Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội

truong-man-non-tot-nhat-tai-ha-noi (1)
Khi con của bạn tới tuổi đến trường, chắc hẳn các ông bố, bà mẹ rất lo lắng không biết cho con mình học trường nào, học phí trường đó ra sao. Tùy điều kiện kinh tế mà bố mẹ có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Dưới đây Toplistseo sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nha!!

Mục Lục

1. Trường mầm non Sao Sáng

Trường mầm non Sao Sáng thành lập năm 1978. Sao Sáng có môi trường lành mạnh và khang trang, trường tiếp đón các em học sinh từ 3 – 6 tuổi đến lớp. Có một ưu điểm là trường nằm trong khu vực rất yên tĩnh và không gian rộng rãi, thoáng mát nên rất thích hợp cho trẻ sinh hoạt và học tập. Đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn về chuyên môn trở lên, nhiều cá nhân đạt thành tích thi đua xuất sắc cấp cơ sở.

Chức năng và nhiệm vụ của trường là Chăm sóc – dạy trẻ lứa tuổi mầm non từ 3 tuổi đến 6 tuổi. Giúp trẻ phát triển hài hòa về các mặt: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào tiểu học.

Dạy trẻ theo đúng chương trình quy định của bộ giáo dục đào tạo và thực hiện đúng sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Luôn luôn hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và hoạt động chuyên môn. Thực hiện chỉ đạo bám sát kế hoạch đề ra hàng năm, hàng tháng. Thường xuyên có kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên của tổ dạy và tổ nuôi; Tham gia và hoàn thành tốt các phong trào do các cấp đề ra.

Thực hiện “Kỉ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Xây dựng và thực hiện tốt phong trào “Nhà trường thân thiện – học sinh tích cực”. Xây dựng và thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ, phát huy quyền làm chủ của mỗi thành viên trong nhà trường. Nhà trường xây dựng khối đoàn kết nhất trí, thi đua phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học. Phân công giáo viên theo khả năng, phát huy tính sáng tạo của giáo viên. Tập thể giáo viên đoàn kết nhất trí đồng lòng chấp hành đ­ường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của ngành. Chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho tập cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường.

truong-man-non-tot-nhat-tai-ha-noi (10)
Trường mầm non Sao Sáng

Với tinh thần trách nhiệm, yêu nghề mến trẻ, nhà trường có bề dày thành tích. Tập thể trường mầm non Sao Sáng quyết tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Xây dựng nhà trường vững mạnh và ngày càng phát triển xứng đáng là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh, là điểm sáng của ngành Giáo dục và đào tạo quận Thanh Xuân nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Ngõ 58 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, HN
 • Điện thoại: 02438 582 523
 • Website: http://mnsaosang.pgdthanhxuan.edu.vn

2. Trường mầm non Thăng Long KidsMart

Trường Mầm non Thăng Long KidsMart là một trong những địa chỉ trường học uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường có diện tích hơn 6.000m2, số lượng học sinh lên tới 700 em, đạt tiêu chuẩn lấy học sinh làm trung tâm.

Hệ thống sân vườn của trường được thiết kế rộng, thoáng, có đủ cây xanh để đảm bảo cho trẻ sinh có môi trường sinh hoạt an toàn và lành mạnh. Phòng học rộng (90-100 m2) với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, an toàn cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý của trẻ chăm lo cho con từng bữa ăn giấc ngủ. Các cô nhà bếp chuẩn bị bữa ăn chu đáo, khẩu phần ăn được thay đổi liên tục để con không bị ngán, vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp trẻ ăn ngon miệng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở mầm non nào tốt cho bé thì có thể tham khảo qua Trường mầm non Thăng Long KidsMart. Toplist tin rằng với chất lượng giáo dục uy tín mà trường đem lại sẽ giúp con em phát triển một cách toàn diện.

truong-man-non-tot-nhat-tai-ha-noi (12)
Trường mầm non Thăng Long KidsMart

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô NT1, khu đô thị mới Dịch Vọng, phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 02462 910 766 – 0822 576 688
 • Email: tuyensinh.ththanglongkidsmart@gmail.com
 • Website: http://thanglongkidsmart.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnthanglongkidsmart

3. Trường mầm non Sao Mai

Khi nhắc tới các trường mầm non có chất lượng đào tạo tốt ở Quận Cầu Giấy, trường Mần non Sao Mai luôn được các bậc cha mẹ của học sinh nhắc tới với sự thương yêu trìu mến. Để được các gia đình tin tưởng giao con cho các cô nuôi dạy, trường Mầm non Sao Mai đã luôn quyết định giữ gìn truyền thống đã có, cố gắng phấn đấu vươn lên, đổi mới theo xu thế hội nhập để giúp các bé vừa khỏe, vừa ngoan, hứa hẹn một thế hệ vừa khỏe về thể chất, vừa giàu có về tinh thần trong xã hội. Với khuôn viên 5150m2, 13 lớp học, bước vào trường Mầm non Sao Mai cứ ngỡ vào một công viên thu nhỏ với khung cảnh xanh, sạch, đẹp, yên tĩnh, thoáng mát và những khu vui chơi hiện đại. Chuyên môn của giáo viên cũng như ban giám hiệu được đánh giá là tốt.

Trường Mầm non Sao Mai trước đây là nhà trẻ Mai Dịch, thuộc xã Mai Dịch do huyện Từ Liêm quản lí. Trường gồm 4 lớp lẻ tại các xóm. Khi mới thành lập quận năm 1997, trường có 5 nhóm lớp với số cháu là 182 học sinh. Năm 2003, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, Ủy ban Nhân dân Quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy và Thành phố, trường được xây dựng mới tại một cơ sở nằm phía sau trường Đại học Thương mại. Số cháu vào trường ban đầu là 250 cháu, năm sau lên 500 cháu. Mỗi năm số cháu vào trường ngày càng tăng, nhưng nhà trường chỉ tiếp nhận đúng chỉ tiêu trên giao.

Phòng học được thiết kế bài trí vui mắt, với các hình ảnh sắc màu ngộ nghĩnh. Đây là ngôi trường có một không gian lí tưởng, khung cảnh sư phạm trong lành giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt. Mỗi giờ học tại trường Mầm non Sao Mai là một giờ vui, mỗi ngày học là một ngày tình cảm yêu thương của cô trò được rộng mở. Để đảm bảo cho các bé vừa chơi vừa học thì giáo viên phải có trình độ sư phạm cao, yêu nghề, yêu trẻ. Vì vậy đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt loại giỏi cấp Quận. Việc nâng cao chuyên môn luôn được đặt ra thường xuyên, cô giáo nào cũng biết Tin học, ngoại ngữ, múa, đàn organ. Bên cạnh giáo viên cũng như nhân viên phục vụ công tác an ninh y tế toàn tâm toàn ý với nhà trường, chăm lo dạy dỗ các cháu, đó chính là Ban Giám hiệu nhà trường. Đội ngũ Ban Giám hiệu nhà trường chính là đầu tàu giáo dục của ngôi trường Sao Mai, là cái neo để các cô càng thêm yêu trường, yêu trẻ, cùng xây dựng tập thể sư phạm nhà trường vững mạnh.

Điểm nội bật của trường hiện nay là đi sâu nhất vào chăm sóc nuôi dưỡng, từ đó đảm bảo an toàn cho trẻ. Phương hướng hoạt động của nhà trường trọng tâm vào vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng, đi đấu nhất là an toàn thực phẩm. Nhà trường chính là gia đình của toàn thể học sinh và giáo viên, nhân viên. Niềm vui về tinh thần, sự đoàn kết giúp cô trò trường Mầm non Sao Mai có sự phát triển vững chắc, xứng đáng là ngôi sao sáng của Thủ đô.

truong-man-non-tot-nhat-tai-ha-noi (9)
Trường mầm non Sao Mai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tổ 24 – phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 7 684 660
 • Email: mnsaomai-cg@hanoiedu.vn
 • Website: http://mnsaomai.caugiay.edu.vn/

4. Trường mầm non Hoa Sữa

Trường MN Hoa Sữa được thành lập năm 1970 tại phố Lương Định Của (phường Kim Liên, Quận Đống Đa), tiền thân là trường mẫu giáo Măng Non. Trải qua 45 năm phát triển, các thế hệ nhà trường đã xây dựng được truyền thống dạy tốt- học tốt với nhiều thành tích đáng tự hào. Trường đã 32 năm liền đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố; được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng III; Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT tằng Bằng khen…

Cô giáo Nguyễn Thị Vân Thoa – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Để nâng cao chất lượng giáo dục, trường đã đặc biệt quan tâm đến công tác phát triển đội ngũ. Đến nay, trường MN Hoa Sữa đã có 100% giáo viên đạt Chuẩn, trong đó có 90% trên Chuẩn. Nhiều cô giáo đạt thành tích cao trong các cuộc thi GVDG, thi SKKN, ứng dụng CNTT và sáng tạo đồ dùng dạy học cấp Quận, cấp Thành phố và cấp Quốc gia. Trường MN Hoa Sữa đã được UBND quận Đống Đa đầu tư xây mới lại toàn bộ với số vốn gần 50 tỷ đồng và đưa vào hoạt động từ tháng 12/2013.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại nằm trên diện tích rộng hơn 4,6 nghìn m2, đây là niềm mơ ước của nhiều trường mầm non nằm trong các quận nội thành. Tổng diện tích sử dụng của nhà trường hơn 8 nghìn m2, đạt tỷ lệ 10.6m2/cháu. Diện tích sân vườn rộng hơn 3 nghìn m2 được quy hoạch, thiết kế hài hòa để tạo sân chơi cho trẻ. Trường có 20 phòng học khang trang, hiện đại; khu vực bếp có diện tích 240m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn bếp một chiều, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với sự nỗ lực của các đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Sữa, chất lượng chăm sóc và nuôi dạy trẻ của trường đã được nhân dân ghi nhận, CMHS tin tưởng. Nhà trường cần phát huy kết quả đạt được, giữ vững chất lượng trường Chuẩn mức độ 1 và phấn đấu đạt Chuẩn mức độ 2.

truong-man-non-tot-nhat-tai-ha-noi (5)
Trường mầm non Hoa Sữa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 27 Lương Định Của, Kim Liên, Quận Đống Đa, HN
 • Điện thoại: 02435 764 490
 • Email: mnhoasua-hm@hanoiedu.vn

5. Trường mầm non Kim Liên

Trường mầm non Kim Liên đã khẳng định thương hiệu tại Hà Nội và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Kim Liên được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Trường mầm non Kim Liên là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường mầm non Kim Liên xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường mầm non Kim Liên, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên được tuyển vào Trường mầm non Kim Liên phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

Nguồn thực phẩm cho các bé được đảm bảo nguồn gốc và an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp các con phát triển toàn diện và khỏe mạnh nhất.

Đội ngũ sư phạm của trường đạt chuẩn 100%. Nhà trường đã 2 lần vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng III và nhiều rất nhiều thành tích cao quý khác. Trường Mầm non Kim Liên vinh dự đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia vào ngày 3/2/2005.

truong-man-non-tot-nhat-tai-ha-noi (6)
Trường mầm non Kim Liên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 19 Hoàng Tích Trí, P.Kim Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 687 422
 • Email: mamnonkimlien.dongda@gmail.com
 • Website: https://mnkimlien.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Mamnonkimlien/

6. Trường mầm non Đoàn Thị Điểm

Nhằm tôn vinh, lưu giữ giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời xây dựng một mô hình, một thương hiệu giáo dục gắn liền với quê hương Phú Thượng, trên cơ sở ấy trường mầm non Đoàn Thị Điểm đã được thành lập theo Quyết định số 1250/QĐ-UBND ngày 26/5/2017 của Chủ tịch UBND quận Tây Hồ.

Với nguồn kinh phí trên 86 tỷ đồng của UBND quận, trường Mầm non Đoàn Thị Điểm được đầu tư xây dựng đồng bộ với 20 phòng học, 10 phòng chức năng theo quy chuẩn (Phòng nghệ thuật, Phòng Kisdmats, Phòng Thể chất, Thư viện,…), hệ thống sân chơi, bãi tập, trang thiết bị đồ dùng dạy học đảm bảo tốt cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Cùng hệ thống bếp ăn liên hoàn, được đầu tư xây dựng đúng quy trình bếp ăn một chiều.

Nét đẹp từ khung cảnh sư phạm chính từ khu vui chơi ngoài trời như công viên thu nhỏ với khu vườn hoa, vườn rau, khu thiên nhiên, đồi cỏ… mang đến cho trẻ không gian vui chơi, rèn luyện. Dù mới được thành lập nhưng bước chân vào khuôn viên nhà trường, chúng ta không chỉ cảm nhận được một nét đẹp sư phạm, một môi trường của sự sáng tạo và đổi mới, mà đây còn là một ngôi trường an toàn, thân thiện.

Trên nền tảng hệ thống cơ sở vật chất mới, ngay từ khi thành lập đón các bé vào học, Mầm non Đoàn Thị Điểm đã chú trọng hướng hoạt động giáo dục vào việc xây dựng chất lượng bên trong mỗi lớp học, làm sao để công tác nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Xác định rõ yếu tố nền tảng tạo nên chất lượng giáo dục cho một nhà trường chính là đội ngũ CBGV. Lực lượng ấy đã được rèn luyện, bồi dưỡng từ những cơ sở giáo dục uy tín của quận Tây Hồ được điều chuyển về với 100% CBGV, NV có trình độ đạt chuẩn, trong đó có 74,3% trên chuẩn, 100% CBGV ứng dụng thành thạo CNTT trong công tác quản lý và giảng dạy chính.

truong-man-non-tot-nhat-tai-ha-noi (4)
Trường mầm non Đoàn Thị Điểm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 45, Phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 02438 743 388
 • Email: hni-tayho-mndoanthidiem@edu.viettel.vn
 • Website: http://mndoanthidiemtayho.edu.vn/

7. Trường mầm non Lê Quý Đôn

Trường mầm non Lê Quý Đôn đạt chuẩn Quốc Gia (9/2009). Trường thành lập năm 2006, được tiến sỹ William người có trên 20 năm bề dày kinh nghiệm giữ cương vị, có Hiệu trưởng trường danh tiếng tại Australia nhận làm cố vấn. Trường có diện tích 3.400 m2 gồm 17 phòng học và các phòng chức năng với trang thiết bị hiện đại, an toàn và đồng bộ. Hệ thống nhà bếp một chiều hiện đại và có máy lọc nước tinh khiết. Đặc biệt, trường có dịch vụ xe đưa đón học sinh tại nhà nên vô cùng tiện cho bố mẹ nào quá bận rộn.

truong-man-non-tot-nhat-tai-ha-noi (7)
Trường mầm non Lê Quý Đôn

Trường Mầm non Lê Quý Đôn là trường Bán trú với môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục an toàn, thân thiện. Trẻ luôn được khích lệ và tạo nguồn sáng tạo trong học tập và sinh hoạt. Chăm sóc chu đáo đến từng cá nhân trẻ. Lớp có 30 trẻ/1 lớp; mỗi lớp có 3 giáo viên phụ trách lớp, giáo viên năng khiếu, giáo viên ngoại ngữ (giáo viên người Việt và giáo viên người Bản ngữ), cán bộ phục vụ.

Đội ngũ Cán bộ, Giáo viên và nhân viên nhà trường (y tá, bảo vệ, đầu bếp, lao công, giáo viên trực, cán bộ quản lý) làm nhiệm vụ trong suốt một ngày bé ở trường để chăm sóc và bảo vệ trẻ; Nhà trường thực hiện nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm; Tất cả các đồ chơi, dụng cụ, trang thiết bị luôn luôn an toàn và vệ sinh. Hàng ngày các bé ăn 4 bữa tại trường (5 bữa đối với lớp Nhà trẻ): Bữa sáng, giữa sáng, chính trưa, phụ chiều và uống sữa và ăn bánh ngọt trước khi trả trẻ. Thực đơn phong phú, được nghiên cứu công phu và xây dựng dựa trên nhu cầu của trẻ ở từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối dinh dưỡng. Bữa ăn cung cấp đủ lượng calo, lượng sữa giúp cho trẻ phát triển tối ưu. Các món ăn được thay đổi thường xuyên và chế biến hấp dẫn giúp trẻ ngon miệng. Những trẻ mới ốm dậy, suy dinh dưỡng hay nôn trớ… trường sẽ có chế độ đặc biệt giúp trẻ nhanh phục hồi. Thời gian biểu học tập, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học giúp cho trẻ có một tâm lí thoải mái nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: phố Cao Xuân Huy, Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 02437 871 110 – 02437 871 014
 • Email: mnlequydon-ntl@hanoiedu.vn
 • Website: http://lequydonschool.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonLeQuyDon

8. Trường mầm non Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Trường mầm non Vinschool nằm trong khuôn viên rộng lớn của quần thể tiện ích xanh, cạnh trung tâm thương mại lớn là Vincom Long Biên. Đây là một môi trường giáo dục mới, có sự kết hợp của nền giáo dục quốc tế hiện đại với giáo dục trong nước luôn làm theo phương châm lấy trẻ làm trung tâm. Trường đào tạo 5 lớp học tương ứng với các nhóm lớp: Lớp Kitty, lớp Nemo, lớp BamBi, lớp Pooh, lớp Alvin. Đảm bảo hướng tới mục tiêu giáo dục mầm non quốc gia, kèm theo đó là các chương trình được thiết kế riêng biệt nhằm hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng trẻ: Bao gồm các bộ môn nghệ thuật như Âm nhạc, mỹ thuật, bộ môn thể chất, ngoại ngữ hay giáo dục kỹ năng sống.

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục, và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này.

Với vị thế là hệ thống trường phổ thông lớn nhất Việt Nam hiện nay, là đơn vị đi đầu, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Vinschool đang từng bước chuẩn bị cho học sinh của mình có khả năng đáp ứng được các yêu cầu liên tục thay đổi của tương lai.

truong-man-non-tot-nhat-tai-ha-noi (13)
Trường mầm non Vinschool

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Vinschool WestPoint: số 2-01 tòa W1, W2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Vinschool Smart City: Lô F4-NT, KĐT mới Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Vinschool Ocean Park: B3-MN02 KĐT Gia Lâm, Hà Nội
 • Vinschool Times City T36: T36, KĐT Times City, Hà Nội
 • Vinschool Times City T8: T8, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Vinschool Royal City R5: tầng 2, R5, KĐT Royal City, Hà Nội
 • Và nhiều cơ sở khác tại Hà Nội

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3) – 0946 591 010
Email: tuyensinh@vinschool.edu.vn
Website: https://vinschool.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vinschool.vn/

9. Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ trong danh sách những cơ sở mầm non uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà phụ huynh có thể tham khảo lựa chọn cho con em. Theo đuổi phương pháp giáo dục hiện đại Montessori, trường mong muốn đem đến cho các bé môi trường học tập hiệu quả, chất lượng cũng như giúp bé phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, thông qua những bài giảng sinh động, hữu ích, bé sẽ được tiếp thu thêm kiến thức mới một cách chủ động hơn. Với chương tình giáo dục tiên tiến, trường tin rằng sẽ giúp các bé đạt được mục tiêu “Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập”.

Phối hợp với Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh, Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ tạo điều kiện cho các bé được học tập, tiếp thu các bài học, kiến thức hữu ích cũng như sớm làm quen với ngôn ngữ. Thông qua đó, bé hình thành phản xạ tự nhiên, nhạy bén cũng như bổ trợ nền tảng kiến thức vững chắc cho quá trình học tập ngôn ngữ về sau.

Về đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ được đào tạo chất lượng, bài bản, tham gia học tập nâng cao kiến thức chuyên môn thường xuyên. Ngoài ra, với sự tận tâm, nhiệt huyết và lắng nghe trẻ sẽ giúp sợi dây kết nối giao tiếp giữa bé và giáo viên, phụ huynh thêm gắn bó, thấu hiểu bé nhiều hơn.

Cơ sở vật chất tại Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ cũng được đánh giá tốt với hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi phục vụ việc học tập của bé. Song song đó, chế độ dinh dưỡng tại trường cũng được chú trọng với những bữa ăn được cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé. Thực đơn đa dạng với các món ăn thơm ngon giúp bé hạn chế việc kén ăn.

Nhìn chung, đây là một trong số những cơ sở mầm non chất lượng tại Hà Nội mà phụ huynh có thể cân nhắc cho con em.

truong-man-non-tot-nhat-tai-ha-noi (11)
Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Văn phòng: 50 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • 7 cơ sở tại Hà Nội (chi tiết xem ở website)
 • Điện thoại: 0961 330 499 – 0866 760 017
 • Email: amss.montessori@gmail.com
 • Website: https://amss.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vammontessori

10. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori

Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay, hệ thống Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori đã tạo dựng được lòng tin, sự yêu mến và tin tưởng của phụ huynh cũng như các bé đối với mái trường này. Với qui mô trường học ngày càng được mở rộng, nâng cấp, đây quả thực là một trong những cơ sở giáo dục mầm non hứa hẹn mang đến môi trường học tập tuyệt vời dành cho bé.

Là một trong số những đơn vị giáo dục mầm non tiên phong áp dụng triết lý giáo dục Montessori vào giảng dạy, Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori áp dụng nhuần nhuyễn và hiệu quả phương thức giáo dục này trong giảng dạy, mang đến môi trường học tập tiến bộ cho bé, giúp bé phát huy bản thân, tiếp thu kiến thức chủ động và dễ dàng hơn. Theo như Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori nhấn mạnh về tính chất của phương pháp giáo dục này sẽ giúp học sinh đạt được những hiệu quả như: “Học sinh môi trường cá nhân hóa học tập, tôn trọng nhu cầu và sở thích cá nhân, giúp mỗi Học sinh tự khám phá và học hỏi thông qua những giáo cụ trực quan, sinh động và giàu tính thẩm mỹ”.

Kèm theo đó, việc đưa tiếng Anh vào chương trình giáo dục sớm còn giúp cho các bé có điều kiện tiếp xúc với ngoại ngữ, tăng khả năng tự tin, nhạy bén với ngôn ngữ khác. Từ đó hình thành, bồi đắp niềm yêu thích với bé, giúp bé dễ dàng thích ứng khi học tập ngoại ngữ về sau. Kiến thức được lồng ghép vào bài học một cách sinh động, dễ tiếp thu để bé nhớ lâu và có thể ứng dụng được.

Song song đó, cơ sở vật chất, thiết bị cũng như môi trường học tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori được đầu tư đúng mức, giúp bé có không gian học tập lí tưởng. Dụng cụ, đồ dùng học tập đa dạng, nhiều màu sắc giúp tăng sự yêu thích học tập cho bé. Kèm theo đó, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cũng là yếu tố được đánh giá cao tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori.

truong-man-non-tot-nhat-tai-ha-noi (8)
Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ – Số điện thoại:

 • Sakura Montessori Phạm Hùng (sắp ra mắt): KĐT Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm- 02471 009 968
 • Sakura Montessori Cầu Giấy: Lô TH1, KĐT Dịch Vọng, phố Thọ Tháp, Q. Cầu Giấy – 02471 022 266
 • Sakura Montessori Tây Hồ Tây: Lô H3-LC, KĐT Tây Hồ Tây, Q. Bắc Từ Liêm – 02471 006 869
 • Sakura Montessori Tam Trinh: 75 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai – 02471 018 899
 • Sakura Montessori Thụy Khuê: Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê, Q. Tây Hồ – 02471 008 886
 • Sakura Montessori Vạn Phúc: Số 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Q. Hà Đông – 02471 022 288
 • Sakura Montessori Tố Hữu: Tầng 3, Roman Plaza, đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm – 02471 059 998

Email: contact@sakuramontessori.edu.vn
Website: https://sakuramontessori.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn

Mỗi trường mầm non đều non đều có những điểm mạnh khác nhau, có trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm, có trường lại có môi trường học tập hiện đại,… Tùy theo yêu cầu, điều kiện của gia đình thì các ông bố bà mẹ có thể tin tưởng cho con theo học tại những ngôi trường đó. Trên đây là tổng hợp của Toplistseo muốn gửi tới các ông bố bà mẹ tham khảo, mong rằng bạn sẽ tìm cho con bạn một môi trường giáo dục tốt nhất.
 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *