TOP 10 Công ty marketing online tại Hà Nội

marketing- online-tai-ha-noi (1)

Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) là xây dựng nhận thức và quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm trực tuyến bằng tất cả các kênh kỹ thuật số hiện có. Digital Marketing đối với hầu hết các nhãn hiệu, là điều cần thiết tuyệt đối trong thời buổi này. Vì vậy một dịch vụ Digital Marketing là rất cần thiết để có thể phát triển kinh doanh. Nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu thuê dịch vụ Digital Marketing mà chưa biết ở đâu, thì hãy tham khảo ngay bài viết TOP 10 Công ty marketing online tại Hà Nội của Toplistseo nhé.

Mục Lục

1. CleverAds

Nhắc đến Digital Marketing, không thể không nhắc đến hai công cụ quảng cáo: Google & Facebook. CleverAds tự hào là công ty cung cấp dịch vụ Google AdWords và quảng cáo Facebook tối ưu và chất lượng hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ hơn 200 nhân sự chuyên nghiệp, CleverAds đã và đang khẳng định vị trí của mình với hơn 6,000 chiến dịch cho hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

CleverAds hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế, hoạt động với quy mô toàn cầu. Ngoài 3 văn phòng trong nước là trụ sở chính Hà Nội (2008), TP. Hồ Chí Minh (2009), Đà Nẵng (2012); CleverAds hiện đã thành lập 3 chi nhánh quốc tế tại Indonesia (2011) và Philippines (2013), Myanmar (2017) hứa hẹn các văn phòng đại diện sắp tới tại nhiều điểm đến trên thế giới.

marketing- online-tai-ha-noi (11)
CleverAds

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: tầng 3 nhà G khu TTTM toà nhà Five Garden số 2 Kim Giang, phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7304 6066 & 0919 018 448
 • Email: contact@cleverads.vn
 • Website: https://cleverads.vn/vi/trang-chu.html
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cleverads

2. SEONGON

SEONGON là Digital Performance Agency – chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch Digital Marketing với Google là trọng tâm. SEONGON cung cấp dịch vụ Google Ads, SEO, Facebook Ads, Website và triển khai chiến dịch Digital tổng thể.

SEONGON xây dựng website chuẩn Digital (chuẩn kỹ thuật SEO, tối ưu người dùng) bởi các chuyên gia lập trình và Search Engine Marketing. Giúp tối ưu website theo từng mục tiêu khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Thiết kế theo trải nghiệm người dùng, giữ chân khách hàng lâu hơn trên website. SEONGON quan tâm tới hiệu quả dài hạn, tỉ mỉ trong chi tiết, vì SEONGON tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất.

marketing- online-tai-ha-noi (2)
SEONGON

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 25 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0901 707 090
 • Email: contact@seongon.com
 • Website: https://seongon.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/seongon/
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

3. CAS Media

CAS Media là một Agency Digital Marketing chuyên nghiệp đã và đang khẳng định mình trên thị trường dịch vụ Marketing. Với sứ mệnh “Gia tăng giá trị doanh nghiệp bằng chiến lược tiếp thị bài bản” qua giải pháp Marketing đa kênh với 8 dịch vụ gồm:

 • Thiết kế website.
 • Viết Landingpage/Content bán hàng.
 • Dịch vụ Content Marketing.
 • Đồ họa thiết kế (tạo tài nguyên truyền thông).
 • SEO tổng thể website.
 • Quảng cáo Google.
 • Quản trị/chăm sóc Fanpage Facebook.
 • Quảng cáo Facebook.

Hiện nay, CAS Media cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, đây là lựa chọn chiến lược hàng đầu đem đến lợi ích cho nhiều doanh nghiệp. Phát triển theo tiêu chí xây dựng hệ thống Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp trên tinh thần “Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Uy tín”.

CAS Media luôn đảm bảo:

 • Giúp khách hàng tăng trưởng doanh số với chi phí tối thiểu.
 • Triển khai Marketing sạch, đảm bảo tuyệt đối cho thương hiệu và kênh tiếp thị.
 • Rõ ràng, minh bạch trong các khoản chi phí truyền thông qua các báo cáo trực tiếp từ các nền tảng đáng tin cậy.
 • Cung cấp đa dạng các hình thức Digital Marketing – xu hướng Marketing hiện nay.
marketing- online-tai-ha-noi (3)
CAS Media

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 2 – 3 số 2B ngõ 68 Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0974 551 012
Email: hi@casmedia.vn
Website: https://casmedia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CTCASMEDIA/
Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

4. Repu Digital

Repu Digital đã đồng hành và tư vấn hàng trăm chiến dịch Online Marketing với rất nhiều đối tác khó tính. Repu Digital – Digital Marketing Agency (Facebook Marketing, Google Adwords, thiết kế Website, Email Marketing, Youtube)… những nhà cung cấp dịch vụ Online Marketing chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với những kiến thức và kinh nghiệm có được, Repu Digital đang nỗ lực trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Online Marketing chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ Digial Marketing của Repu Digital đa dạng vì Repu Digital cung cấp hầu hết các loại hình của “Tiếp thị số”, và sẵn sàng lập kế hoạch “Tiếp thị số” hoàn thiện cho khách hàng khi cần. Với đội ngũ các chuyên gia tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, Repu Digital đã và đang thỏa mãn rất nhiều khách hàng và giúp cho kế hoạch Marketing của nhiều doanh nghiệp được phát triển, tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa lợi nhuận.

marketing- online-tai-ha-noi (5)
Repu Digital

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: P1002 số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:

 • Phòng kinh doanh: 0909 363686 & 0973 838 000
 • Bộ phận hỗ trợ và kỹ thuật: 028 7778 2999 & 024 3971 5064
 • Email: sales@repu.vn
 • Website: https://repu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/RepuDigital/

5. Vinalink Media

Vinalink là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing Việt Nam. Từ một trung tâm thuộc Hội Tin học Việt Nam đến nay Vinalink đã phát triển dịch vụ thiết kế website cho trên 200 cơ quan, tổ chức. Về quảng bá website ranking Google, Vinalink cũng là đơn vị tiên phong phổ biến SEO từ những năm 2001. Năm 2008, Vinalink đã hợp tác với ALIBABA – một công ty hàng đầu thế giới về thương mại điện tử để triển khai đồng thương hiệu trên các website thương mại điện tử của Vinalink.

Vinalink được nhận định là Online Marketing Agency hàng đầu Việt nam. Ngoài các dịch vụ website, Vinalink là đơn vị tư vấn, thực thi chiến lược Marketing tổng thể. Hiện nay, Vinalink có 4 công ty con: Vinalink Digital, Vinalink Design, Vinalink SEO, Vinalink Survey cung cấp các dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực Marketing.

marketing- online-tai-ha-noi (6)
Vinalink Media

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3972 6746 & 024 3972 6747 & 024 3821 2345 & 0942 430 306
Email: Vinalink@gmail.com
Website: https://www.vinalink.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/vinalinkdotcom

6. skyvietnam

Sự bùng nổ của internet đã làm thay đổi hoàn toàn đời sống của con người, có nhiều công cụ hiện đại xuất hiện thay thế những giá trị cũ. Digital Marketing cũng là một trong những công cụ hiện đại đó. Sky Việt Nam hân hạnh đem đến cho khách hàng dịch vụ Digital Marketing số 1 tại Việt Nam.

Sky Việt Nam phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ phát triển Website, Marketing Online, Email Google theo tên miền, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.

Sky Việt Nam không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế Website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp Website nhanh chóng được nhiều người biết đến như dịch vụ Email Google, dịch vụ SEO, Content Marketing, quảng cáo Google hay những giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng Website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

marketing- online-tai-ha-noi (7)
skyvietnam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 6 số 210 phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 4245 & 0969 632 018
Email: sale@skyvietnam.com.vn
Website: https://skyvietnam.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/skyvietnam.com.vn/

7. Công ty TNHH Onelink Việt Nam – MAXGO

MAXGO thấu hiểu mong muốn của khách hàng – MAXGO luôn khát khao đem đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất bằng sự đam mê trong công việc nhằm tạo ra giá trị đột phá với tiêu chí “thành công của khách hàng chính là thành công của chính mình”.

Không chỉ là đề xuất và triển khai quảng cáo của khách hàng. MAXGO còn nghiên cứu, trao đổi và tư vấn chiến dịch Digital Marketing tổng thể. Với những kinh nghiệm thực tế triển khai hàng nghìn chiến dịch cũng như các buổi tập huấn đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia Google. MAXGOtự tin tạo dựng uy tín bằng hiệu quả của khách hàng.

MAXGO đã sát cánh cùng nhiều Doanh nghiệp đạt được những kết quả và khẳng định sự hợp tác với MAXGO là đúng đắn và cần thiết với sự phát triển của Doanh nghiệp.

marketing- online-tai-ha-noi (9)
Công ty TNHH Onelink Việt Nam – MAXGO

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà The Terra 83 Hào Nam, Đống Đa, Hà
Điện thoại: 0989 555 663
Email: admin@maxgo.vn
Website: http://www.maxgo.vn/vn/index.html
Fanpage: https://www.facebook.com/maxgo.vietnam/

8. Solu Media

Trở thành đối tác được nhiều doanh nghiệp tin tưởng công ty chuyên Marketing Solu Media là chìa khóa thành công của nhiều những dự án triển khai Marketing tại Việt Nam.

Solu Media hướng tới xây dựng đội ngũ nhân viên với khả năng sáng tạo vượt trội, kinh nghiệm triển khai dự án tiếp thị nội dung số phong phú, có chuyên môn cao để đem đến những giá trị lợi thế nhất cho doanh nghiệp hợp tác. Digital Agency Solu Media đã dần khẳng định được vị trí tiên phong của mình trên thị trường, xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực Marketing.

Solu Media áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn, chuyên nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. Theo đó, Solu Media sẽ triển khai nghiên cứu thị trường (phân tích tổng quan thị trường, hoạt động truyền thông của đối thủ cạnh tranh) và vận dụng khả năng sáng tạo vượt trội để xây dựng thông điệp, câu chuyện và chiến lược Marketing tổng thể hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

marketing- online-tai-ha-noi (10)
Solu Media

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tầng 14 tòa CT36A Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0911 222 995 & 0819 008 811
Email: sale@solumedia.vn
Website: https://solumedia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Solu-Media-Digital-Marketing-2041894662588318/

9. Sapo Enterprise

Với dịch vụ tư vấn và triển khai Digital Marketing, Sapo Enterprise sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua việc nhắm chính xác độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức nhân sự…

Việc thường xuyên trò chuyện với khách hàng qua Facebook, Website… giúp duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng, biến khách hàng mới trở nên thân thiết, kích thích quay lại mua hàng những lần sau.

Tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh khác nhau: Facebook, Google. Nhờ đó mà thương hiệu của bạn được phủ sóng rộng khắp trên các kênh truyền thông online và được nhiều người biết đến. Digital Marketing khác với Marketing truyền thống ở khả năng đo lường hiệu quả, minh bạch.

Chiến dịch Digital Marketing của Sapo Enterprise có thể theo dõi hiệu quả chiến dịch thường xuyên để thay đổi phù hợp nhất. Giúp các doanh nghiệp, cửa hàng thay đổi cách bán hàng, quản lý hiệu quả hơn bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ đột phá, có thể ứng dụng dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp

marketing- online-tai-ha-noi (12)
Sapo Enterprise

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 6, 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 1900 6750
Email: support@sapo.vn
Website: https://www.sapo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sapo.vn/

10. Mediaz

MediaZ là một trong những Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam. Là nơi tập hợp của những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực về truyền thông số và phát triển thương hiệu. Là đối tác cao cấp của Zalo Ads, đối tác của Google và nhiều đơn vị truyền thông toàn cầu khác. Là nơi làm việc lý tưởng và đáng mơ ước cho những người yêu nghề Marketing.

Đây là nơi cung cấp các dự án cùng loại dịch vụ: Digital Marketing, Content Marketing, Website Design, Social Media, Zalo Ads, Google Ads, Facebook Ads,… Từ những kinh nghiệm triển khai cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước, giúp các khách hàng tối ưu hóa và tự động hóa các quy trình làm việc, thúc đẩy các hoạt động truyền thông nội bộ và tiến tới gia tăng hiệu quả kinh doanh bằng các hoạt động truyền thông tích hợp trên mọi nền tảng phương tiện thông tin.

Mediaz
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phú Thái, B8-B10/D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0979 760 340 & 024 6295 7669
Email: contact@mediaz.vn
Website: https://mediaz.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/MediaZVN/
 
Với sự phát triển của thời đại công nghệ cũng như việc mua bán trao đổi hàng hóa không còn xảy ra đơn thuần theo hình thức xưa cũ. Đây là thời đại phát triển bùng nổ của các thiết bị điện tử, người dùng tiếp cận với chúng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nắm bắt được những điều đó rất nhiều doanh nghiệp đã có xu hướng cung cấp hàng hóa dịch vụ của mình trên internet để có độ bao phủ rộng và dịch vụ digital marketing hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều đó.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *