Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (1)

Đến tuổi đi học của con em mình hầu hết các bậc phụ huynh đều đau đầu trong vấn đề chọn trường học cho con, làm sao để tìm được một môi trường vừa tốt vừa đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, ngày hôm nay Toplistseo chia sẻ đến các bạn một số Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng để giúp các bạn giải quyết được nỗi lo lắng trên.

Mục Lục

1. Trường mầm non Sky–Line

Trường mầm non chất lượng cao Sky–Line là một trường mầm non chuẩn quốc tế có tiếng tại Đà Nẵng. Phương pháp đào tạo của trường là áp dụng và cho trẻ tiếp cận phương pháp Reggio Emilia, đề cao tính sáng tạo của trẻ, tại đây các trẻ được tôn trọng và được tin tưởng. Phương pháp này chú trọng đến kích thích sự tò mò, quan sát và nhận thức của trẻ; giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo cho chúng sự yêu thích tự tìm tòi học tập và phát triển khả năng tưởng tượng, tính sáng tạo, biết yêu và bảo vệ thiên nhiên hơn.

Đến với Sky–Line các em sẽ được tiếp cận ban đầu với chương trình “dự bị tiểu học”, các lớp tại đây với sỉ số lớp không quá 20 bé/lớp. Đảm bảo cho con bạn chất lượng căn bản nền cho các cháu chuẩn bị lên cấp. Hiện nay, Sky–Line có 2 trụ sở chính, cơ sở vật chất đều được đầu tư hiện đại và chất lượng. Đặc biệt, tại SKY-LINE Central, một số phòng học tại trường còn được trang bị hệ thống lọc khí công nghệ vi sinh Bio-Filter, không khí trong phòng luôn trong lành, giúp ngăn ngừa truyền các bệnh phổ biến qua đường hô hấp, an toàn cho trẻ.

Bên cạnh, Nhà trường còn hỗ trợ các dịch vụ như: học năng khiếu, kỹ năng, thể dục thể thao, làm quen tiếng Anh, vi tính văn phòng, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc ngoài giờ, dịch vụ xe đưa đón tận nhà,…

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (13)
Trường mầm non Sky–Line

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng – 023 6378 7777 – 3787 778 – 3787 779
 • Số 48 Nguyễn Du, Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng – 023 6356 8777 – 222 5555
 • http://www.skylineschool.edu.vn/mam-non/trang-chu.html
 • Website: http://www.skylineschool.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/skylineriverside.dng

2. Trường Mầm Non chất lượng cao ABC

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 09/06/2011, chỉ sau một thời gian ngắn nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, chia sẻ của các Quý phụ huynh.

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC có đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có trên 20 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Đặc biệt, với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non chất lượng cao ABC trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, ABC luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (5)
Trường Mầm Non chất lượng cao ABC

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 20 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng – 023 6364 6479 & 023 6364 6579
 • 908 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng – 023 6364 6539 & 023 6364 6639
 • Email: tuyensinh@mamnonabc.vn
 • Website: https://www.mamnonabc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonabc

3. Trường mầm non Quốc tế Mitsuba

Tọa lạc tại số 451 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng; Trường Mầm non Mitsuba được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, được phủ lên những gam màu tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên nên nơi đây luôn sản sinh ra những năng lượng tích cực, cảm giác thoải mái, thân thiện và gần gũi.

Tại Trường mầm non Quốc tế Mitsuba hội tụ những cán bộ nhân viên, đội ngũ giáo viên đầy tình yêu thương trẻ, tâm huyết với nghề; chúng tôi luôn làm việc theo tôn chỉ: “mỗi ngày đến trường của các con đều phải được khám phá những điều mới lạ, học nhiều điều hay, vui chơi thỏa thích”.

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chăm sóc trẻ, trẻ trung, năng động, Trường mầm non Mitsuba sẽ là nơi giúp con của bạn phát triển toàn diện về mọi mặt, thỏa sức học hỏi, khám phá, vui chơi và sáng tạo trong một không gian mở với:

 • Chương trình học phong phú và chọn lọc phương pháp giảng dạy tiên tiến hứa hẹn đem đến những kiến thức và nhiều hoạt động bổ ích cho các con
 • Chương trình học đảm bảo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đồng thời tăng cường rèn luyện thể chất, năng khiếu, tiếng Anh, kỹ năng sống,.. cho các con
 • Môi trường thân thiện, năng động và sáng tạo giúp con vừa học vừa chơi
 • Trường học được thiết kế theo phong cách của người Nhật với không gian thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị đồ dùng cho bé, đảm bảo an toàn và chất lượng.
truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (12)
Trường mầm non Quốc tế Mitsuba

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 451 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6365 5369
 • Wedsite: https://www.mitsuba.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Mitsuba-193409284527036/

4. Trường Mầm Non Hoa Mai

Trường Mầm Non Hoa Mai được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 31/8/2013, trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích đất 3000m2 vị trí 04 mặt tiền rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện. Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý và tạo điều kiện cho các Quý phụ huynh dễ dàng quan sát các hoạt động diễn ra hằng ngày của con em mình.

Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non Hoa Mai trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, Hoa Mai luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (8)
Trường Mầm Non Hoa Mai
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 123 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 023 6372 3562
 • 170 Nguyễn Đình Tựu, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phạm Viết Chánh, Bàu Gia Thượng 4, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 023 6366 8723
 • Điện thoại: 0913 490 993
 • Email: mamnonhoamaidn@gmail.com
 • Website: http://mamnonhoamai.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnhoamaidn/

5. Sunflower Steiner Kindergarten

Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten – Đà Nẵng là vườn trẻ đầu tiên tại Đà Nẵng dành cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, theo định hướng của phương pháp Steiner.

Sunflower Steiner Kindergarten đem lại cho trẻ môi trường vui chơi, học tập ấm áp, hạnh phúc. Cô giáo chăm sóc, dạy dỗ trẻ với tình yêu thương và sự tôn trọng. Trẻ được ăn uống hoàn toàn với thực phẩm như tôm, cá hồi, cá trê, cá lóc, thịt heo, thịt bò, rau hoàn toàn sạch từ chính nông trại của gia đình và đối tác có uy tín. Đồ chơi của trẻ làm hoàn toàn từ tự nhiên như sáp ong, nỉ lông cừu, len lông cừu, gỗ, lụa, màu nước tự nhiên… được nhập khẩu từ Đức hoặc được các cô giáo tự làm, đem lại cho trẻ sự an toàn, giúp cho trẻ phát triển tốt các giác quan.

Sunflower Steiner Kindergarten giúp trẻ rèn luyện cho bé tính tự lập thông qua các hoạt động tự chăm sóc cá nhân như tự đánh răng, tự ăn cơm, rửa chén bát, giúp cô giáo chuẩn bị bàn ăn, biết vệ sinh đồ dùng của mình, chăm sóc cây xanh. Sunflower Steiner Kindergarten bảo vệ và nuôi dưỡng sự sáng tạo và trí tuệ của trẻ thông qua các hoạt động chơi tự do với đồ chơi từ gỗ, len, lụa, màu nước, làm bánh, nặn sáp, khám phá thiên nhiên. Sunflower Steiner Kindergarten nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ thông qua việc kể chuyện bằng rối cho trẻ nghe, nhịp điệu sinh hoạt ổn định, cho trẻ tiếp xúc hàng ngày với cái đẹp và sự chỉnh chu, qua những bài hát, tiếng đàn Lyre, vẽ màu nước, về lòng biết ơn, tính trách nhiệm.

Sunflower Steiner Kindergarten cũng có những đặc thù riêng trong phương pháp giáo dục, nhà trường không sử dụng thiết bị điện tử trong giảng dạy, không ép trẻ ăn, không la mắng, không bạo lực với trẻ và mong muốn đồng hành cùng gia đình trong việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ.

Các con ở đây, được bảo vệ và nuôi dưỡng để phát triển một cách hài hoà, cân bằng và khỏe mạnh — về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tâm hồn:

 • Kiến trúc xanh, hiện đại và thân thiện với trẻ em với sân cát, sân cỏ… để trẻ được lớn lên trong môi trường thanh bình, hiền hòa, gần gũi với thiên nhiên;
 • Với nhịp điệu sinh hoạt đều đặn theo ngày, tuần, tháng, mùa, năm các con được dưỡng nuôi và lớn dần với sự an ổn, bình yên.
 • Tất cả học phẩm, đồ chơi đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên như: gỗ, sáp ong, lụa, dạ và len lông cừu nhập khẩu châu Âu để bảo vệ các giác quan (đặc biệt là xúc giác) và nuôi dưỡng trí tưởng tượng của trẻ;
 • Với thực đơn đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm an toàn có nguồn gốc rõ ràng, uy tín để thể chất và trí tuệ các con được phát triển và hoàn thiện một cách lành mạnh;
 • Bắt đầu từ năm học 2021-2022, Sunflower Steiner Kindergarten bắt đầu triển khai việc đưa đón trẻ bằng xe bus nhằm mang đến cơ hội cho các con ở xa có thể theo học tại trường và để ba mẹ an tâm về việc đưa đón trẻ.

Ở mỗi giai đoạn phát triển của con, nhà trường sẽ đem đến một chương trình phát triển phù hợp, một sự hỗ trợ giáo dục để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để ươm mầm cho tương lai của con. Để con trở thành những em bé tuyệt vời, những em bé tự tin, sáng tạo, đầy lòng trắc ẩn và phát triển toàn diện.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (2)
Sunflower Steiner Kindergarten

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Trung tâm Helio, Đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline/Zalo: 0877 033077
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsunflower.steiner

6. Trường mầm non Global World

Trường mầm non Global World sẽ mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất ở lứa tuổi mầm non. Với đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập an toàn và chương trình học tiên tiến, Global World sẽ là nơi nuôi dưỡng những bước chân đầu đời và tạo dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển thể lực và trí lực của các bé.

Với phương châm nuôi dạy trẻ bằng tình yêu thương và sự quan tâm chân thành, các cô giáo sẽ luôn là những người bạn đồng hành cùng các bé trong hành trình khám phá chính mình, khám phá thế giới, khám phá những tiềm năng vô tận của trẻ. Các bé sẽ được trang bị hành trang cần thiết ngay từ những năm quan trọng đầu đời để trở thành những công dân tự tin, sống yêu thương, có trách nhiệm và sẵn sàng hội nhập ra thế giới.

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm Non Global World được tuyển chọn kỹ càng và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc cũng như kiến thức về tâm sinh lý trẻ. Tinh thần làm việc tận tâm, yêu thương trẻ, nhiệt tình học hỏi những phương pháp giáo dục mới là những tiêu chí quan trọng trong tuyển dụng với mục đích mang lại cho trẻ một môi trường học tập đầy tình yêu thương, năng động và sáng tạo.

Môi trường học tập hiện đại, thân thiện với môi trường, toàn bộ cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Global World được thiết kế và thi công bởi những công ty xây dựng hàng đầu trong và ngoài nước. Trang trí nội thất được đầu tư cao cấp theo chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia giáo dục, tâm lý và kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Yếu tố an toàn cho các bé được đặc biệt chú trọng từ những chi tiết nhỏ trong thiết kế đến việc tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn phòng cháy chữa cháy. Các phòng học, nhà bếp, sân chơi luôn được giữ sạch sẽ, tẩy trùng thường xuyên và định kỳ. Bên cạnh đó, hệ thống cấp thoát nước, vệ sinh được xử lý đảm bảo yêu cầu bảo vệ môi trường. Phòng học và phòng chức năng được thiết kế với không gian thân thiện, phù hợp để các em có thể sử dụng công nghệ cao trong việc học nhưng không ảnh hưởng đến quá trình phát triển tâm lý.

Trường Mầm Non Global World đặc biệt quan tâm đến môi trường và sự an toàn sức khỏe của các bé, vì vậy hầu hết đồ chơi và dụng cụ học tập của học sinh đều được ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, không hóa chất độc hại.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (7)
Trường mầm non Global World

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà FPT Smart Nano Flat – Khu đô thị công nghệ FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6652 2228 & 0941 293 868
 • Website: http://www.globalworld.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonGlobalWorld

7. Trường mầm non Nhật Minh

Trường mầm non Nhật Minh được thành lập với mong muốn góp phần đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách tốt nhất cho các bé trên con đường hình thành nên một con người toàn diện. Nhật Minh xây dựng chương trình giáo dục mầm non là sự kết hợp giữa các giờ học tại trường và hoạt động thực tế ngoài xã hội để góp phần hình thành nhân sinh quan của các bé với môi trường xung quanh.

Nhà trường tin rằng việc khuyến khích các bé tìm hiểu, tiếp xúc và khám phá thế giới quanh mình sẽ khiến các bé năng động, tự tin hơn trong giao tiếp và phát huy tối ưu khả năng cá nhân của các bé. Với niềm tin ấy, trường mầm non Nhật Minh mong muốn trở thành một ngôi trường lý tuởng đóng góp vào những trải nghiệm thú vị đầu đời của các bé và góp phần cùng bạn ươm mầm những tài năng tương lai.

Đến với Nhật Minh, các bé sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, với phương pháp giảng dạy theo chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp nhịp nhàng với các phương pháp giảng dạy quốc tế, cùng nhiều hoạt động cắt dán thủ công, dã ngoại. Đồng thời còn có các bài tập tư duy để phát huy tối đa nhất sự phát triển của não bộ, thể chất và cảm xúc toàn diện.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (10)
Trường mầm non Nhật Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 17 Đỗ Xuân Cát, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6388 6887
 • Email: info@nhatminhdn.edu.vn
 • Wedsite: http://www.nhatminhdn.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonnhatminhdanang/?ref=page_internal

8. Trường Mầm Non 19/5

Trường Mầm Non 19/5 có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường Sư phạm Mẫu giáo vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, yêu trẻ và tận tụy với công việc. Mỗi lớp học là một nhóm nhỏ trong đó các thành viên luôn được quan tâm, chăm sóc trong không khí đầm ấm của một gia đình.

Bên cạnh việc tập trung chất lượng chuyên môn, nhà trường vẫn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, cải tạo và nâng cấp xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị theo yêu cầu trường chuẩn quốc gia mầm non mức độ 2.

Đến với Trường Mầm Non 19/5, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (3)
Trường Mầm Non 19/5

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 18 Lê Thánh Tôn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6382 3610 & 023 6384 0710
 • Email: mn_19_5@yahoo.com.vn
 • Website: www.mamnon19-5danang.edu.vn

9. Trường mầm non Onesky Đà Nẵng

Trung tâm mầm non Onesky Đà Nẵng do tổ chức phi lợi nhuận Hoa Kỳ thành lập. Đây gần như là một trung tâm bảo trợ xã hội với mục đích tạo ra một môi trường chuẩn quốc tế cho con em công nhân nghèo tại Khu công nghiệp Hòa Khánh. Phương pháp giáo dục chủ yếu giúp trẻ hình thành và phát triển khả năng hợp tác, làm việc theo nhóm, kích thích sự tò mò, quan sát, phát huy tư duy sáng tạo và các khả năng tiềm ẩn.


Trường mầm non Onesky Đà Nẵng
 được xem là trường mầm non đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, chỉ dành riêng cho con em công nhân nghèo. Ở Trung tâm OneSky Đà Nẵng, trẻ được giữ từ 6 giờ sáng đến 20 giờ tối, thuận tiện cho việc đưa đón con của phụ huynh.

Tại Trường mầm non Onesky Đà Nẵng cơ sở vật chất hiện đại, môi trường đào tạo hiện đại. Chi phí học tập, sinh hoạt thực tế của mỗi bé là 4,7 triệu đồng/trẻ/tháng, tuy nhiên, phụ huynh chỉ phải đóng 800.000 đồng/tháng, phần còn lại do tổ chức Half the Sky Foundation tài trợ.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (5)
Trường mầm non Onesky Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 2 Lê Công Kiều, Hòa khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6377 3344
 • Website: http://www.onesky.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OneSkyForAllChildrenVietnam/

10. Trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc được thiết kế theo hướng hiện đại, đảm bảo các điều kiện phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng, đồng thời phù hợp quy trình phát triển của thành phố Đà Nẵng.

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc chú trọng việc đầu tư xây dựng khu vui chơi, nhằm tạo môi trường thân thiện, trẻ được hoạt động thoải mái, tiếp xúc thường xuyên với thiên nhiên với tổng diện tích 940m2 và đầy đủ các thiết bị vui chơi an toàn, phù hợp đặc điểm của từng độ tuổi.

Với đội ngũ giáo viên vững vàng chuyên môn, yêu trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và không ngừng sáng tạo. Trường mầm non Bé Hạnh Phúc luôn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên, liên tục bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn về các phương pháp dạy học mới để đảm bảo mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (4)
Trường mầm non Bé Hạnh Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 02 – Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6362 4319
 • Email: admin@behanhphuc.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnbehanhphuc

Trên đây là Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng  hiện nay. Toplistseo  Hi vọng bài viết sẽ cung cấp được thông tin hữu ích cho các bạn.

Xem thêm>>>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *