TOP 10 Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi uy tín tại TPHCM

bac-si-chua-benh-tri-gioi-o-tphcm-1

Tại Việt Nam, các vấn đề về đường tiêu hóa luôn đứng đầu trong danh sách các bệnh nội khoa. Điều đáng nói, hệ tiêu hóa là nơi dễ bị tổn thương, dễ dẫn đến ung thư, nguy cơ tử vong cao hơn rất nhiều so với bất kỳ cơ quan nào khác trong cơ thể. Vì thế khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường bạn cần tìm đến những bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa để thăm khám càng sớm càng tốt, tránh biến chứng nguy hiểm. Nếu bạn đang ở Tp.HCM và đang gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa thì Toplistseo giới thiệu đến bạn TOP 10 Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi uy tín tại TPHCM

Mục Lục

1. PGS.TS.BS Võ Tấn Long

PGS.TS.BS Võ Tấn Long nguyên phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp của bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, là phó trưởng bộ môn Ngoại tổng quát giảng dạy tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, ngoài ra còn là trưởng phân khoa Ngoại tiêu hóa – Gan mật thuộc bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

PGS.TS.BS Võ Tấn Long là bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trong khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa. Đồng thời, bác sĩ cũng rất tận tâm trong nghề, được nhiều bệnh nhân yêu mến do tấm lòng hết lòng vì người bệnh. PGS.TS.BS Võ Tấn Long là sự lựa chọn dành cho bạn nếu đang gặp vấn đề về đường ruột, tiêu hóa, đặc biệt là trĩ.

bac-si-chua-benh-tri-gioi-o-tphcm-2
PGS.TS.BS Võ Tấn Long

2. Bác sĩ Phương Mai bệnh viện Trung Vương

Bác sĩ Phương Mai là một trong những bác sĩ chuyên điều trị trĩ lâu năm tại TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, Bác sĩ Mai được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài việc khám và điều trị bệnh, bác sĩ Mai được bệnh nhân rất yêu quý vì sự thân thiện và nhiệt tình cho lời khuyên về sức khoẻ. Bác sĩ Mai hiện đang công tác tại khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Trưng Vương.

bac-si-chua-benh-tri-gioi-o-tphcm5
Bác sĩ Phương Mai bệnh viện Trung Vương

Vivita gửi bạn các thông tin để đặt lịch hẹn khám bác sĩ Phương Mai như sau:

 • Địa chỉ: Số 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại đặt lịch hẹn: 0913 634 804
 • Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu trong khung giờ từ 6h30 đến 11h00 (buổi sáng) và từ 13h00 đến 16h30 (buổi chiều); Thứ bảy từ 7h00 đến 12h00.

3. PGS.TS.BS Vương Thừa Đức

PGS.TS.BS Vương Thừa Đức là một trong các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM bạn có thể tham khảo. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp chẩn đoán điều trị những ca bệnh phức tạp về tiêu hóa. Không chỉ có kiến thức chuyên môn vững càng, PGS.TS.BS Vương Thừa Đức còn không ngừng học hỏi và tiếp thu các kỹ thuật y khoa hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám chữa của bệnh nhân.

Kinh nghiệm làm việc của PGS.TS.BS Vương Thừa Đức như sau: Phó trưởng bộ môn Ngoại tại Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ Khoa ngoại tiêu hóa – gan mật bệnh viện Bình Dân, công tác tại khoa Nội thuộc bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và khu Điều trị kỹ thuật cao tại bệnh viện Bình Dân.

bac-si-chua-benh-tri-gioi-o-tphcm-3
PGS.TS.BS Vương Thừa Đức

Ngoài ra bác sĩ cũng là hội viên của nhiều tổ chức lớn như hội Ngoại khoa Việt Nam, Hội phẫu thuật tiêu hóa TPHCM. Hiện nay PGS.TS.BS Vương Thừa Đức có phòng khám nội tổng quát – tiêu hóa, bạn đọc có thể tham khảo và đến thăm khám ngoài giờ hành chính.

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến từng tốt nghiệp chuyên khoa Đông Y nên rất giàu kiến thức, kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược hiệu quả và không tái phát. Bác sĩ Yến cũng nằm trong top các bác sĩ nữ giỏi và có tay nghề cao tại TPHCM. 

Bác sĩ Yến đang công tác tại Nhà thuốc An Dược trực thuộc Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Các bạn có thể tìm đến đây và đăng ký khám bệnh với bác sĩ Yến.

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Thị Mỹ Ngọc

Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc có kinh nghiệm hơn 10 năm điều trị các bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng. Bác sĩ Mỹ Ngọc đang có học vị là bác sĩ Chuyên khoa II và  không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để vận dụng vào công tác khám chữa bệnh của mình. 

Đạo đức nghề nghiệp của Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc cũng được thể hiện rất rõ qua các hoạt động cộng đồng tình nguyện khám chữa bệnh cho người nghèo, bà con vùng sâu vùng xa mà bác từng tham gia. 

Bác sĩ Ngọc từng là Bác sĩ điều trị tại bệnh viện Nhân dân Gia Định (từ năm 2008 đến năm 2014). Sau đó, Bác sĩ Ngọc chuyển công tác về khoa Hậu môn – Trực tràng – Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh (từ năm 2014 đến nay)

Để đăng ký lịch hẹn khám bệnh với bác sĩ Ngọc, bạn có thể liên lạc theo thông tin sau: 

 • Địa chỉ: Số 251 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269
 • Thời gian làm việc: Sáng thứ năm và sáng thứ bảy trong khung giờ từ 6h30 đến 12h00. 

5. Bác sĩ Lê Quang Nghĩa

Cũng là một bác sĩ tại Bệnh viện Đại Học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Nghĩa đã công tác tại khoa Hậu môn trực tràng – bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM từ những ngày đầu thành lập đến nay. 

Với nhiều năm trong nghề, bác sĩ Nghĩa cũng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn chữa trị. 

6. Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hải

Được phong hàm Phó Giáo sư vào năm 2007, bác sĩ Nguyễn Văn Hải nổi tiếng là rất mát tay trong việc điều trị bệnh trĩ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, và hiện tại là Bệnh viện nhân dân Gia Định, đây là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn muốn điều trị bệnh trĩ của mình. 

7. Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường

Xuất thân từ gia đình có truyền thống ngành y, bác sĩ Trường có thành tích học tập xuất sắc tại các trường:

 • Trường Đại học y khoa Quảng Tây Trung Quốc (Khoa Đông Tây y kết hợp)
 • Học viện Quân y (Chương trình sau Đại học)

Bác sĩ Trường cũng có bề dày kinh nghiệm khi làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương – Hà Nội và bệnh viện YHCT Bảo Long – Hà Nội. Bác sĩ Trường đang được bình chọn là bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM. 

bac-si-truong-va-benh-nhan
Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường
8. Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Mạnh Cường

Với bề dày thành tích và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Bác sĩ Lê Mạnh Cường cũng được nhiều người bệnh đặt niềm tin đến để khám và điều trị trĩ tại TP. Hồ Chí Minh. Bác sĩ Cường hiện đang nắm nhiều vị trí quan trọng tại các cơ sở, hiệp hội y khoa như:

 • Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Phó chủ tịch Hội hậu môn trực tràng học Việt nam
 • Nguyên trưởng khoa ngoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương
 • Trưởng khoa ngoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương
bac-si-chua-benh-tri-gioi-o-tphcm-4
Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Mạnh Cường

9. Bác sĩ Dương Phước Hưng

Bác sĩ Hưng nắm giữ nhiều cương vị quan trọng tại các bệnh viện, tổ chức y khoa trong nước, là một trong những nơi đáng tin cậy cho các bệnh nhân muốn điều trị dứt khoát bệnh trĩ. Hiện tại, bác Dương Phước Hưng đang là:

 • Bác sĩ tại phân khoa Hậu môn – Trực tràng – BV Đại học Y dược TPHCM
 • Phụ trách phòng khám Hậu môn – Trực tràng – BV Đại học Y dược TPHCM
 • Phó chủ tịch hội Sàn Chậu học TPHCM
 • Ủy viên ban chấp hành hội Hậu môn – Trực tràng toàn quốc
 • Ủy viên ban chấp hành hội Hậu môn – Trực tràng TPHCM
 • Hội viên Hội Ngoại khoa Việt Nam
 • Hội viên hội Tiêu hóa TPHCM
 • Hội viên hội Tiêu hóa Việt Nam
benh-tri-co-nguy-hiem-khong.1
Bác sĩ Dương Phước Hưng

10. Bác sĩ Nguyễn Văn Hậu

Với kinh nghiệm điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn, trực tràng, Bác sĩ Nguyễn Văn  Hậu cũng là một trong những lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM. 

Bác sĩ Hậu từng được vinh danh là thầy thuốc ưu tú vào năm 2017 trong sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều bệnh nhân. Tài năng, đạo đức và sự thành tâm của bác sĩ Hậu là điều không thể phủ nhận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành chữa bệnh cùng bác.

Hiện tại, Bác sĩ Hậu đang:

 • Công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược Hồ CHí Minh (từ năm 2004);
 • Là hội viên Hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam; 
 • Là hội viên Hội Sàn chậu TPHC;
 • Là hội viên Hội Nội soi Tiêu hóa Hoa Kỳ. 
bac-si-chua-benh-tri-gioi-o-tphcm-7
Bác sĩ Nguyễn Văn Hậu

Trong nhiều năm hành nghề, Bác sĩ Hậu đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu cho nền y học Việt Nam và tất cả đều được ghi nhận. 

Nếu muốn thăm khám và điều trị với Bác sĩ Hậu, bạn có thể đăng ký tại Khoa Hậu môn – Trực tràng, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.3855.4269

Mong rằng thông qua bài viết Toplistseo này, các bạn có thể tìm được TOP 10 Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi uy tín tại TPHCM thích hợp nhất. Chúc bạn khỏe mạnh và vui vẻ!

Xem thêm >>>>

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *