TOP 10 Công ty xây nhà trọn gói uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

xay-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang (1)

Trong bài viết hôm nay, Toplistseo sẽ gợi ý đến bạn TOP 10 Công ty xây nhà trọn gói uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín nhất dựa trên các yếu tố về giá thành, chất lượng và kinh nghiệm của các đơn vị. Mời bạn đọc tham khảo nhé!

Mục Lục

1. Công Ty Tư Vấn Xây Dựng 533 – Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng An Toàn

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 533 là nơi tập hợp nhiều kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và một lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề được trang bị thiết bị khảo sát, thiết kế hiện đại. Công ty đảm nhận nhiều công trình lớn tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên, Bắc bộ, Nam bộ và được chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ, chất lượng, mỹ thuật và đặc biệt là những công trình áp dụng công nghệ kỹ thuật mới, hiện đại như cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu treo phở Nam, cầu Nhật Lệ 2, theo tuyến đường cao tốc, nâng cấp, mở rộng QL1…

Đạt Nhiều Thành Tựu Đáng Kể

 • Đạt giải thưởng Giấy khen và Cúp Vàng Đà Nẵng
 • Giải thưởng Công trình Chất lượng cao 2000
 • Đón nhận danh hiệu Sao Vàng Đất Việt 2006
 • Giải thưởng ứng dụng hiệu quả CNTT 2006
xay-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang (1)
Công Ty Tư Vấn Xây Dựng 533

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng CDC Đà Nẵng – Nơi Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng

Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, CDC Đà Nẵng đã thực hiện nhiều loại công trình trực thuộc Trung Ương và Tư nhân có độ khó cao. Tư vấn thiết kế xây dựng là thế mạnh chính của CDC Đà Nẵng. Cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn sâu trong lĩnh vực.

xay-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang (2)
Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng CDC Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Đà Nẵng – Địa Điểm Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng

Công ty đầu tư và phát triển nhà Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ. Với sứ mệnh tối ưu không gian ngôi nhà của bạn cùng công trình đúng quy chuẩn, Công ty đầu tư và phát triển nhà Đà Nẵng ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình.

xay-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang (3)
Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà – Cở Sở Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà với bề dày kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và giám sát xây dựng sẽ làm cho quý khách yên tâm khi gửi gắm công trình của mình. Bằng đường lối lãnh đạo và phát triển đúng đắn, hiện nay, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà là một trong số các Công ty được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy trong lĩnh vực Xây dựng. Với sự sáng tạo và kỉ luật, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm công trình của mình. Công ty Sơn Hà có đội ngũ nhà thiết kế, kiến trúc sư với tư duy sáng tạo, kiến thức sâu rộng, tay nghề cao, sẵn sàng “thai nghén” ra một công trình hoàn thiện nhất.

Các Lĩnh Vực Hoạt Động Tại Công Ty Cổ Phần Tư vấn Xây Dựng Sơn Hà

 • Ngành nghề kinh doanh
 • Đầu Tư Xây Dựng
 • Đầu Tư Bất Động Sản
 • Đầu Tư Hạ Tầng
xay-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang (4)
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Không Gian Đẹp – JSC – Điểm Điểm Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng An Toàn

Mục tiêu chính của Công ty Cổ phần Không Gian Đẹp – JSC là mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp và mới lạ. Công ty Cổ phần Không Gian Đẹp – JSC luôn cho ra đời những công trình có tính thẩm mỹ cao, tiện nghi và chất lượng bậc nhất.

Dịch Vụ Tại Công Ty Cổ Phần Không Gian Đẹp – JSC

 • Thiết kế nhà phố
 • Thiết kế nội thất
 • Công trình khác
 • Thi công nội thất
 • Kinh nghiệm làm nhà
xay-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang (5)
Công Ty Cổ Phần Không Gian Đẹp

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty CP Xây Dựng Và Đầu Tư Quang Nguyễn – Nơi Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng An Toàn

Bằng những kinh nghiệm và công trình thực tế, công ty Quang Nguyễn luôn tự tin vào năng lực của mình. Mang đến sự an tâm, uy tín cho khách hàng là mục tiêu của công ty Quang Nguyễn.

Công Ty Quang Nguyễn Nổi Tiếng Với Những Thế Mạnh

 • Xây nhà đẹp
 • Thiết kế nhà đẹp
 • Nội thất cao cấp
 • Biệt thử cao cấp
xay-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang (6)
Công Ty CP Xây Dựng Và Đầu Tư Quang Nguyễn

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Group 4N – Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng

Công ty TNHH GROUP 4N là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực tư vấn xây dựng tại Đà Nẵng, GROUP 4N chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín dành cho bạn. GROUP 4N có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Định hướng mang đến cho khách hàng những giải pháp nhà ở tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, GROUP 4N đã và đang phát triển để trở thành Công ty xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp  dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng cũng như khu vực Miền Trung.

xay-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang (7)
Công Ty TNHH Group 4N – Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH Thiên Phú Home – Cở Sở Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng

Công ty Thiên Phú Home cũng là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại Đà Nẵng. Công ty Thiên Phú Home đem đến cho khách hàng những dịch vụ xây dựng với chất lượng được đánh giá cao. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự là những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Đảm bảo sẽ giúp khách hàng tìm những giải pháp xây dựng hiệu quả nhất.

xay-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang (9)
Công Ty TNHH Thiên Phú Home – Cở Sở Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Việt – Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Uy Tín

Công ty Thiết kế – Xây dựng Kiến Trúc Việt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Kiến Trúc Việt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Tối ưu chi phí tối đa, hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí và cung cấp các mẫu nhà đẹp để khách hàng tham khảo.

xay-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang (10)
Công Ty Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Việt –

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ phần Tư Vấn Xây dựng Tín An – Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty CPTVXD Tín An đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công xây dựng. Kỹ sư và kỹ thuật viên đều giàu kinh nghiệm, tham gia tư vấn thiết kế nhiều công trình dân dụng công nghiệp. Luôn đảm bảo công trình có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng đúng tiến độ và tiết kiệm tối đa chi phí.

xay-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang (13)
Công Ty Cổ phần Tư Vấn Xây dựng Tín An

Thông tin liên hệ:

Vậy là Toplistseo vừa giới thiệu đến bạn TOP 10 Công ty xây nhà trọn gói uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhé. 

Xem thêm >>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *