đáng tin cậy trong thành phố Đà Nẵng. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có sức chứa 200 giường bệnh và đón khoảng 600-700 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân cùng hệ thống máy móc y tế hiện đại,… Bệnh viện mang sứ mệnh đặt bệnh nhân làm trung tâm phục vụ, không ngừng nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng với giá cả phù hợp cho người dân miền Trung – Tây Nguyên.

Một số dịch vụ tại phòng khám – Đơn vị khám trĩ chất lượng nhất

 • Điều trị bệnh trĩ nội
 • Điều trị bệnh trĩ ngoại
 • Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp
 • Điều trị rò hậu môn
 • Cải thiện chứng nứt kẽ hậu môn
 • Chữa Polyp hậu môn
 • Khắc phục các bệnh lý liên quan đến hậu môn như hẹp hậu môn, viêm loét, lồi, sưng, chảy máu hậu môn,…
bac-sy-phong-kham-benh-tri-tai-da-nang (5)
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng – Phòng Khám Trĩ Đà Nẵng Uy Tín

Thông tin liên hệ:

8. Bệnh Viện Hoàn Mỹ – Phòng Khám Trĩ Đáng Tin Cậy Tại Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Khoa trĩ được phụ trách, tư vấn bởi các tiến sĩ/thạc sĩ, bác sĩ uy tín được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm công tác. Thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâu cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến.

Khu khám bệnh ngoại trú rộng rãi, thoáng mát có thể tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp với quy mô hơn 250 giường nội trú. Đặc biệt, Khu vực khám chữa bệnh theo chuẩn Quốc tế cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam lẫn những khách hàng nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp.

Tại sao bạn nên lựa chọn thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

 • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm có nhiều năm hoạt động và được đào tạo chuyên nghiệp
 • Không ngừng nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh
 • Công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp
 • Thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâu cho phép bệnh viện phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân
 • Phòng bệnh được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp
 • Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý hỗ trợ theo dõi bệnh lý
bac-sy-phong-kham-benh-tri-tai-da-nang (7)
Bệnh Viện Hoàn Mỹ – Phòng Khám Trĩ Đáng Tin Cậy Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Đa Khoa Pasteur – Phòng Khám Trĩ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng là một phòng khám trĩ Đà Nẵng uy tín được xây dựng trên nền tảng đội ngũ Bác sĩ Nội trú chất lượng cao, tổ chức khám và điều trị Ngoại trú với một mức chi phí trung bình thấp cho tất cả người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Với năng lực của đội ngũ bác sĩ đã tốt nghiệp nội trú được đào tạo bài bản và kinh nghiệm qua nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Phòng khám có thể đảm bảo chất lượng khám và điều trị ở hầu hết các bệnh lý thông thường của nhiều chuyên khoa khác nhau. 

Một số dịch vụ tại phòng khám đa khoa Pasteur

 • Điều trị bệnh trĩ nội
 • Điều trị bệnh trĩ ngoại
 • Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp
 • Điều trị rò hậu môn
 • Cải thiện chứng nứt kẽ hậu môn
 • Chữa Polyp hậu môn
 • Khắc phục các bệnh lý liên quan đến hậu môn như hẹp hậu môn, viêm loét, lồi, sưng, chảy máu hậu môn,…
bac-sy-phong-kham-benh-tri-tai-da-nang (6)
Phòng Khám Đa Khoa Pasteur – Phòng Khám Trĩ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

10. Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng – Bệnh Viện Khám Trĩ Uy Tín Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 387/QĐ-UB ngày 14/2/1996 của UBND tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng, là bệnh viện tư đầu tiên của Việt Nam. Bệnh viện đa khoa Bình Dân đã tuyển chọn được đội ngũ CBNV có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức tốt và luôn tận tụy hết lòng vì người bệnh. Với đội ngũ CBNV vững vàng và các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, bệnh viện đã từng bước khẳng định được vị trí của mình và không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. 

Lý do chọn khám tại đây – Phòng khám chuyên điều trị trĩ Đà Thành

 • Nơi đây là cơ sở đi đầu trong chất lượng khám chữa bệnh uy tín tại Đà Nẵng
 • Tập trung đông đội ngũ y bác sĩ chữa bệnh trĩ nổi tiếng cả nước
 • Tất cả điều dưỡng, y tá đều có kỹ năng, chuyên nghiệp và tận tâm với bệnh nhân
 • Cơ sở hạ tầng máy móc và trang thiết bị y tế được chú trọng đầu tư 
 • Phối hợp tốt với các chuyên khoa khác nhau để đảm bảo chẩn đoán chính xác 
khám bệnh trĩ ở đâu
Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng – Bệnh Viện Khám Trĩ Uy Tín Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Toplistseo  hi vọng bạn có thể tìm được bác sĩ chữa bệnh trĩ trong danh sách TOP 10 Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi uy tín tại Đà Nẵng để vượt qua được những bất tiện, khó khăn khi tìm mọi cách bệnh vẫn chưa thuyê giảm. Cùng với chế độ ăn uống, sinh hoạt và lời khuyên tận tình từ bác sĩ bạn sẽ lại khỏe mạnh và lạc quan. 

Xem thêm >>>>

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *