TOP 11 Địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (1)

Bạn đang tìm địa chỉ có dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp để vi vu khắp Đà Nẵng mà vẫn yên tâm trên mọi nẻo đường? Vậy tham khảo ngay bài viết dưới đây Toplistseo sẽ giới thiệu TOP 11 Địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng để chọn được địa chỉ thích hợp nhé.

Mục Lục

1. Cho thuê xe máy Đà Nẵng Thân Thiện Nhân

Thân Thiện Nhân là công ty cho thuê xe máy ở Đà Nẵng nổi tiếng tại khu vực Ngũ Hành Sơn. Tại đây cung cấp nhiều loại xe khác nhau, không chỉ xe số mà còn cả xe tay ga, xe côn cho đến những dòng xe đời mới. Vì vậy, đến Thân Thiện Nhân, bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn cho mình. 

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (2)
Cho thuê xe máy Đà Nẵng Thân Thiện Nhân

2. Gia Huy Đà Nẵng

Gia Huy là địa chỉ có dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến Đà Nẵng. Nơi đây cung cấp rất nhiều loại xe mới với giá cụ thể: Xe số có giá từ 100.000 – 110.000 VNĐ, mức giá xe tay ga có giá 130.000 – 150.000 VNĐ, giá xe côn có giá 180.000 VNĐ. Giá thuê xe máy tại Gia Huy này sẽ được tính trong vòng 24h. Tuy nhiên, nếu như bạn thuê xe máy nhiều ngày hoặc thuê xe máy nhiều người thì sẽ được hưởng mức giá thấp hơn.

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (3)
Gia Huy Đà Nẵng

3. Thuê xe máy tại Anh Tuấn Đà Nẵng

Anh Tuấn là một địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ ở Đà Nẵng. Anh Tuấn có đến hàng trăm chiếc xe với rất nhiều loại xe cao cấp như SH, Nouvo 5, Lead, Vision, Attila Elizabeth,… Tuy nhiên, khi thuê xe tại Anh Tuấn, bạn nên kiểm tra kỹ càng, đặc biệt là những loại xe quá cũ để không tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình di chuyển.

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (4)
Thuê xe máy tại Anh Tuấn Đà Nẵng

4. Sông Hàn – Cơ sở cho thuê xe máy Đà Nẵng chuyên nghiệp

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng thì không thể nào bỏ qua Sông Hàn. Nơi đây cung cấp nhiều dòng xe khác nhau như Air Blade, Vision, Lead, Sirius, Wave RSX,… nên bạn tha hồ lựa chọn.  

Bên cạnh đó, khi giao xe thì sẽ có sẵn 2 nón bảo hiểm, 1 lít xăng cùng 2 chiếc áo mưa. Và nếu trong quá trình di chuyển, nếu như bạn có hư hỏng hay gặp vấn đề gì về xe, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại thì sẽ có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn.

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (5)
Sông Hàn – Cơ sở cho thuê xe máy Đà Nẵng chuyên nghiệp

5. Dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng Trường Đạt

  • Địa chỉ: K65/86 Tô Hiến Thành
  • Giá cho thuê: 100.000 – 200.000 VNĐ (tùy loại xe)
  • Số điện thoại: 0969.722.744

Trường Đạt là dịch vụ thuê xe máy ở Đà Nẵng khá nổi tiếng không chỉ về chất lượng xe thuê mà còn cả chất lượng phục vụ khách hàng. Khi thuê xe máy tại đây, bạn sẽ được cung cấp 1 lít xăng, 1 áo mưa cùng 2 đến 3 chiếc mũ bảo hiểm. 

Ngoài ra, nhân viên ở Trường Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn. Và một điểm đặc biệt tại đây chính là khi bạn thuê xe máy dài hạn, khoảng 1 tháng thì sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều, cụ thể là từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/ tháng.

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (6)
Dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng Trường Đạt

6. Thuê xe Đà Nẵng Sơn Quyền

Sơn Quyền là địa chỉ thuê xe máy ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là khách hàng ở khu vực Mỹ Khê. Quy mô xe máy tại đây tương đối lớn, khoảng chừng 200 chiếc xe. Sơn Quyền cho thuê xe máy 24/24 cùng nhiều loại xe khác nhau nên bạn có thể thuê xe vào bất cứ lúc nào trong ngày. 

Khi thuê xe tại Sơn Quyền, bạn sẽ được cung cấp 2 cái áo mưa, 2 mũ bảo hiểm cùng 1 lít xăng. Thủ tục thuê xe máy ở Sơn Quyền đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp giấy CMND là có thể thuê được xe.

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (7)
Thuê xe Đà Nẵng Sơn Quyền

7. Tripbike – Dịch vụ thuê xe máy ở Đà Nẵng uy tín

  • Địa chỉ: 112/80 Trần Cao Vân
  • Giá cho thuê: 100.000 – 200.000 VNĐ (tùy loại xe)
  • Số điện thoại: 0905 616 552

Tripbike là dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng mới nổi lên trong thời gian gần đây. Phần lớn các khách hàng thuê xe máy ở đây đều có đánh giá khá cao. Và đặc biệt khách hàng rất hài lòng về thái độ và cách làm việc của đội ngũ nhân viên. Với mỗi loại xe tại Tripbike sẽ có mức giá khác nhau. Và nó được niêm yết rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (8)
Tripbike – Dịch vụ thuê xe máy ở Đà Nẵng uy tín

8. D2tour Đà Nẵng

D2tour nằm ở khu vực Cẩm Lệ và nổi tiếng với dịch vụ giao nhận xe nhanh chóng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn. Để thuê được xe máy tại D2tour, bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, bạn cần phải có bằng lái xe nhé. Các dòng xe phổ biến nhất tại đây là Lead, Vision, Air Blade và Wave. Đây là một địa chỉ thuê xe uy tín, nhanh gọn mà bạn không nên bỏ qua.

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (9)
D2tour Đà Nẵng

9. Thuê xe máy Đà Nẵng tại Tân Hòa

Tân Hòa là địa chỉ cho thuê xe máy được đánh giá cao nhờ tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tại đây luôn có một đội ngũ tư vấn, trả lời các câu hỏi của quý khách hàng không chỉ kênh online mà còn cả offline. Khi thuê xe máy ở đây, bạn sẽ được cung cấp tương tự như những nơi khác, đó là 1 lít xăng, 2 chiếc áo mưa cùng 2 mũ bảo hiểm. Giá cả rõ ràng, được niêm yết cụ thể với mỗi loại xe nên bạn không sợ bị “chặt chém” nhé.

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (10)
Thuê xe máy Đà Nẵng tại Tân Hòa

10. Bình Minh – Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất

Bình Minh là một công ty chuyên về dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng. Công ty đã hoạt động hơn 5 năm và đã cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 khách du lịch. Bên cạnh đó, công ty Bình Minh cung cấp nhiều dòng xe mới và thường xuyên bảo dưỡng định kỳ. Vì vậy, khi thuê xe máy tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm trên mọi nẻo đường nhé.

Thủ tục để thuê xe máy Đà Nẵng tại Bình Minh đơn giản, bạn chỉ cần có: Chứng minh nhân dân và bằng lái xe. Một điểm lưu ý dành cho bạn chính là nên đi 2 người để còn có giấy tờ cho những công việc khác như ngủ nghỉ tại khách sạn,… 

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (11)
Bình Minh – Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất

11. Thuê xe máy Đà Nẵng tại Bác Châu

Không những thế, Bác Châu còn hỗ trợ giao nhận xe tận nơi với 1 lít xăng có sẵn. Giá thuê tại đây tương đối rẻ và mỗi loại xe sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, nếu như bạn muốn tìm một dịch vụ thuê xe máy tại Đà Nẵng thì Bác Châu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bác Châu là một địa chỉ cho thuê xe máy uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các khách hàng ở khu vực biển Mỹ Khê. Phần lớn những ai thuê xe ở đây đều đánh giá xe mới và chất lượng đảm bảo, chạy êm. 

cho-thue-xe-may-gia-re-tai-da-nang (14)
Thuê xe máy Đà Nẵng tại Bác Châu

Trên là TOP 11 Địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ thuê xe phù hợp để có được chuyến trải nghiệm khám phá tuyệt vời tại thành phố đáng sống nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *