TOP 10 Công ty xây dựng uy tín nhất tại Hà Nội

cong-ty-xay-dung-tai-ha-noi (1)

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ công ty xây dựng chất lượng? Nhưng vẫn chưa thể chọn được cho mình một công ty phù hợp trong quá nhiều sự lựa chọn hiện nay. Tham khảo ngay bìa viết TOP 10 Công ty xây dựng uy tín nhất tại Hà Nội chất lượng của Toplistseo dưới đây để lựa chọn cho mình một công ty xây dựng phù hợp nhé!

Mục Lục

1. Công Ty CP VLXD Sông Đáy – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội

Công Ty CP VLXD Sông Đáy với 02 nhà máy chuyên sản xuất các loại cống tròn, cống hộp và cống hộp kỹ thuật bê tông cốt thép trên dây chuyền hiện đại của hãng Pedershaab Đan Mạch.  Với 01 nhà máy liên doanh với Nhật Bản sản xuất ống công nghệ khoan kích ngầm (Jacking – Pipe). Sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao với các ưu điểm nổi trội.

cong-ty-xay-dung-tai-ha-noi (2)
Công Ty CP VLXD Sông Đáy – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty An Trạch – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Đảm Bảo 

Công Ty An Trạch cung cấp các dịch vụ xây dựng : thiết kế và thi công công trình từ nhà ở dân dụng đến các căn hộ cao cấp và nhiều loại công trình khác… Với chất lượng thiết kế và thi công rất tốt với mức giá hợp lý.

cong-ty-xay-dung-tai-ha-noi (3)
Công Ty An Trạch – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Đảm Bảo

Thông tin liên hệ:

3. HANDICO Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Chất Lượng 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, kể từ khi được thành lập năm 1999 đến nay, bằng chiến lược phát triển đúng đắn, HANDICO nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành một trong những Tổng công ty mạnh, tiềm năng, là đơn vị chủ lực của Thành phố trong việc thực hiện quỹ nhà ở xã hội. Là địa chỉ công ty xây dựng được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu về xây dựng.

cong-ty-xay-dung-tai-ha-noi (4)
HANDICO Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty CP Xây Dựng Số 5 – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội

Công Ty CP Xây Dựng Số 5 (VINA5) với hơn 40 năm xây dựng và phát triển, với truyền thống đoàn kết, năng động và sáng tạo của tập thể cán bộ công nhân viên cùng sự tin tưởng, tạo điều kiện của các đơn vị đối tác. đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển trở thành một doanh nghiệp mạnh trong ngành xây lắp Việt Nam. Thương hiệu VINA5 đang ngày càng được khách hàng, xã hội tin tưởng và tín nhiệm.

cong-ty-xay-dung-tai-ha-noi (5)
Công Ty CP Xây Dựng Số 5 – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Dân Dụng Hà Nội – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Dân Dụng Hà Nội có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, với đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật, quản lý kinh tế giỏi, giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thiết bị máy móc thi công hiện đạI và chất lượng thi công công trình cao. Đảm bào luôn là địa chỉ công ty xây dựng uy tín nhất cho khách hàng lựa chọn. 

cong-ty-xay-dung-tai-ha-noi (6)
Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Dân Dụng Hà Nội – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

6. Thăng Long Group – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Chất Lượng 

Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long được thành lập từ năm 1998. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hướng đến phục vụ cuộc sống của mỗi con người và cộng đồng được tốt hơn góp phần vào việc phát triển kinh tế- xã hội- văn hóa của đất nước.

cong-ty-xay-dung-tai-ha-noi (7)
Thăng Long Group – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty CP Vật Tư & Xây Dựng – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Nổi Tiếng 

Được thành lập từ năm 1982, Công Ty CP Vật Tư & Xây Dựng hoạt động trong các lĩnh vực : 

 • Nhận thầu, tổng thầu xây dựng các công trình 
 • Tư vấn, tổng thầu tư vấn đầu tư và xây dựng các dự án đầu tư xây dựng 
 • Sửa chữa phục hồi và phục chế các công trình di tích lịch sử
 • Đầu tư, kinh doanh phát triển nhà và hạ tầng đô thị
 • Khai thác, sản xuất, chế biến, kinh doanh vật tư, vật liệu xây dựng
 • Các ngành nghề kinh doanh khác theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần.
cong-ty-xay-dung-tai-ha-noi (8)
Công Ty CP Vật Tư & Xây Dựng – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Nổi Tiếng

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Kiến Trúc The Light – Công Ty Xây Dựng Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Được thành lập bởi kỹ sư tài năng Nguyễn Duy Bắc Dũng, Công ty kiến trúc The Light là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 200 dự án nhà dân dụng, biệt thự,… và các dự án lớn trên toàn quốc, thương hiệu The Light giờ đây đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng. Với khẩu hiệu “Tiêu chuẩn Quốc gia – Tiến độ Quốc tế”, The Light định hướng vươn ra thị trường quốc tế trong tương lai.

Là một trong những công ty xây dựng lớn, The Light đã có những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng tại Thủ đô về số lượng công trình thi công lẫn chất lượng ngành xây dựng. Tất cả các công trình đều được đơn vị hoàn thành với trình độ chuyên môn cao cùng chi phí hợp lý. Đến với công ty xây dựng Hà Nội này, bạn sẽ được tư vấn tận tình về các mẫu thiết kế đẹp cũng như các công việc và nguồn lực dự kiến cần có cho công trình. Từ đó, công ty sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn tốt ưu nhất để giúp bạn có được những công trình như ý muốn. 

Lý do bạn nên lựa chọn Công ty kiến trúc The Light

 • Đơn vị không ngừng cập nhật công nghệ mới và những sáng tác mới nhất trong và ngoài nước nhằm tạo ra những sản phẩm sáng tạo, độc đáo. 
 • The Light xây dựng môi trường làm việc dựa trên tinh thần tôn trọng, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ giữa khách hàng với công ty.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quản lý thông tin, nhân lực.
 • Dự án luôn được The Light đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thành.

Bên cạnh đó, các xu hướng xây dựng mới cũng luôn được đơn vị cập nhật để mang đến những công trình đạt tiêu chuẩn Quốc tế cho khách hàng. Chính những điều đó giúp The Light nhận được 99% phản hồi về sản phẩm của chủ đầu tư là tích cực và các khách hàng tiếp đó cũng được giới thiệu trực tiếp từ những chủ đầu tư cũ. Hãy đến với The Light để có cho mình những công trình hoàn hảo nhất nhé.

cong-ty-xay-dung-tai-ha-noi (9)
Công Ty Kiến Trúc The Light – Công Ty Xây Dựng Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

9. Xây Dựng Tây Hồ – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Chất Lượng 

Dựa vào những kinh nghiệm tích lũy được sau một thời gian dài, Xây Dựng Tây Hồ đã và đang khẳng định được vị thế của mình và tập trung phát huy các thế mạnh của công ty, bao gồm:

 • Tư vấn, thiết kế thi công nội ngoại thất.
 • Thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.
 • Thi công trần vách thạch cao, sơn bả nội ngoại thất, sơn mỹ thuật : giả đá, giả gỗ, sơn hiệu ứng .v .v.
 • Sản xuất lắp đặt cửa nhôm, nhựa cao cấp, cơ khí nhẹ.
 • Kinh doanh thương mại lắp ráp điều hòa
 • Thiết kế thi công mạng điện lưới dân dụng và công nghiệp
cong-ty-xay-dung-tai-ha-noi (10)
Xây Dựng Tây Hồ – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

10. Incomex – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Uy Tín 

INCOMEX nhận thức con người chính là nền tảng để phát triển bền vững, nên đã tuyển dụng, đào tạo được một đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, đầy tâm huyết, chuyên môn giỏi. Đồng thời thực hiện áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000… INCOMEX đã từng bước hoàn thiện cấu trúc bộ máy tổ chức để đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới. Cùng với các Công ty thành viên và Công ty liên kết, INCOMEX ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

cong-ty-xay-dung-tai-ha-noi (11)
Incomex – Công Ty Xây Dựng Tại Hà Nội Uy Tín

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với những thông tin từ bài viết TOP 10 Công ty xây dựng uy tín nhất tại Hà Nội trên đây của Toplistseo bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một công ty xây dựng phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Xem thêm >>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *